Menu

Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Chất lượng và sự hài lòng từ các sản phẩm do người Nhật mang lại từ lâu đã gây được ấn lượng tốt đẹp đối với người Việt Nam. Học Viện Anh Ngữ Target được thành lập và điều hành bởi những người Nhật đầy tâm huyết với mục điêu đem lại cho học viên môi trường học Anh ngữ chất lượng tốt nhất.

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập từ tháng 6/2013, là một trong 2 trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường chuyên cung cấp các chương trình giáo dục tối ưu nhất dành riêng cho các học viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, và một số nước Châu Á khác.

Trường Anh ngữ Pines Chapis được đặt tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục ở Philippines. Với nhiệt độ trung bình 18oC - 20oC đã tạo nên bầu không khí mát mẻ và trong lành cho Baguio, rất thuận lợi cho các sinh viên sinh sống và học tập.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc