Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Học bổng báo Sankei – giá trị lên đến 357 triệu đồng để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Học bổng báo Sankei được sáng lập vào năm 1963 nhằm hỗ trợ những học sinh có mong muốn học lên cao hơn. Trước đây, học bổng Sankei chỉ dành cho chính các học sinh Nhật Bản nhưng nay được mở rộng để các du học sinh tại Nhật Bản cũng được nhận cơ hội này.

Ai có thể apply học bổng báo Sankei? Nếu bạn là học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 và mong muốn kiếm thêm thu nhập lẫn nhận được học bổng báo, hỗ trợ đáng kể cho việc học lên cao hơn thì đây là cơ hội rất tốt cho bạn.

Nội dung học bổng báo Sankei

Học bổng báo Sankei hỗ trợ du học sinh với mức lương hàng tháng là 121,700 Yên (khoảng 25 triệu đồng). Du học sinh chỉ cần chăm chỉ làm việc trong vòng  2 năm, không vi phạm quy định làm thêm tại Nhật của du học sinh cũng không bỏ ngang công việc thì học sinh sẽ nhận được Học bổng trị giá 1,782,500 Yên (khoảng 357 triệu đồng) và được Hội chuyển vào tài khoản ngân hàng hàng tháng.  

Tham Khảo Thêm:   Làm Sao Để Định Cư Ở Mỹ? Chia Sẻ 6 Cách Định Cư Tại Mỹ Phổ Biến

Số tiền học bổng này cụ thể gồm: 

 • Nhập học: 700,000 Yên (khoảng 140 triệu đồng)
 • Học bổng hàng tháng: 30,000 Yên x 23 tháng (khoảng 6 triệu đồng/tháng)
 • Tốt nghiệp: 392,500 Yên (khoảng 80 triệu đồng)
 • Tổng: 1,782,500 Yên (khoảng 357 triệu đồng).

Học bổng du học Nhật Bản là cơ hội rất tốt dành cho những bạn học sinh mong muốn chinh phục giấc mơ du học Nhật, đừng bỏ lỡ cơ hội du học có 1 không 2 này nhé!

Công việc phát báo mỗi ngày đều đặn 2 buổi sáng và chiều
Công việc phát báo mỗi ngày đều đặn 2 buổi sáng và chiều

Điều kiện nhận học bổng báo Sankei

 1. Đã có chứng chỉ N4;
 2. Năng lực hội thoại tương đương N4;
 3. Thời gian phỏng vấn: từ ngày 16/9/2019 đến ngày 24/9/2019;
 4. Thời hạn đăng ký: từ nay đến hết ngày 16/9/2019.

Phúc lợi học bổng báo Sankei

Ngoài số tiền học bổng gần 2 triệu Yên, bản thân du học sinh còn nhận được những gói phúc lợi từ chính Học bổng báo này. Cụ thể:

Du học sinh được hỗ trợ chi phí đi lại nếu tiền vé tháng vượt quá con số 3,500 Yên (Tiệm Sankei sẽ hỗ trợ phần phí vượt). Ngoài ra, tiệm còn mua bảo hiểm lao động cho du học sinh làm việc tại tiệm để đảm bảo sự an toàn và toàn bộ quyền lợi của người lao động trong quá trình công tác tại tiệm.

Du học sinh làm việc tại tiệm Sankei sẽ có chế độ nghỉ phép theo tuần (1 tuần được nghỉ phép 1 buổi). Ngoài ra, trong năm đầu tiên làm việc ở tiệm, du học sinh cũng sở hữu 10 ngày nghỉ phép có lương (áp dụng sau 6 tháng làm việc).

Tham Khảo Thêm:   Visa du học Úc có thời hạn bao lâu? Hướng dẫn xin visa du học Úc, Hồ sơ và Thủ tục

Tiệm hỗ trợ chỗ ở tiện nghi, có thể nấu ăn, giá phòng rẻ chỉ 20,000 Yên/tháng (khoảng 4 triệu đồng) cho 1 phòng 2 người ở (tiền điện nước ga học sinh tự chi trả). Ngoài ra, trong năm sẽ có những hoạt động dã ngoại, tư vấn hướng nghiệp và trao quà lưu niệm, giúp đời sống du học sinh tại Nhật thêm phấn chấn, phong phú.

Du học sinh phát khoảng 250 - 300 bộ báo mỗi ngày
Du học sinh phát khoảng 250 – 300 bộ báo mỗi ngày

 Lưu ý:

 • Công việc phát báo mỗi ngày đều đặn 2 buổi sáng và chiều (lúc 3h sáng và 2h30 chiều). Phát khoảng 250 – 300 bộ báo mỗi ngày bằng xe máy phân khối 50cc hoặc xe đạp (phương tiện đi lại được Sankei hỗ trợ).
 • Phải tuân thủ quy định làm việc không quá 28 tiếng/tuần.
 • Nếu nghỉ giữa chừng hoặc vi phạm quy định làm thêm của du học sinh, số tiền học bổng sẽ bị thu hồi.

Học bổng báo Sankei Giá trị lên đến 1,782,500 Yên đang xét tuyển kỳ tháng 4/2020 và hạn cuối nộp hồ sơ chỉ còn chưa tới 2 tuần lễ. Nếu bạn đáp ứng đủ những yêu cầu trên, đừng ngần ngại nhấc điện thoại gọi ngay cho du học Nhật Bản TinEdu nhé!

Hotline liên hệ: 1900 633 379

Bạn đã xem bài viết Học bổng báo Sankei – giá trị lên đến 357 triệu đồng . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Tham Khảo Thêm:   Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Thu Nhập Cao

Thông Tin Về TinEdu