Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Tổng hợp 6 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Nhật tốt hơn để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn cần tạo nên sự hứng thú trong đó. Các bạn đã bao giờ học tiếng Nhật qua kênh Youtube chưa? Nếu chưa, hãy thử nghiệm xem sao. Cùng xem để chắc rằng, bạn tìm tòi được một chủ đề yêu thích, phù hợp với bản thân. Điều này không chỉ làm bạn vui hơn với việc học tiếng Nhật hay để thi JLPT mà trên hết nó hoàn toàn miễn phí. Các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây.

JapanesePod 101

JapanesePod 101 là kênh học tiếng Nhật bằng thẻ. Đây là một kênh youtube học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải đăng ký thành viên cũng có thể trau dồi việc học. Kênh chủ yếu là các video cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng lóng và ngôn ngữ Anime. Đây là một kênh thật tuyệt vời giúp bạn luyện nghe hằng ngày.

Tham Khảo Thêm:   Du học Nhật Bản bằng IELTS – Sự lựa chọn tối ưu cho du học sinh việt

Nguồn youtube JapanesePod 101: https://youtu.be/g95268UgELka

Basic Japanese Lessons

Nguồn youtube học tiếng Nhật tiếp theo chính là kênh Basic Japanese Lessons, được cập nhật gần nhất cách đây vài năm, lúc đó chỉ có 3 playlists. Nhưng “Basic Japanese Lessons” hướng dẫn bạn học ngữ pháp Nhật Bản tốt nhất, bao gồm 24 video, mỗi bài có độ dài khoảng 10 đến 15 phút. Các bài học khiến bạn cảm thấy như đang đi học ở trường, giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp. Những chủ đề thiết yếu và thú vị tạo hứng thú cho những ai mới học tiếng Nhật, kể cả những bạn trình độ cao hơn cũng đừng nên bỏ qua kênh này.

Nguồn youtube Basic Japanese Lessons: https://youtu.be/iNKvmrkNfJM

Learn Japanese from Zero

Với tổng cộng 200 video được làm dựa trên cuốn sách học tiếng Nhật của George Trombley (chủ kênh yotube này) và Yukari Takenaka (vợ anh, đồng tác giả). Những video mới nhất luôn được cập nhật đều đặn vào mỗi ngày trừ thứ 3, 5 ,7 bao gồm nhiều đề tài được dẫn dắt rất duyên dáng. Điểm thú vị khi xem kênh này, bạn đồng thời còn luyện nghe thêm tiếng anh, vì George nói tiếng anh khá nhiều trong Video.

Nguồn youtube Learn Japanese from Zero: https://youtu.be/RsrakMT1h2g

Nguồn học ngữ pháp tiếng Nhật miên phí
Nguồn học ngữ pháp tiếng Nhật miễn phí

Japanese Ammo với Misa

Đây là kênh youtube dạy tiếng Nhật của cô giáo dạy Misa, với khả năng nói tiếng anh tuyệt vời. Nếu bạn muốn luyện song song 2 thứ tiếng anh và Nhật, bạn có thể tham khảo qua kênh này. Những từ tiếng Nhật được giải thích nghĩa bằng tiếng anh, nhưng nếu không muốn, bạn có thể tìm các video chỉ dùng tiếng Nhật của cô giáo. Ngoài ra, bạn có thể trau dồi thêm bằng việc đọc báo tiếng Nhật mỗi ngày.

Tham Khảo Thêm:   Những chủ đề nên tránh nếu muốn kết bạn với người Nhật

Nguồn youtube  Japanese Ammo với Misa https://youtu.be/SbTL1Emi-ec

Học tiếng Nhật trên đường phố

Kênh “That Japanese Man Yuta”  không phải là một kênh dạy tiếng Nhật. Anh Yuta, chủ kênh này thường phỏng vấn mọi người trên phố với các đề tài khác nhau, phụ đề bằng tiếng Anh. Nếu muôn đổi gió hơn, bạn có thể xem qua đồng thời tăng khả năng luyện nghe tiếng Nhật trong cuộc sống hằng ngày. Bạn còn hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.

Nguồn youtube: https://youtu.be/bcmAtd5DzQg

Có thể học từ lóng giới trẻ Nhật hay dùng qua kênh này
Có thể học từ lóng giới trẻ Nhật hay dùng qua kênh này

Easy Language

Một kênh cũng thú vị không kém giúp bạn cải thiện tiếng Nhật từ đường phố. Một người Nhật bất kỳ trên đường sẽ được phỏng vấn ngẫu nhiên và được yêu cầu giải thích để hiểu hơn cách dừng các từ lóng hay các cụm từ. Kênh này rất có ích để bạn có thể hiểu được các từ lóng thông dụng trong giới trẻ Nhật Bản, giúp giao tiếp tốt hơn với bạn bè trong trường học. Các bạn sinh viên du học Nhật Bản có thể xem qua nhằm cải thiện và nâng cao ngôn ngữ tiếng Nhật.

Trên đây là tổng hợp 6 kênh Youtube học tiếng Nhật tốt hơn. Nếu bạn quá nhàm chán với việc học tiếng Nhật trên sách vở, có thể tạo hứng thú và cảm giác học tập trở lại khi quá căng thằng bằng việc học thông qua Youtube, bởi lợi thế nó là một nguồn học miễn phí nhưng cực kỳ chất lượng.

Tham Khảo Thêm:   Cách Đếm Giờ, Hỏi Giờ Trong Tiếng Nhật Cơ Bản Nhất

Bạn đã xem bài viết Tổng hợp 6 kênh Youtube giúp bạn học tiếng Nhật tốt hơn . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu