Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Tìm hiểu những điểm đặc sắc của học viện Nhật Ngữ Sakura để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Học viện Nhật ngữ Sakura là trường Nhật ngữ nằm tại thành phố Shingumachi, Kasuyagum, tỉnh Fukuoka. Là một tỉnh thuộc đảo Kyushu nên có địa lý rất gần với Hàn Quốc và Trung Quốc, Fukuoka không những là nơi tập trung của nhiều du học sinh đến từ Châu Á, mà có còn rất nhiều du học sinh từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ,….Vì thế, hãy cùng TinEdu tìm hiểu học viện Nhật ngữ Sakura qua bài viết dưới đây nhé!

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tìm hiểu về môi trường học tập tại ngôi trường này.

Khái quát trường Nhật ngữ Sakura

Học viện Nhật ngữ Sakura nằm ở thành phố Fukuoka – trung tâm vùng Kyushu. Được thành lập ngày 01/10/2010, dưới sự dẫn dắt của Viện trưởng Kouki Yamatani. Học viện Sakura được thành lập trên tinh thần tôn trọng nguyện vọng, ý muốn và tính tự chủ học tập của người học cũng như phát huy tối đa năng lực của học viên.

Tham Khảo Thêm:   Học lấy bằng lái xe ô tô tại Nhật như thế nào?
1 góc khuôn viên học viện Nhật ngữ Sakura
1 góc của khuôn viên học viện Nhật ngữ Sakura

Đặc trưng của học viện Nhật ngữ Sakura

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn thay đổi những phương pháp dạy mới mẻ giúp học viên có thể hiểu bài nhanh nhất và hiệu quả nhất
 • Đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng như tư vấn chọn trường học lên các bậc cao hơn, mời các giảng viên tại các trường đại học để hướng dẫn về việc chọn trường phù hợp với tình hình của từng sinh viên
 • Môi trường học tập lý tưởng với khuôn viên trường nằm bên bờ biển của tỉnh Fukuoka thuộc đảo Kyushu với cảnh sắc tuyệt đẹp và cuộc sống dễ chịu. Xung quanh học viện còn có siêu thị 24h, bưu điện, ngân hàng, bệnh viện đa khoa và nhiều trường đại học
 • Nhiều chương trình học bổng đa dạng các ngành nghề
 • Được tham gia khóa thực tập tại nước ngoài và khóa đào tạo ngắn hạn

Các khóa học của học viện Nhật ngữ Sakura

Khóa học

Kỳ nhập học

Kỳ học

Hạn nộp hồ sơ

Nội dung

Khóa học A

Tháng 4

2 năm

Cuối tháng 11

Đào tạo chuyên ngành tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản

Khóa học B

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Cuối tháng 2

Khóa học C

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Cuối tháng 5

Khóa học D

Tháng 1

1 năm 3 tháng

Cuối tháng 8

Chương trình giảng dạy của học viện Nhật ngữ Sakura được chia từ Sơ cấp đến Cao cấp. Giáo viên sẽ phân chia học sinh theo lớp phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân. Cuối các khóa học, học viên được dự các kỳ thi cho du học sinh Nhật Bản (tổ chức vào tháng 6 và tháng 11) và kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Tham Khảo Thêm:   List 30 câu kính ngữ tiếng Nhật dễ sai trong giao tiếp công sở - Phần 1
Quang cảnh lớp học tại học viện Sakura
Quang cảnh lớp học tại học viện Nhật ngữ Sakura

Học phí

Các khoản phí

Số tiền (yên)

Lệ phí xét tuyển

30,000

Phí nhập học

50,000

Học phí 1 năm đầu

600,000

Phí giáo trình, tiền xây dựng và phí cho các hoạt động ngoại khóa,…

106,000

Tổng học phí 1 năm đầu tiên: 756,000 (tương đương 153,500,000 đồng)

Lưu ý: Đối với các khoản học phí, học viên cần chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của trường khi có hóa đơn học phí từ trường gửi về.

Ký túc xá

 • Được trang bị: điều hòa, nhà vệ sinh, nhà bếp, nồi cơm điện, giường ngủ,…
 • Tiền bảo vệ, phí quản lý (bảo hiểm hỏa hoạn, chì khóa phòng…): 35,000 yên
 • Tiền nhà: 18,000 yên/tháng

Học bổng

Hằng năm, nhà trường luôn trao các phần học bổng có giá trị cho các bạn học viên theo học tại trường đạt nhiều thành tích cao, với những học bổng như:

 • Giảm 50% học phí năm đầu tiên đối với các bạn có thành tích học tập xuất sắc
 • Giảm 20% học phí năm đầu tiên đối với các bạn có thành tích học tập giỏi

Ngoài ra, còn rất nhiều chế độ học bổng dành cho các bạn sau khi nhập học có thành tích học tập ưu tú và được xét trong suốt quá trình học tập tại trường:

 • Học bổng của Bộ khoa học và giáo dục Nhật Bản: 600,000 yên/năm
 • Học bổng của các công ty Nhật Bản: 240,000 yên/năm
 • Học bổng của các tổ chức đoàn thể Nhật Bản: 240,00 yên/năm
Tham Khảo Thêm:   Những Việc Làm Thêm Phổ Biến Tại Nhật Bản

TinEdu hy vọng những thông tin cơ bản về môi trường học tập và học phí trên đây, đã phần nào thỏa mãn những thắc mắc của bạn về học viện Nhật ngữ Sakura. Hiện trường cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị tuyển sinh du học kỳ tháng 10 tới rồi, các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản thì nhanh chóng đăng ký để kịp góp mặt trong học kỳ mới nhé!

Bạn đã xem bài viết Tìm hiểu những điểm đặc sắc của học viện Nhật Ngữ Sakura . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu