Menu

Khi nhu cầu ra nước ngoài học tiếng Anh dần trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ, du học Philippines nổi lên như một điểm sáng với chất lượng đào tạo cực kỳ tốt chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi, càng làm tăng tính thu hút cho đảo quốc này. Tuy nhiên, với lượng thông tin nhiều như hiện nay, sẽ gây ra một số khó khăn trong việc xác định lộ trình học tiếng Anh tại Philippines. Vậy trình tự đăng ký như thế nào? Có khó không?

Trong những năm gần đây, xu hướng cho con em ra nước ngoài du học của các bậc phụ huynh ngày một tăng cao. Nguyên nhân chính là do sự khác biệt trong hệ thống đào tạo của Việt Nam và nước ngoài, cùng với chất lượng, hiệu quả mà các trường danh tiếng mang lại. Tuy nhiên, đằng sau những lợi ích mà du học nước ngoài mang lại, còn ẩn chứa những khó khăn, trở ngại ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập, vậy làm cách nào để giải quyết những vấn đề mà các bạn du học sinh sẽ phải đối mặt trong môi trường đào tạo quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu những khó khăn khi du học nước ngoài, để có được hướng giải quyết tốt nhất.

Nếu như bạn là tín đồ của tựa sách Tony buổi sáng, chắc hẳn đã rất quen với những những chia sẻ của tác giả, rất thực tế, bám sát vào những gì đang diễn ra hằng ngày trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì vậy, ngay bây giờ chúng ta hãy lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines của Tony buổi sáng nhé. Hãy xem tầm quan trong của việc học ngoại ngữ qua góc nhìn của Tony buổi sáng sẽ như thế nào.

Những năm gần đây, du học Philippines ngày càng trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ vì hiệu quả học tập mang lại là rất lớn và chi phí học tiếng anh tại Philippines rất rẻ so với các nước khác. Tuy nhiên, ngoài những bạn đã thành công khi lựa chọn học tại Philippines thì vẫn còn đâu đó một số bạn vẫn dậm chân tại chỗ, không mang lại được kết quả tốt trong học tập. Vậy lý do gì dẫn đến việc học tập của bạn không đạt kết quả như mong đợi? Hãy cùng xem những lỗi thường gặp khi học tiếng Anh và xem bạn mắc phải bao nhiêu lỗi nhé.

Tiếng Anh tại Philippines được phổ cập vào hệ thống giáo dục rất sớm, ngay từ lúc nhỏ trẻ em tại đây đã được tiếp cận với tiếng Anh bằng giáo trình chuẩn Mỹ. Vì thế hầu hết mọi người ở Philippines để có thể sử dụng tiếng Anh và phát âm rất chuẩn. Với môi trường tiếng Anh 100% như vậy, việc học tiếng Anh tại Philippines sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và hứa hẹn sẽ là môi trường học tập hoàn hảo dành cho bạn.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản