Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Xăm Hình Có Đi Du Học Nhật Được Không? để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Xăm hình là xu thế mới, trào lưu của giới trẻ nước ta. Vậy những hình xăm ấy có ảnh hưởng như thế nào đến việc làm hồ sơ đi du học Nhật Bản. Hãy cùng du học Nhật Bản TinEdu tìm hiểu thắc mắc xăm hình có đi du học Nhật Bản được không nhé.

Điều kiện cơ bản để sang Nhật học tập và làm việc

Khi muốn du học Nhật Bản bạn cần đáp ứng những điều kiện tối thiểu sau đây:

  • Nam, Nữ có độ tuổi từ 18 trở lên. ( tuổi không quá lớn, tốt nhất là dưới 26 tuổi)
  • Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng đại học, cao đẳng là một lợi thế.
  • Có bằng tiếng Nhật N5 (du học Nhật Bản TinEdu sẽ đào tạo miễn phí cho các bạn).
  • Nếu bạn có hình xăm nhỏ và kín, không để lộ ra ngoài thì bạn hoàn toàn có thể đi du học Nhật Bản được nhé.
  • Nếu có hình xăm lớn, lộ ở ngoài như cánh tay, cổ tay, mặt… Thì khi phỏng vấn với trường Nhật Ngữ thì các thầy cô có thể sẽ không nhận bạn, vì vậy những ai có hình xăm lớn hoặc lộ ra ngoài thì hãy xóa hình xăm trước khi đi du học Nhật Bản nhé.
Tham Khảo Thêm:   Một số cách thả thính bằng tiếng Nhật
Xóa Hình Xăm Du Học Nhật Bản
Xóa Hình Xăm Du Học Nhật Bản Là Cần Thiết Đối Với Hình Xăm Lớn

Những phương pháp xóa hình xăm cho người đi du học Nhật

Xóa hình xăm để đi du học Nhật Bản là một quá trình khó khăn, không giống với việc xóa xăm bình thường, bạn nên chọn cho mình giải pháp xóa triệt để, an toàn và không để lại sẹo, nhiều công nghệ sử dụng năng lượng laser cũ quá mạnh gây tổn thương da. Cho nên những giải pháp xóa xăm thủ công như dùng muối, đá mài hay thuốc xăm thì chắc chắn kết quả sẽ không như mong muốn.

Hiện nay công nghệ xóa xăm hiện đại đang phát triển và đây sẽ là giải pháp tốt nhất với bạn. Tiêu biểu công nghệ Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ hơn 95% mực xăm trên da nhờ năng lượng sóng laser ngắn tác động trực tiếp phá hủy tế bào mực xăm, để có được kết quả như vậy là nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh, tất cả những sắc tố mực xăm sẽ bị tia Laser Toning Plus phá vỡ và sẽ đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mang lại hiệu quả xóa xăm cao.

Laser Toning Plus là công nghệ laser thế hệ mới, không gây bỏng rát kết hợp chế độ làm lạnh bảo vệ bề mặt da. Đặc biệt công nghệ này có khả năng khoanh vùng, điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng da và độ nông sâu của hình xăm. Hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất ra khỏi làn da của bạn.

Tham Khảo Thêm:   Nằm mơ thấy người chết đánh số mấy - Tìm hiểu ý nghĩa và giải mã giấc mơ

Như vậy, TinEdu đã giải đáp vấn đề thắc mắc xăm hình có đi du học Nhật Bản được không. Vì thế nếu bạn đang lo ngại có hình xăm lớn thì không biết có thể đi du học Nhật Bản được hay không thì Laser Toning Plus sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó. Để tìm hiểu kỹ hơn liên quan tới hình xăm khi du học Nhật Bản, bạn hãy liên hệ chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản TinEdu để được giải đáp miễn phí.

Bạn đã xem bài viết Xăm Hình Có Đi Du Học Nhật Được Không? . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu