Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Nhà sách Kinokuniya – gian hành sách Việt tại Tokyo để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Bạn là một sinh viên du học Nhật Bản, hoặc đang làm việc tại Nhật và mong muốn được đọc một cuốn sách tiếng Việt. Bạn gặp khó khăn vì khó có thể tìm thấy một cuốn sách tiếng Việt ngay tại Nhật. Nhưng bạn yên tâm, để đọc được những cuốn sách tiếng Việt tại Nhật lại rất dễ dàng. Bạn hãy đến với hệ thống nhà sách Kinokuniya. Đây là hệ thống nhà sách của Nhật Bản có bán các đầu sách nước ngoài, và đặc biệt là sách tiếng Việt.

Liên kết với Fahasa – hệ thống nhà sách lớn nhất Việt Nam

Fahasa – hệ thống nhà sách nổi tiếng nhất Việt Nam được biết đến nhiều nhất. Từ năm 2016, nhà sách Fahasa đã tiến hành liên kết với nhà sách Kinokuniya tại Nhật Bản. Và nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập ngoại giao giữa hai nước giữa Nhật Bản và Việt Nam năm 2018. Hệ thống nhà sách Kinokuniya sẽ quyết định bán sách bằng tiếng Việt.

Tham Khảo Thêm:   Những câu dễ bị hỏi khi đi phỏng vấn xin việc làm thêm tại Nhật Bản

Theo đó vào ngày 17/08/2018 Book Kinokuniya sẽ khai trương của gian hàng sách Việt, có hơn 5.000 tựa sách với tổng 10.000 cuốn được ra mắt bạn đọc tại nhà sách Kinokuniya. 

Gian hàng sách tiếng Việt trong nhà sách Kinokuniya
Gian hàng sách tiếng Việt trong nhà sách Kinokuniya

Bên cạnh việc gian hàng sách Việt hướng đến các bạn Việt Nam, Books Kinokuniya cũng giới thiệu đến sách đến các trường đại học, viện nghiên cứu về Việt Nam tại Nhật Bản. Và hiện nay ở một số trường đại học của Nhật Bản đã mở khoa dạy tiếng Việt cho các sinh viên theo học.

Nhà sách Kinokuniya tại Tokyo

Nhà sách Kinokuniya nằm ở Shinjuku, trung tâm của Tokyo, nơi tập trung nhiều trường học tiếng Nhật và là nhà sách chuyên về các sách nước ngoài. Có vị trí thuận lợi từ khi đi từ ga Shinjuku, đặc biệt có nhà sách có nhiều nhân viên đến từ các quốc gia. Các nhân viên có thể dễ dàng giao tiếng bằng tiếng Anh nên bạn có thể yên tâm khi gặp khó khăn khi mua sách.

Nhà sách Kinokuniya
Nhà sách Kinokuniya

Có một ưu đãi lớn đối với người nước ngoài, đặc biệt đối với các bạn Việt Nam đến du học Nhật Bản khi mua sách tại Books Kinokuniya. Đó là thể tích điểm của Kinokuniya thường có giá trị quy đổi mỗi 100 yên bằng 1 điểm (point), trong khi đó khi mua sách nước ngoài, trong đó có sách tiếng Việt thì mỗi 100 yên sẽ tương ứng với 5 điểm.

Tham Khảo Thêm:   Phải làm gì khi gặp thiên tai ở Nhật Bản?

Sách nào được bán tại Books Kinokuniya

Các cuốn sách được bán tại gian hàng sách Việt của Kinokuniya là các cuốn sách đang được gây chú ý tại Việt Nam, sách mới và sách bán chạy. Theo đó là các cuốn sách kinh doanh, phát triển bản thân và sách thiếu nhi, lịch sử và truyện tranh. Các cuốn sách dạy học tiếng Nhật được viết bằng tiếng Việt và các sách tiếng Việt của các tác giả nổi tiếng Nhật Bản. Sách do Fahasa lựa chọn và được ưa thích tại Việt Nam.

Sách tiếng Việt bán tại nhà sách Kinokuniya
Sách tiếng Việt bán tại nhà sách Kinokuniya

Bên cạnh sách, bạn có thể tìm thấy các tấm thiệp, postcard và các sản phẩm quà tặng độc đáo tượng trưng cho văn hóa, đất nước của Việt Nam.

Một nhà sách lớn đại diện cho nhà sách của Nhật Bản đang bán các đầu sách tiếng Việt được được quan tâm rất lớn. Các bạn đến du học Nhật Bản, làm việc và sinh sống tại Nhật có thể tìm thấy được những cuốn sách tiếng Việt yêu thích của mình tại đây.

Bạn đã xem bài viết Nhà sách Kinokuniya – gian hành sách Việt tại Tokyo . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu