Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai – Bước đệm vững chắc cho du học sinh Việt Nam để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Một ngôi trường Nhật ngữ tốt sẽ là bước đầu tiên quyết định tính suôn sẻ của hành trình du học. Đây được coi là bước đệm vững chắc, vì thế, mỗi du học sinh cần chủ động trang bị thông tin để tìm cho mình một điểm đến tốt nhất. Đối với những ai có mong muốn được trải nghiệm tại một khu vực năng động thì trường Nhật ngữ Kyoto Minsai chính là lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề du học Nhật Bản, hãy cùng theo dõi để có thêm thông tin và kinh nghiệm chọn trường nhé!

Tổng quan về trường

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai được xây dựng tại cố đô Kyoto – nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm, di sản đậm nét truyền thống của đất nước Nhật Bản. Đây là khu vực trung tâm sầm uất, tập trung dân cư đông đúc cùng nhiều công ty lớn của Nhật Bản nên có cơ sở vật chất hiện đại, nhiều trang thiết bị tiên tiến và kinh tế phát triển.

Tham Khảo Thêm:   Trung tâm quốc tế ngôn ngữ và học viện ngôn ngữ Nhật Bản ICLI

Mặc dù là một trường chuyên đào tạo ngôn ngữ, nhưng ngoài việc giúp học viên có được khả năng giao tiếp tiếng Nhật lưu loát như người bản địa, trường còn cung cấp kiến thức sâu rộng về văn hóa, lối sống hay phong tục tập quán của con người nơi đây.

Với đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau như trà đạo, thể thao, nghệ thuật, sinh học… sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất và chất lượng giáo dục toàn diện cho học viên.

Giáo viên và học sinh trường Nhật ngữ Kyoto Minsai
Giáo viên và học sinh trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Về cơ sở vật chất, trường cung cấp đầy đủ các phòng học cho học viên cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường Nhật ngữ Kyoto Minsai còn có nhiều phòng khác như thư viện, thể thao… nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, rèn luyện thể chất của học viên. Đặc biệt, với khu ký túc xá, du học sinh nước ngoài hoàn toàn có thể yên tâm về nơi ở tại đây cùng giá cả rất hợp lý góp phần tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản.

Điều kiện ứng tuyển

Để trở thành học viên của trường Nhật ngữ Kyoto Minsai bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Trình độ Nhật ngữ N4 trở lên (có bằng hoặc chứng chỉ tương đương)

Khóa học và Thời gian nhập học

  • Nhập học vào tháng 1: thời gian học sẽ là 15 tháng.
  • Nhập học vào tháng 10: thời gian học là 18 tháng.
  • Nhập học vào tháng 7: thời gian học sẽ là 21 tháng.
  • Nhập học vào tháng 4: thời gian học là 24 tháng.
Tham Khảo Thêm:   Giới thiệu học viện Nhật ngữ Meito

Ngoài ra, trường Nhật ngữ Kyoto Minsai còn tổ chức các khóa học ngắn hạn, hỗ trợ cho những ai có mong muốn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình. Thời gian học tập sẽ là 3 tháng.

Học phí

Năm

Học phí

Năm nhất

~633,800 yên

Năm hai

Khóa 1 năm 3 tháng

~143,500 yên

Khóa 1 năm 6 tháng

~281,300 yên

Khóa 1 năm 9 tháng

~419,000 yên

Khóa 2 năm

~557,800 yên

Học bổng

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai có 3 loại học bổng dành cho sinh viên học tập tối thiểu 6 tháng tại trường:

  • Học bổng của tổ chức JASSO: trị giá 48,000 yên/tháng với thời hạn kéo dài 1 năm.
  • Học bổng của Ủy ban hỗ trợ trường Minsai: trị giá 30,000 yên/tháng với thời gian kéo dài 1 năm.
  • Học bổng từ Ủy ban hỗ trợ của trường Minsai: trị giá 10,000 đến 50,000 yên/tháng với thời gian học bổng kéo dài 6 tháng.

Vị trí tọa lạc tại trung tâm cố đô Kyoto nên rất thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt, đi lại của du học sinh, đặc biệt là những bạn muốn tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp tại Nhật. Hy vọng từ tổng quan về trường Nhật ngữ Kyoto Minsai, bạn sẽ có thêm những thông tin và kinh nghiệm bổ ích nhất để đưa ra cho mình một lựa chọn thích hợp.

Bạn đã xem bài viết Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai – Bước đệm vững chắc cho du học sinh Việt Nam . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Tham Khảo Thêm:   Trường Nhật ngữ Asahikawa – Môi trường học tập lý tưởng

Thông Tin Về TinEdu