Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 100 năm – The University of Queensland (QU) là một trong số rất ít các trường đại học nằm trong top 50 dẫn đầu về nghiên cứu và giảng dạy trên thế giới. Chương trình đào tạo đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên hơn 15 năm kinh nghiệm đứng lớp, QU đã và đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía sinh viên về chất lượng đào tạo cùng sự tin cậy của các công ty, xí nghiệp và tập đoàn lớn.

William Angliss Institute – trường đào tạo nhà hàng, khách sạn hàng đầu nước Úc với chương trình học chất lượng, được thiết kế đa dạng và mức học phí phù hợp đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn đam mê ngành du lịch, yêu thích môi trường làm việc tại resort, khách sạn. Học viện William Angliss chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Vấn đề muôn thuở khiến nhiều bạn còn đắn đo trước khi quyết định du học Úc chính là vấn đề học phí. Thậm chí, nếu học phí quá đắt đỏ, rất nhiều bạn sinh viên phải từ bỏ giấc mơ du học Úc. Đừng dễ dàng buông xuôi giấc mơ du học của mình, với top 10 trường có chi phí thấp nhất tại Úc dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm động lực thực hiện chuyến du học Úc trong tương lai.

Với các gia đình có kế hoạch cho con em du học Úc ngay từ khi còn là học sinh trung học thì hãy đến với The Kilmore International School. Một ngôi trường uy tín hàng đầu ở Úc với chất lượng đào tạo quốc tế, được minh chứng qua kết học tập của chính sinh viên trong trường và sự tin tưởng chọn lựa của học viên trong nước và quốc tế.

Hầu hết mọi người đều muốn học tập tại các trường Đại học danh tiếng để sau này tấm bằng được công nhận tại nhiều nơi và có giá trị cao. Do đó, các bạn du học sinh chọn Úc là nơi đến tiếp theo trên con đường học tập của mình. Nhưng để vào được trực tiếp các trường Đại học danh tiếng tại Úc như Sydney, Tây Úc thì thật sự không phải sinh viên nào cũng đủ điều kiện. Do đó, bài viết này sẽ chia sẻ phương án mang tên "Taylors University College" giúp các bạn chinh phục được ước mơ du học Úc.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc