Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Danh sách website hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả nhất để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Bạn là người học tiếng Nhật và muốn tìm một phương pháp học online hiệu quả? Các website nổi tiếng thường yêu cầu người dùng trả phí, chính vì thế việc săn lùng các website học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả là một trong những cách các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng.

Hôm nay, TinEdu sẽ mách bạn danh sách website hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả. Cùng theo dõi để rút ngắn thời gian chinh phục tiếng Nhật nhé!

1. Trang web chính thức kì thi JLPT

JLPT là một kỳ thi được lấy tên từ các chữ cái đầu tiên của cụm từ Japanese-Language Proficiency Test, có thể hiểu là kỳ thi uy tín thử trình độ ngôn ngữ tiếng Nhật.

Đây là trang website vô cùng hữu ích dành cho những ai có ý định ôn thi JLPT cấp tốc. Đặc biệt, web sẽ hỗ trợ cả tiếng Nhật và tiếng Anh, trang web này sẽ giúp bạn tổng hợp những mẫu đề thi. Bên cạnh đó, những thông tin về kỳ thi JLPT cũng được cập nhật liên tục.

Tham Khảo Thêm:   Luân Đôn, Anh: Cẩm nang du lịch A-Z cho sinh viên

Website: http://www.jlpt.jp/e/

JLPT là website học tiếng Nhật uy tín
JLPT là website học tiếng Nhật uy tín

2. Học tiếng Nhật qua Anime và Manga

Đây là trang website phù hợp với các bạn trong giai đoạn mới bắt đầu học Tiếng Nhật. Anime và Manga tại Nhật là 2 mảng văn hóa đặc sắc nổi tiếng. Thông qua các nội dung đặc sắc của Anime và Manga, các bạn sẽ hứng thú hơn và nhớ lâu hơn so với các kiến thức sách vở nhàm chán.

Website: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/

Anime và Manga là phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả
Anime và Manga là phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

3. Erin – Web học tiếng Nhật

Nếu các bạn thích học tiếng Nhật bằng video, thì trang web này chắc chắn sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nội dung các video được xây dựng một cách tỉ mỉ với chủ đề video rất phong phú.

Trên website hiện có 25 video, ứng với 25 tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật. Việc học tiếng Nhật thông qua các video trên website này chắc chắc sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn so với các web khác.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Việt, Nhật

Website: https://www.erin.ne.jp/en/

Thông qua các video, Erin mang lại cho người học những kiến thức hữu ích
Thông qua các video, Erin mang lại cho người học những kiến thức hữu ích

4. Tiếng Nhật JPlang

Được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo, với nhiều cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

JPlang hỗ trợ 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt.

Chương trình học của Jplang tập trung chủ yếu dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu Do Đại học Ngoại ngữ Tokyo biên soạn.

Tham Khảo Thêm:   Các khoảng giảm giá dành cho du học sinh tại Vương Quốc Anh

Web: http://jplang.tufs.ac.jp/

Kiến thức JPlang mang lại cho người học vô cùng đa dạng về đa dạng
Kiến thức JPlang mang lại cho người học vô cùng đa dạng về đa dạng

Có rất nhiều các trang web học tiếng Nhật hiện nay, thông qua danh sách website hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả, TinEdu chúc bạn học tiếng Nhật hiểu quả để sớm ứng tuyến vào các công ty Nhật đình đám, hoặc hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản vừa học vừa làm,….

Bạn đã xem bài viết Danh sách website hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả nhất . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu