Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Thông tin trường tiếng Nhật ITZ Language School để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Đến với trường Nhật ngữ ITZ Language School, trường Nhật ngữ đầu tiên tại Nhật Bản đào tạo chương trình tiếng Nhật thông dụng trong ngành công nghệ thông tin. Du học tại đây, các bạn học viên không những được hỗ trợ lên kế hoạch nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp mà còn được giới thiệu việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và trang trải học phí.

Thông tin chung về trường tiếng Nhật ITZ

  • Tên tiếng Việt: trường tiếng Nhật ITZ
  • Tên tiếng Anh: ITZ Language School
  • Địa chỉ: IIZ Building, Imafukuminami, Joto, Osaka
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
Không gian lớp học hiện đại tại trường tiếng Nhật ITZ
Không gian lớp học hiện đại tại trường tiếng Nhật ITZ

Điều kiện nhập học tại trường tiếng Nhật ITZ

Để nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển vào trường tiếng Nhật ITZ, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên
  • Tốt nghiệp hoặc đang học ngành Công nghệ thông tin
Tham Khảo Thêm:   Trường Nhật Ngữ NILS - Du học Nhật không còn nỗi lo tài chính
ITZ Language School - trường tiếng Nhật dành cho kỹ sư
ITZ Language School – trường tiếng Nhật dành cho kỹ sư

Học phí & các khóa học và học phí tại trường tiếng Nhật ITZ

* Chi phí du học 1 năm tại Nhật Bản: 825.500 Yên

* Chương trình học

Hiện tại, trường có hai khóa học tiếng Nhật chính là khóa học 1 năm và khóa học 1 năm 6 tháng. Cả hai khóa học đều tuyển sinh 2 lần mỗi năm vào tháng 4 và tháng 10.

Trường tiếng Nhật ITZ không chỉ chú trọng vào chương trình giảng dạy và học tiếng Nhật, văn hóa Nhật mà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi, giao lưu, thăm quan ngoài giờ học chính. Phương châm của trường là mong muốn các bạn học tiếng Nhật không chỉ qua lý thuyết sách vở mà còn qua lịch sử, văn hóa, những điều thực tế cuộc sống. Hãy chọn du học trường ITZ  nếu bạn tìm thấy niềm đam mê với tiếng Nhật, với ngành công nghệ thông tin. TinEdu sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Bạn đã xem bài viết Thông tin trường tiếng Nhật ITZ Language School . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu