Menu

Võ Trúc Vy – một cô bé với nhiều tài năng, không những hát hay, khéo tay, cô bé còn đạt được thành tích học tập đáng nể. TinEdu chúc mừng em nhận được visa du học Úc, chúc em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, nghị lực để hoàn thành tốt con đường học vấn nhé.

Chúc mừng Trần Thiên Bảo đã nhận visa du học Úc thành công, mong em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết để gặt hái được những thành tích tốt nhất trong tương lai. Hy vọng với “tấm vé” du học Úc mà TinEdu trao cho Bảo, em sẽ biết tận dụng để tích góp kinh nghiệm và vốn kiến thức quý giá để phục vụ cho bản thân sau này.

TinEdu chúc mừng Trần Thanh Hà đã nhận visa du học Úc để theo học tại ngôi trường đáng mơ ước The University Of Queensland. Ở đây Hà sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó, môi trường học tập đa quốc gia cùng học viên đến từ nhiều nước trên thế giới sẽ giúp Hà có thêm nhiều hiểu biết về các nền văn hóa đặc sắc. Chúc em luôn vui vẻ, học tập chăm chỉ để gặt hái nhiều thành công tốt đẹp hơn nữa.

TinEdu chúc mừng Trần Quốc Thiên đã nhận được visa đu học Úc, tại một trong những ngôi trường tốt nhất nước Úc - Trường University of Queensland - niềm mơ ước của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Chúc em luôn học tập tốt, giữ vững niềm tin để đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Mang danh tiếng của một trong những quốc gia có sự phát triển kinh tế và giáo dục bậc nhất thế giới, Úc là lựa chọn của bạn Trần Quốc Anh và bạn đã cho mọi người thấy mình lựa chọn đúng đắn. Là một chàng trai thông minh, Quốc Anh luôn mong muốn tìm hiểu những điều mới mẻ, khi cậu đưa ra quyết định du học Úc, cả nhà không ai phản đối mà còn ủng hộ nhiệt tình. Và nay, TinEdu chúc mừng Quốc Anh đã nhận được visa du học Úc tại nơi được xem là chiếc nôi đào tạo ra những nhân tài – University of Sydney.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc