Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Học viện Nhật ngữ ESL Lab tại Nagoya tuyển sinh để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Học viện Nhật ngữ ESL Lab Nagoya tọa lạc tại thành phố Nagoya, thuộc tỉnh Aichi. Đây là  thành phố lớn thứ 3 của Nhật, đồng thời được xem là cái nôi của ngành công nghiệp tại nước này. Và là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Nhật, tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, kinh tế và xã hội Nhật Bản.

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ ESL Lab

 • Năm thành lập: 2004
 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ ESL Lab
 • Tên tiếng Anh: ESL Lab. Japanese Language School
 • Địa chỉ: 2-57-1 Toriinishidori Nakamura-ku Nagoya, Aichi, Japan, 453-0054
 • Website: www.jsllab.jp
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
Tham Khảo Thêm:   Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa có tốt không?
Du học sinh Học viện Nhật ngữ ESL Lab
Du học sinh Học viện Nhật ngữ ESL Lab

Điều kiện nhập học tại học viên Nhật ngữ ESL Lab

 • Học bạ trên 6.0
 • Không có hình xăm
 • Chưa đi nghĩa vụ quân sự

Học phí & các khóa học và học phí tại học viện Nhật ngữ ESL Lab

* Chi phí du học 1 năm tại Nhật Bản: 730.000 Yên

* Các khóa học tại học viện Nhật ngữ ESL Lab

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học du học nghề Nhật Bản hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm cuộc sống du học sinh Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

Hiện tại, trường có hai khóa học dài hạn tương ứng với hai kỳ tuyển sinh là tháng 4 và tháng 10: Khóa học 24 tháng (nhập học tháng 4) và khóa học 18 tháng (nhập học tháng 10).

Chế độ học bổng tại học viện Nhật ngữ ESL Lab

Các học viên đáp ứng những điều kiện sau sẽ được trường miễn giảm 20% học phí:

 • Không đi muộc, không nghỉ học
 • Thành tích học tập tốt, thái độ học tập tốt
 • Được giáo viên tiến cử.
ESL Lab là một nơi lý tưởng cho các du học sinh tìm hiểu văn hóa Nhật
ESL Lab là một nơi lý tưởng cho các du học sinh tìm hiểu văn hóa Nhật

Thế mạnh của Học viện Nhật ngữ ESL Lab là gì?

 1. Dễ dàng săn được những học bổng hấp dẫn. Chỉ cần đạt điều kiện chuyên cần trong các buổi học, có thái độ học tập nghiêm túc và đạt điểm số tốt trong kì thi cuối kỳ và được đề suất của giáo viên chủ nhiệm.
 2. Học viện Nhật ngữ ESL Lab thường xuyên tạo điều kiện cũng như hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm phổ biến cho sinh viên để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh hoạt.
 3. Học viện Nhật ngữ ESL Lab còn hỗ trợ ký túc xá trong 6 tháng đầu giúp sinh viên mới sang du học Nhật Bản đỡ bỡ ngỡ với môi trường mới. Nếu sinh viên không có nhu cầu ở ký túc xá, trường sẽ giúp đỡ học sinh tìm nhà trọ và có thể bảo lãnh khi ký kết hợp đồng thuê nhà cho học sinh.
 4. Học viện Nhật ngữ ESL Lab chia thời gian đóng học phí ra từng giai đoạn khác nhau, tạo điều kiện cho du học sinh và gia đình học sinh có thời gian sắp xếp và đóng các khoản phí một cách thư thả.
Tham Khảo Thêm:   Trường Nhật ngữ Asahikawa – Môi trường học tập lý tưởng

Hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Học viện Nhật ngữ ESL Lab

Khi lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các du học sinh được Chính phủ Nhật Bản cho phép làm thêm 28h/tuần sau khi nhận được dấu COE – tư cách lưu trú du học Nhật từ Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh.

Học viện Nhật ngữ ESL Lab rất coi trọng việc làm thêm và học hỏi từ thực tiễn của du học sinh. Chính vì thế trường tổ chức rất nhiều các hoạt động giới thiệu, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật phù hợp với năng lực, nguyện vọng của từng học viên. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện trong những kỳ nghỉ dài để các bạn có thể làm việc 8h/ngày.

Hiện tại trường Học viện Nhật ngữ ESL Lab đang tổ chức du học Nhật Bản theo diện tự túc. Tinedu tự hào là một trong những đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. Để đăng ký theo học tại trường, các du học sinh tương lai hãy để lại thông tin liên lạc dưới bài viết hoặc gọi điện trực tiếp cho đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình của TinEdu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin du học Nhật Bản cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Bạn đã xem bài viết Học viện Nhật ngữ ESL Lab tại Nagoya tuyển sinh . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Tham Khảo Thêm:   Top 10+ Trường Đào Tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại Nhật Bản

Thông Tin Về TinEdu