Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Các công ty tư vấn du học Nhật Bản tại tỉnh Long An để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Ngày nay, du học Nhật Bản không còn là việc quá xa vời với học sinh trên mọi miền đất nước và các bạn ở tỉnh Long An cũng không ngoại lệ. Với sự tư vấn nhiệt tình từ các trung tâm tư vấn con đường học tập tại Nhật Bản của các bạn nay đã không còn quá khó khăn. Sau đây du học TinEdu sẽ giới thiệu 3 công ty tư vấn du học Nhật Bản tỉnh Long An như một gợi ý cho các bạn.

Trong nhiều năm gần đây, số lượng du học sinh Nhật Bản đến từ tỉnh Long An đang ngày càng gia tăng. Thêm vào đó, sự ổn định và cơ hội việc làm rộng mở của những bạn trở về nước sau khi du học, đã khiến phụ huynh cũng như những bạn đang có ý định du học Nhật an tâm hơn rất nhiều. 

Công ty tư vấn du học TinEdu

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, khi đến với du học TinEdu quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ không cần phải quá lo lắng, trong việc chọn trường và chọn ngành. Tại đây, đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của TinEdu sẽ hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc giúp cho các bạn học sinh có sự chọn lựa đúng đắn.

Với những bạn ở xa như tỉnh Long An hoặc các tỉnh thành khác, du học TinEdu sẽ hỗ trợ ký túc xá tiện nghi, giúp bạn yên tâm hơn trong việc ăn ở khi học tập xa nhà. Bên cạnh đó, khu vực ký túc xá nằm gần vị trí học, tạo điều kiện để các bạn học sinh có thể tiện lợi hơn trong việc di chuyển đến trung tâm và những khu vực khác.

Hiện nay, du học TinEdu thường xuyên có những chương trình, hội thảo đến với các trường ở nhiều tỉnh thành khác, nhằm mang những thông tin về du học Nhật Bản đến gần hơn với các bạn du học sinh. Với việc xây dựng hình ảnh “người bạn đồng hành đáng tin cậy”, TinEdu đã trở thành địa điểm uy tín được nhiều bậc phụ huynh và học sinh chọn lựa.

  • Website: duhocnhatbanuytin.net
  • Hotline: 1900 633 379
Du học TinEdu tham gia tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT
Du học TinEdu tham gia tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT

Công ty Kokono

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono hiện đang giữ vị trí đứng đầu trong các công ty tư vấn du học ở các tỉnh miền Tây. Với sự nhiệt thành, tâm huyết và kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như chuẩn bị hồ sơ du học, công ty Kokono sẽ là nơi đáng để các bạn trẻ Long An tin tưởng. Ngoài việc tư vấn du học, công ty còn tổ chức nhiều buổi chia sẻ kinh nghiệm và định hướng ngành nghề nhằm giúp các bạn hình dung về cuộc sống của du học sinh tại Nhật và xác định đúng ngành nghề phù hợp với bản thân.

  • Website công ty:  http://duhockokono.vn/
  • Địa chỉ công ty: Phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An
Tham Khảo Thêm:   Lý do bạn nhất định phải chọn đi du học Nhật Bản ở Yokohama

Công ty Traum Vietnam

Được thành lập vào năm 2013, công ty Traum Vietnam đến nay đã tư vấn và giúp cho hàng ngàn sinh viên có cơ hội du học Nhật Bản. Đội ngũ nhân sự của Traum Vietnam phần lớn là du học sinh và tu nghiệp sinh đã từng có từ 2 đến 9 năm học tập và sinh sống tại Nhật. Một số cán bộ của công ty đã từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao trong những công ty lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, phần lớn nhân viên tại công ty đều biết tiếng Nhật và 100% giáo viên có bằng tiếng Nhật N3 trở lên. Đó là lí do công ty này có thể gây dựng uy tín chỉ sau 5 năm thành lập. Công ty thường xuyên tuyển sinh và tư vấn cho các bạn ở Long An và các tỉnh lân cận.

  • Website công ty: https://traumvietnam.com/

Tư vấn du học Nhật tại tỉnh Long An

Tư vấn du học Nhật tại tỉnh Long An

Công ty tư vấn du học Việt Trí MD

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ các bạn ở Long An và các tỉnh lân cận trên con đường thực hiện giấc mơ du học, công ty Việt Trí Md luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho các loại hồ sơ, thủ tục. Không những thế, trung tâm còn mở những lớp luyện tiếng Nhât và cung cấp thông tin về việc làm thêm dành cho du học sinh ở Nhật. Với sự tận tâm và chu đáo này, công ty Việt Trí Md xứng đáng là một trong những địa chỉ tư vấn du học đáng tin cậy.

  • Website công ty: http://duhocnhatmientay.16mb.com/
Tham Khảo Thêm:   Học viện ngoại ngữ quốc tế Toua tại Saitama

Với sự hỗ trợ từ các công ty tư vấn du học Nhật Bản, các bạn ở tỉnh Long An ngày nay có thể tự tin hơn trên con đường thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp những thông hữu ích, giúp các bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho hành trang du học của mình.

Bạn đã xem bài viết Các công ty tư vấn du học Nhật Bản tại tỉnh Long An . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu