Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Săn học bổng du học Nhật Bản ngành ẩm thực tại học viện Tsuji để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Du học Nhật Bản ngành ẩm thực trong những năm gần đây đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều người kể cả các bạn học sinh, sinh viên lần những người có đam mê với ẩm thực và có mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc du học đòi hỏi đến chi phí khá cao so với việc học trong nước nên nhiều người loay hoay không biết nên làm thế nào. Vậy hãy cùng TinEdu săn học bổng du học Nhật ngành ẩm thực tại học viện Tsuji nhé.

Có được suất học bổng trong tay thì việc du học để thực hiện ước mơ sẽ không còn quá xa vời nữa.

Đôi nét về học viện ẩm thực Tsuji

Bắt đầu thành lập từ năm 1960, cho đến nay học viện ẩm thực Tsuji đã trở thành ngôi trường đào tạo hàng đầu về ẩm thực tại Nhật Bản, trường cũng là một trong ba ngôi trường đào tạo ẩm thực chất lượng nhất thế giới. Chính vì thế, đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế khi có mong muốn đến Nhật theo học ngành ẩm thực.

Tham Khảo Thêm:   Các công ty tư vấn du học Nhật Bản tại tỉnh Long An

Học viện ẩm thực Tsuji xếp hạng top 3 đào tạo trên thế giới
Học viện ẩm thực Tsuji xếp hạng top 3 đào tạo trên thế giới

Và hiện nay, với mong muốn tạo điều kiện cho du học sinh khắp nơi có thể đến học tập và rèn luyện những kĩ năng bếp núc, tìm hiểu văn hóa ẩm thực của xứ phù tang, học bổng ngành ẩm thực trường Tsuiji đã ra đời để hỗ trợ tất cả các bạn. Đây là một trong những chương trình vô cùng đặc biệt, với rất nhiều gói dành cho những bạn có thành tích học tập tốt.

Tại sao Tsuji lại là sự lựa chọn hàng đầu khi du học Nhật ngành ẩm thực

Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, trường đã có 12 trường đào tạo tại Nhật Bản và Pháp về lĩnh vực đầu bếp và làm bánh kẹo. Số lượng học sinh du học Nhật Bản ngành ẩm thực mỗi năm lên đến 3.500 học viên tại Nhật và 200 học viên quốc tế. Số lượng học viên đã tốt nghiệp lên đến 137.500 học viên và có trên 2.800 người có những nhà hàng riêng và có tên tuổi, chỗ đứng trong ngành ẩm thực.

Trường Tsuji là lựa chọn tuyệt vời cho du học Nhật ngành ẩm thực
Trường Tsuji là lựa chọn tuyệt vời cho du học Nhật ngành ẩm thực

Bên cạnh đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong các lĩnh vực chuyên sâu về ẩm thực, trường còn đào tạo rất nhiều sinh viên dành được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi về ẩm thực tại Nhật Bản. Đặc biệt, tại trường có một kho tàng kiến thức hơn 700 cuốn sách về ẩm thực đã được xuất bản với rất nhiều bí quyết để tạo ra những tinh hoa ẩm thực được chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên và sinh viên xuất sắc, chính điều này sẽ là bài học lớn và trải nghiệm quý giá cho các bạn du học sinh.

Tham Khảo Thêm:   Top 6+ Cách Học Tiếng Trung Dễ Nhớ Cho Người Mới Bắt Đầu

Thông tin các khóa đào tạo tại trường

Trường chuyên môn ẩm thực Tsuji tại Nhật

Nếu có thể đạt được gói học bổng du học ngành ẩm thực tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội học tập tại trường  chuyên môn về đầu bếp Tsuji. Tại đây, được trang bị cơ sở vật chất cùng những trang thiết bị thực hành hiện đại nhất để cùng với những bài học lý thuyết đi liền với thực tế sẽ giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm hơn. Tại trường có các khóa học như:

  • Khóa học 3 năm: Khóa học công nghệ quản lý nấu ăn nâng cao

  • Khóa học 2 năm: Khóa học công nghệ quản lý nấu ăn

  • Khóa học 1 năm: Khóa học thường với các lớp đầu bếp, carrier class, khóa du học đầu bếp tại Pháp, lớp đào tạo thạc sĩ

Tsuji group tại Pháp

Đây là một trong những cơ sở nghiên cứu và sản xuất chuyên về bánh kẹo, bạn có thể học tập tại Nhật sau đó chuyển lên chuyên ngành sang Pháp để học những bí quyết cũng như kiến thức về làm bánh kẹo hàng đầu thế giới này. Các khóa học tại trường bao gồm:

  • Khóa học 1 năm: Khóa nghiên cứu ẩm thực Pháp

  • Khóa học 1 năm: Khóa nghiên cứu bánh kẹo

Chương trình đào tạo đa dạng tại trường Tsuji cho sinh viên ngành ẩm thực
Chương trình đào tạo đa dạng tại trường Tsuji cho sinh viên ngành ẩm thực

Học phí và chính sách học bổng

Du học Nhật bản ngành nấu ăn tại học viện ẩm thực Tsuji, bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học có thời gian đào tạo và chương trình học khác nhau tùy vào nhu cầu, sở thích cá nhân.

Tham Khảo Thêm:   Cách sử dụng máy bán hàng tự động của Nhật Bản

Hệ 3 năm

Khóa học quản lý kỹ thuật nấu ăn cao cấp

Hệ 2 năm

Khóa học quản lý kỹ thuật nấu ăn

Ngành quản lý và sáng tạo nền ẩm thực Nhật Bản

Hệ 1 năm

Khóa học đầu bếp

Khóa học ẩm thực Nhật Bản

Khóa học 1 năm

2.140.000 Yên

Khóa học 2 năm

Năm 1: 1.886.000 Yên – Năm 2: 1.8240.000 Yên

Khóa học 3 năm

Năm 1: 1.886.000 Yên – Năm 2: 1.600.000 Yên – Năm 3: 1.474.000 Yên

Để có thể dành được học bổng ngành ẩm thực trường Tsuji Nhật Bản, trong quá trình học tập các bạn cần phải thật siêng năng, chăm chỉ đến lớp, có thái độ học tập thực sự tốt. Bên cạnh đó, thành tích học tập phải đạt  loại xuất sắc và các kỳ thi phải có thứ hạng cao. Học bổng được trao xét trên cả quá trình rèn luyện và nổ lực của các bạn, số lượng học bổng là có giới hạn nhưng cũng không quá khó để có thể đạt được. Nếu dành được học bổng, bạn sẽ được trợ cấp 150.000 yên.

Du học ngành ẩm thực tại Nhật Bản thật sự là một trong những cơ hội tốt để các bạn có thể ổn định công việc và phát triển bản thân. Chỉ cần có cố gắng và đam mê thì không gì là không thể. TinEdu có thể giúp bạn tư vấn du học nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về thông tin học bổng cũng như lộ trình học tập tại Nhật Bản, hãy liên hệ ngay nhé.

Bạn đã xem bài viết Săn học bổng du học Nhật Bản ngành ẩm thực tại học viện Tsuji . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu