Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku – Môi trường rèn luyện tiếng Nhật ngắn hạn tốt nhất để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những ngôi trường được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn để học tập về tiếng Nhật, bởi sự rõ ràng về thông tin và chất lượng đầu ra đảm bảo, với mức học phí thấp trong khu vực thủ đô Tokyo. Đây là nơi trung tâm của Nhật Bản hội tụ những tinh hoa văn hóa đặc sắc và là môi trường vô cùng lí tưởng để có thể học tiếng Nhật.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu được công nhận tại Nhật Bản. Trường lấy tiên chỉ hoạt động là “nuôi dưỡng năng lực sáng tạo khai phá tương lai, thái độ khiêm nhường tôn trọng văn hóa khác, tinh thần trách nhiệm cống hiến cho xã hội”.

Thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật nằm ở quận Adachi Tokyo, bắt đầu đi vào giảng dạy ngày 01/04/1988, được cấp chứng nhận hoạt động ngày 01/04/1990 do ông Arai Tokiyoshi thành lập, dưới sự dẫn dắt của Hiệu trưởng Nakamura Kikuo. Tokyo Johoku luôn tự hào là trường Nhật ngữ có tỉ lệ nhập học vào các trường trung cấp, đại học, cao học cao với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại quận Adachi Tokyo
Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại quận Adachi Tokyo

Điểm đặc biệt thu hút các du học sinh Việt Nam vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku chính là toàn bộ trường có khoảng 1000 học sinh thì đã chiếm hết 50% người Việt Nam. Mỗi lớp học chỉ có khoảng 15 học sinh để đảm bảo được chất lượng dạy và học. Giáo viên dạy toàn bộ là người Nhật nhưng vẫn có nhân viên người Việt để hỗ trợ các bạn.

Đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 • Hỗ trợ công việc làm thêm cho học sinh
 • Cách trường Đại học Waseda 10 phút
 • Kí túc xá cách trường 5 phút đi bộ
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống tại Nhật Bản
 • Nếu có IELTS 6.0 trở lên, học bạ điểm tốt, tiếng Nhật không cần thiết tại Việt Nam, có thể đăng ký vào trường học tầm 1 năm vừa tiếng Nhật vừa tiếng Anh sau đó sẽ giúp làm hồ sơ học ĐH hệ anh văn ở Đại học Waseda (Waseda là 1 trường đại học danh tiếng của Nhật Bản)
Tham Khảo Thêm:   Hướng dẫn cách thuê nhà giá rẻ tại Nhật cho du học sinh
Đội ngũ giảng viên trường Nhật ngữ Tokyo Johoku
Đội ngũ giảng viên trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Điều kiện tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng, đại học.
 • Có bằng tiếng Nhật tương đương N5
 • Đủ điều kiện tài chính

Mức học phí trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Khi nhập học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, các bạn sẽ phải đóng các khoản tiền học phí bao gồm:

 • Lệ phí xét tuyển: 20.000 Yên
 • Phí nhập học: 50.000 Yên
 • Học phí: 540.000 Yên
 • Phí trang thiết bị: 20.000 Yên

Tổng các khoản phí trên bạn sẽ đóng cho khóa học thời hạn 1 năm, tổng cộng là 630.000 Yên tương ứng với khoảng 127.915.200 VNĐ. Mức học phí này tương đối thấp so với các trường Nhật ngữ khác trong khu vực thủ đô Tokyo, chính vì thế mà đây là lí do các du học sinh Việt Nam thường chọn Tokyo Johuku làm nơi học tập cho mình.

Thông tin về các khóa học

Khóa học
(Course)

Thời gian nhập học
(Admission time)

Kỳ học
(Term)

Thời gian đăng ký
dự tuyển
(Application)

Thời gian học
(Learning time)

Khóa học dự bị Đại học 1 năm

Tháng 4

1 năm

Từ 01/09 đến 20/11

800h

Khóa học dự bị Đại học 1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Từ 01/07 đến 20/03

1400h

Khóa học dự bị Đại học 1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Từ 01/03 đến 20/05

1200h

Khóa học dự bị Đại học 1 năm 3 tháng

Tháng 1

1 năm 3 tháng

Từ 01/01 đến 10/09

1000h

Khóa học dự bị Đại học 2 năm

Tháng 4

2 năm

Từ 01/09 đến 20/11

1600h

Tham Khảo Thêm:   Cafe Internet ở Nhật – Thiên đường dành cho Otaku

Với rất nhiều phản hồi tốt từ các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, du học Nhật Bản TinEdu tin chắc rằng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku sẽ là một môi trường tuyệt vời dành cho bạn bắt đầu những điều tốt đẹp ở đất nước mặt trời mọc này.

Bạn đã xem bài viết Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku – Môi trường rèn luyện tiếng Nhật ngắn hạn tốt nhất . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu