Menu

Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Bạn nghĩ thế nào khi có một cơ hội được học tập và rèn luyện trong một môi trường hàng đầu thế giới. Tại đó, tài năng của bạn sẽ được phát huy hết mức, cùng với những chính sách cực kỳ hấp dẫn hỗ trợ du học sinh. Trong số các trường hàng đầu, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua trường Đại học Western Sydney, đây được đánh giá là một trong những trường đáng học nhất tại Úc. Vậy điều gì làm nên thương hiệu của trường? Cùng tìm hiểu nhé.

Với những bạn du học sinh đam mê nghiên cứu khoa học và trải nghiệm kiến thức trong môi trường quốc tế, Úc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi các chương trình tại đây được đào tạo rất chuyên sâu và thiên về hướng nghiên cứu, giúp sinh viên có thể thực hiện đề án của mình một cách tốt nhất. Tại đây có rất nhiều trường nổi tiếng, luôn nằm trong Top những trường đào tạo tốt nhất thế giới, phải kể đến trường cao đẳng Eynesbury, nằm tại một trong những thành phố lớn nhất nước Úc. Nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết mô hình giảng dạy và chất lượng của trường, để hiểu thêm về cơ hội phát triển tại đây nhé.

Ngoài các trường Cao đẳng thì Úc có đến 41 trường Đại học và chi phí du học ở Úc không phải là dễ chịu đối với kinh tế của nhiều gia đình ở Việt Nam. Vậy nên, các thắc mắc về học phí và chất lượng trường học, TinEdu nhận được rất nhiều từ các bậc phụ huynh và học viên. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị cho hành trình du học của mình.     

Hiện nay hầu hết ai cũng muốn tham gia học tập tại các trường Đại học danh tiếng để sau này tấm bằng mình nhận sẽ được công nhận tại nhiều quốc gia và có giá trị cao. Do đó, các bạn du học sinh chọn Úc là nơi đến tiếp theo trên con đường học tập của mình cũng có tâm lý tương tự. Nhưng để vào được trực tiếp các trường Đại học danh tiếng như Sydney, Tây Úc thì thật sự không phải bạn sinh viên nào cũng đủ điều kiện. Do đó, TinEdu xin giới thiệu một “phương án mang tên Taylors College” giúp các bạn chinh phục được ước mơ của mình. 

Với các gia đình có kế hoạch cho con em du học Úc ngay từ khi còn là học sinh trung học thì hãy đến với The Kilmore International School. Một ngôi trường uy tín hàng đầu ở Úc với chất lượng đào tạo quốc tế được minh chứng qua kết học tập của chính sinh viên trong trường và sự tin tưởng chọn lựa của học viên trong nước và quốc tế.  

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc