Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Công viên Ghibli – Studio Ghibli Park sẽ mở cửa năm 2022 để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Studio Ghibli là một trong những hãng phim hoạt hình có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Đây là nơi sản xuất những bộ anime mang tầm thời đại như: “Lâu đài của Howl”, “Dịch vụ giao hàng của Kiki”, “My Neighbor Totoro”, “Princess Mononoke” và “Spirited Away”. Mặc dù bảo tàng Ghibli tại Mitaka, Tokyo đã được mở cửa vào năm 2001 nhưng nó vẫn chưa đủ, người hâm mộ studio vẫn mơ về một cái gì đó lớn lao hơn. Và ước mơ của họ cuối cùng cũng thành hiện thực, công viên Ghibli sẽ được khai trương vào cuối năm 2022 tại Nagakute , Aichi.

Địa điểm xây dựng công viên Ghibli

Dự án công viên giải trí của studio hoạt hình Ghibli có tổng diện tích lên đến 200ha và được toạ lạc bên trong Công viên kỷ niệm Expo 2005 tại thành phố Nagakute của tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Tham Khảo Thêm:   Cách trả lời cho một số câu hỏi phỏng vấn xin việc tại Nhật chắc chắn đỗ

Phim của Ghibli luôn nói về các sinh vật sống và bảo vệ môi trường. Do đó, chính quyền khu vực Nagakute cũng nói rằng công viên sẽ được xây dựng cẩn thận để đảm bảo rằng không gây tổn hại tới tự nhiên cũng như tận dụng hiệu quả đất đai và công trình hiện có.

Công viên Ghibli dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022
Công viên Ghibli dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022

Các khu vui chơi tại công viên Ghibli

Theo thông tin trong cuộc họp báo tại Tokyo gần đây, công viên sẽ được chia thành bốn khu vực. Bao gồm:

Khu vực Ghibli – nơi giới thiệu tất cả các bộ phim hoạt hình và các nhân vật nổi tiếng của hãng.

Bạn có thể tìm thấy mọi nhân vật của Ghibli tại
Bạn có thể tìm thấy mọi nhân vật của Ghibli tại “Khu vực Ghibli”

Khu vực ” Ghosts of Princess Mononoke “, bạn có thể gặp tất cả các vị thần và hồn ma nổi tiếng của khu rừng thiêng trong tác phẩm Princess Mononoke. Nếu là fan của bộ phim bạn chắc chắn sẽ nhớ linh hồn Kodama dễ thương nhỉ, hãy đến đây vào năm 2022 để được gặp chúng nhé.

Nếu muốn gặp Moro, Kodama hãy đến
Nếu muốn gặp Moro, Kodama hãy đến “Ghosts of Princess Mononoke” nhé

“Khu vực ma thuật” của công viên Ghibli sẽ giới thiệu các nhân vật và vật phẩm trong ” Dịch vụ giao hàng của Kiki ” và ” Lâu đài di động của Howl”. Bạn có thể mua sắm tại một số địa điểm trong câu chuyện của KiKi và chắc chắn gặp được cộng sự của cô – chú mèo mun biết nói Jiji. Trong khi đó, phù thủy Howl và ngọn lửa Calcifer sẽ đợi bạn trong một số trò giải trí tại lâu đài di động. Chỉ nghe thôi cũng đủ các fan phẩn khởi rồi đúng không?

Tham Khảo Thêm:   Top 5 từ chửi thề tiếng Nhật gây cảm giác khó chịu nhất
Đến khu vực ma thuật nếu muốn gặp Howl đẹp trai, ở dơ nhé
Đến khu vực ma thuật nếu muốn gặp Howl đẹp trai, ở dơ nhé

Cuối cùng, bạn có thể gặp Totoro – một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Ghibli trong “Khu rừng Dondoko”. Ngôi nhà của Mei và Satsuki cũng sẽ được xây dựng trên nền ngôi nhà có sẳn tại công viên.

Có bạn nào là fan của
Fan của “My Neighbor Totoro”  làm sao mà không biết nhà của Mei nhỉ!

Sẽ còn quá sớm để có cái nhìn chính xác nhưng những hình ảnh và phác thảo trên đây cũng đủ để làm thoả lòng mong ước của người hâm mộ. Chúng tôi biết rằng có nhiều bạn quyết định du học Nhật Bản chỉ để được gặp những nhân vật này thôi đấy, nên đây là một tin rất vui phải không nào!

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, “Khu vực Ghibli” cũng như “Khu rừng Dondoko” và “Khu vực ma thuật” sẽ mở cửa vào mùa thu Nhật Bản năm 2022. “Ghosts of Princess Mononoke” sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Cùng chờ Studio Ghibli Park khai trương nhé!

Bạn đã xem bài viết Công viên Ghibli – Studio Ghibli Park sẽ mở cửa năm 2022 . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu