Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Giới thiệu trường Nhật ngữ Midream School Of Japanese Language để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Trường Nhật ngữ Midream tọa lạc tại quận Shinjuku – một trong những quận trung tâm nhất của Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Không chỉ là địa điểm thuận lợi để trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu Nhật Bản, quận Shinjuku cũng giúp học sinh tìm kiếm làm thêm tại Nhật tại Nhật dễ dàng hơn. Chính vì thế, rất nhiều du học sinh Việt tận dụng lợi thế này của Trường Nhật ngữ Midream trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Midream

  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Midream
  • Tên tiếng Anh: Midream School Of Japanese Language
  • Địa chỉ: 2-7-11 Hyakunincho Shinjuku-ku Tokyo 169-0073 Japan
  • Năm thành lập: năm 1985
  • Website: http://midream.ac.jp/
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1
Tham Khảo Thêm:   Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa có tốt không?
Cán bộ nhân viên trong trường Nhật ngữ Midream
Cán bộ nhân viên trong trường Nhật ngữ Midream

Điều kiện nhập học trường Nhật ngữ Midream

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp Đại học.
  • Điều kiện tài chính gia đình ổn định.
  • Có mục tiêu học tập rõ ràng.
  • Sức khỏe tốt.

Học phí & chương trình đào tạo trường Nhật ngữ Midream

* Học phí: 600.000 Yên/ năm

* Chương trình đào tạo

Trường Nhật ngữ Midream cung cấp cho học sinh những chương trình học hiệu quả nhất để học lên Đại học, Cao đẳng.

Midream có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế
Midream có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế

Chương trình dự bị Đại học: năm đầu học sinh học kiến thức tiếng Nhật cơ bản, từ năm thứ hai, học sinh bắt đầu tập trung vào tìm hiểu về từng trường Đại học và chuẩn bị cho các kỳ thi nhập học.

Khóa học nghệ thuật: là khóa học đặc biệt dành cho các học sinh muốn nhập học tại các Đại học chuyên ngành nghệ thuật. Học sinh phải có khả năng hội họa và trình độ tiếng Nhật tương đương N3 (JLPT) để theo học khóa học này.

Khóa học cơ bản: trang bị các kiến thức để bắt đầu cuộc sống và làm việc tại Nhật Bản.

Khóa học riêng: một hình thức học tiếng Nhật học trực tiếp một thầy – một trò. Trước khi bắt đầu khóa học, nhà trường tìm hiểu nhu cầu của học sinh và xây dựng chương trình giảng dạy đặc biệt chỉ dành cho học sinh đó.

Tham Khảo Thêm:   Trường Nhật Ngữ NILS - Du học Nhật không còn nỗi lo tài chính

Ký túc xá trường Nhật ngữ Midream

Trường Nhật ngữ Midream có 2 hình thức ký túc xá cho du học sinh du học Nhật Bản lựa chọn, đó là phòng ở 4 người và phòng ở riêng. Chi phí cho phòng ở riêng cao hơn phòng chung. Ký túc xá được trang bị đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho các du học sinh.

Từ ký túc xá đến trường khoảng 10 – 30 phút. Để được ở ký túc xá, du học sinh phải đặt phòng ở tối thiểu từ 3 tháng và thanh toán trực tiếp sau khi đến Nhật. Chi phí ở ký túc xá từ 120.000 – 280.000 Yên/ 3 tháng. Nếu không ở trong kí túc xá của trường, du học sinh có thể thuê trọ bên ngoài.

Với bề dày 25 năm truyền thống, trường Nhật ngữ Midream là một trong những cơ sở giáo dục tiếng Nhật uy tín nhất tại Tokyo. Trường là lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Hy vọng bài viết hữu ích cho những ai đang tìm hiểu các Trường Nhật ngữ tại Nhật.

Bạn đã xem bài viết Giới thiệu trường Nhật ngữ Midream School Of Japanese Language . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu