Menu

Du học Úc bậc trung học phổ thông đang dần là xu hướng phổ biến tại Việt Nam. TinEdu được biết rằng, trường New South Wales Government - Hệ thống công lập Bang New South Wales giúp hoc sinh có cơ hội tiếp cận môi trường học tập hiện đại, dễ dàng ghi danh vào các đại học hàng đầu và phát huy tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế sau này. Hãy cùng nhau tìm hiểu về New South Wales Government School nhé!

Trong bối cảnh các quốc gia ngày càng đẩy mạnh hợp tác và phát triển như hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng như một công cụ hỗ trợ đắc lực để giao tiếp và trao đổi thông tin. Do vậy, rất nhiều bạn trẻ đã tìm mọi cách để học tiếng Anh sao cho tốt nhất. Tuy nhiên, do tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta, nên quá trình học và tiếp thu thường khó khăn hơn. Vì thế, việc tìm kiếm một môi trường sử dụng tiếng Anh 100% sẽ là giải pháp tốt nhất để khắc phục điểm yếu này và du học Úc là một trong những giải pháp tối ưu nhất.

Khi chất lượng cuộc sống có phẩn ổn định, nền kinh tế có sự phát triển và nhu cầu cá nhân ngày càng được đề cao, thì người dân sẽ có thiên hướng sử dụng và lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình. Giáo dục cũng có sự tương tự, các bậc phụ huynh sẽ có định hướng chọn lựa những môi trường tốt để con cái có thể phát triển và du học là một trong những cách được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Dễ dàng nhận thấy tỷ suất học sinh Việt Nam tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản… ngày một tăng. Trong đó, du học Úc có phần tẳng trưởng nổi trội nhất.

Bạn nghĩ thế nào khi có một cơ hội được học tập và rèn luyện trong một môi trường hàng đầu thế giới. Tại đó, tài năng của bạn sẽ được phát huy hết mức, cùng với những chính sách cực kỳ hấp dẫn hỗ trợ du học sinh. Trong số các trường hàng đầu, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua trường Đại học Western Sydney, đây được đánh giá là một trong những trường đáng học nhất tại Úc. Vậy điều gì làm nên thương hiệu của trường? Cùng tìm hiểu nhé.

Với những bạn du học sinh đam mê nghiên cứu khoa học và trải nghiệm kiến thức trong môi trường quốc tế, Úc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi các chương trình tại đây được đào tạo rất chuyên sâu và thiên về hướng nghiên cứu, giúp sinh viên có thể thực hiện đề án của mình một cách tốt nhất. Tại đây có rất nhiều trường nổi tiếng, luôn nằm trong Top những trường đào tạo tốt nhất thế giới, phải kể đến trường cao đẳng Eynesbury, nằm tại một trong những thành phố lớn nhất nước Úc. Nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết mô hình giảng dạy và chất lượng của trường, để hiểu thêm về cơ hội phát triển tại đây nhé.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản