Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Rộn ràng không khí buổi tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Tân Túc để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Hằng năm, cứ mỗi khi đến mùa thi cử là tâm trạng các bạn học sinh khắp nơi bắt đầu bồn chồn, lo lắng vì có quá nhiều luông thông tin khác nhau. Hiểu được tâm trạng hoang đó của các bạn học, báo Giáo dục đã phối hợp cùng du học TinEdu và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019. Thông qua chương trình này, ban tổ chức mong muốn gửi đến các bạn học sinh những quy định mới nhất, để các bạn nắm rõ và chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần này đã ghé thăm trường THPT Tân Túc, quận Bình Chánh để giao lưu cùng các bạn học sinh khối 12 tại đây.

Phổ biến thông tin mới về quy định tuyển sinh

Như thường lệ chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 cũng giống mỗi năm, đây là dịp để bộ Giáo dục và Đào tạo phổ biến những thông tin mới nhất về kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019. Các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống, điều này giúp các bạn không phải hoang mang trước quá nhiều luồng thông tin, chuẩn bị thật tốt để bước vào kì thi sắp tới.

Rất đông các bạn học sinh khối 12 THPT Tân Túc có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019
Rất đông các bạn học sinh khối 12 THPT Tân Túc có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019

Chủ đề của buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân Túc năm nay là “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai”, chính vì thế mà tròn xuyên suốt chương trình, ban tư vấn đã trò chuyện và định hướng cho các bạn học sinh về xu hướng ngành nghề hiện tại và phân tích tầm quan trọng của việc chọn đúng ngành, đúng nghề liên quan mật thiết như thế nào đến tương lai của mỗi người.

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh

Ngoài những thông tin mới nhất được cập nhật cho các bạn học sinh trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019, đây còn là dịp để các bạn có cơ hội giao lưu trực tiếp với ban tư vấn là các thầy cô đến từ các trường Đại học, Cao đẳng. Qua đó những thắc mắc về phương thức xét tuyển và những tiêu chí đánh gia được đưa ra để các bạn học sinh nắm rõ và lựa chọn được nơi phù hợp cho mình.

Tham Khảo Thêm:   Hướng dẫn cách phân loại rác và vứt rác đúng ở Nhật Bản
TinEdu giải đáp thắc mắc và tư vấn cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học
TinEdu giải đáp thắc mắc và tư vấn cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học

Đối với những bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước Châu Âu khác lại được sự tư vấn hỗ trợ của công ty tư vấn du học TinEdu. Qua những chia sẽ tận tình, phần nào cũng giúp các bạn học sinh mường tượng được rõ nét những điểm tích cực từ việc đi du học nước ngoài mang lại cho tương lai của mình.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh TinEdu

Nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn học sinh trường THPT Tân Túc trong buổi tư vấn du học 2019, chính vì thế mà khi kết thúc chương trình bàn tư vấn tuyển sinh của TinEdu đã đông nghẹt những tà áo trắng tinh đang chờ được tư vấn.

TinEdu dành tặng các bạn học sinh những món quà tặng dễ thương
TinEdu dành tặng các bạn học sinh những món quà tặng dễ thương

Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu cùng các chuyên viên tư vấn đã hoạt động hết công suất, giải đáp thật kĩ càng những thắc mắc của các bạn học sinh để có thể một phần giúp các bạn yên tâm thực hiện giấc mơ du học của mình.

Thông qua chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, các bạn học sinh trường THPT Tân Túc chắc hẳn đã nắm rõ những thông tin mới nhất và sẵn sàng cho kì thi khó nhằn sắp tới. TinEdu xin gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các bạn và mong rằng các bạn sẽ đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lai của mình.

Tham Khảo Thêm:   3 Lễ hội ánh sáng - Illumination lớn nhất Nhật Bản 2019

Bạn đã xem bài viết Rộn ràng không khí buổi tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Tân Túc . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu