Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết YMCA International College Japanese Department, Top trường nhật ngữ tốt nhất Fukuoka Nhật Bản để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, trường được thành lập với mục đích để người nước ngoài đến Nhật Bản có cơ hội được học tiếng Nhật và được sử dụng trong thực tế giao tiếp và tìm hiểu tìm hiểu phong tục của người Nhật Bản tại đất nước này.

Thông tin chung về trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

 • Năm thành lập: 1990
 • Tên tiếng Việt: Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA
 • Tên tiếng Anh: YMCA International College Japanese Department
 • Địa chỉ: Tenjin Asahi Bldg. 2F 3-4-7 Tenjin, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0001
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10
 • Website trường: http://www.fukuoka-ymca.or.jp/japanese/
Tham Khảo Thêm:   Thông tin trường tiếng Nhật ITZ Language School
YMCA - top trường nhật ngữ tốt nhất Fukuoka Nhật Bản 
YMCA – top trường nhật ngữ tốt nhất Fukuoka Nhật Bản 

Điều kiện tuyển sinh tại trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

 • Tốt nghiệp THPT với Học bạ trên 6.0.
 • Có đam mê và mong muốn giao lưu văn hóa quốc tế.
 • Có tiếng Anh là một ưu thế vào trường.

Ưu việt của trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Nói về trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA, là nhắc đến ngôi trường đa văn hóa. Trường quy tụ du học sinh nhiều quốc gia trong đó nhiều nhất là châu Á và Việt Nam chiếm một số lượng không nhỏ.

Du học tại trường, học viên được tiếp xúc và giao lưu với các bạn bè thuộc các nền văn hóa khác nhau. Cùng nhau trải nghiệm và tìm hiểu con người Nhật Bản. Mô hình dạy học tích cực để gia tăng hiệu suất học tập cùng phát triển mô hình đào tạo đa quốc gia theo hướng tích cực.

Chương trình đào tạo của trường hết sức đa dạng, phù hợp với mọi đối tường với Level tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên.

Trường FUKUOKA YMCA quy tụ du học sinh nhiều quốc gia
Trường FUKUOKA YMCA quy tụ du học sinh nhiều quốc gia

Học phí & chương trình học tại trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

* Chi phí năm đầu: 810.000 Yên

* Chương trình học

Tiếng Nhật thông thường: trong khóa học tiếng Nhật thông thường, học viên sẽ được học tiếng Nhật để sử dụng trong các tình huống thực tế như trong đời sống hằng ngày, công việc, … Các học viên sẽ được xếp lớp tùy theo trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp và học tiếng Nhật tập trung trên lớp mỗi ngày 4 tiết. Chương trình học 2 năm (nhập học vào tháng 4) và chương trình học 1,5 năm (nhập học vào tháng 10).

Tham Khảo Thêm:   Trung tâm quốc tế ngôn ngữ và học viện ngôn ngữ Nhật Bản ICLI

Tiếng Nhật học lên các trường Đại học, Cao đẳng: trong khóa học này, học viên sẽ được học tiếng Nhật, luyện thi để học tiếp lên các trường du học nghề Nhật Bản và Đại học ở Nhật. Có 2 khóa học chương trình học 2 năm (nhập học vào tháng 4) và chương trình học 1,5 năm (nhập học vào tháng 10).

Chế độ học bổng và việc làm thêm tại trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Học bổng các nhà tài trợ của YMCA Fukuoka

 • Số người: 1 – 2 người.
 • Số tiền: 60.000 Yên – 120.000 Yên.
 • Học bổng được quyết định dựa trên cơ sở xem xét thành tích học tập, điểm chuyên cần và thái độ học tập của du học sinh.

Quỹ khuyến khích sinh viên và lưu học sinh nước ngoài du học

 • Số tiền: 48.000 Yên/tháng
 • Dựa trên cơ sở xem xét thành tích học tập, điểm chuyên cần và thái độ học tập của học viên, nhà trường sẽ tiến cử lên Cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật Bản.

Ngoài ra để hỗ trợ học viên kiếm thêm thu nhập và tạo môi trường sử dụng tiếng Nhật nhiều hơn, trường còn giới thiệu việc làm thêm cho học viên phù hợp với mong muốn và thu nhập khá cao cho các bạn.

Ký túc xá tại trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Trong trường YMCA Fukuoka không có ký túc xá nhưng nhà trường có thể giới thiệu những căn hộ hay ký túc xá liên kết cho học viên. Quy định và thủ tục đăng ký của từng nơi là khác nhau. Ngoài ra, cũng có những cơ sở giảm giá cho lưu học sinh nên học viên có thể liên hệ với YMCA để được tư vấn về chỗ ở và thủ tục đăng ký.

Tham Khảo Thêm:   Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai – Bước đệm vững chắc cho du học sinh Việt Nam

Nếu bạn thực sự muốn du học nhật, thì Fukuoka có thể nói là vị trí số một cho môi trường học tập. Là thành phố lớn thứ 4 của Nhật Bản sau Nagoya, Osaka và Tokyo, Fukuoka được mệnh danh là “1 trong 10 thành phố năng động của thế giới”. Kiến trúc hiện đại, hệ thống giáo thông thuận lợi, chi phí sinh hoạt rẻ, hệ thống bán lẻ phong phú là những điểm nổi bật nhất của Fukuoka.

Các bạn mong muốn học tập tại ngôi trường này vui lòng tới đăng ký tại TinEdu – công ty du học Nhật Bản uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết!

Bạn đã xem bài viết YMCA International College Japanese Department, Top trường nhật ngữ tốt nhất Fukuoka Nhật Bản . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu