Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết 5 bãi trượt tuyết có thể đi về trong ngày từ Tokyo để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Chỉ còn 2 tháng nữa thôi là đến mùa đông Nhật Bản rồi, trong những ngày lạnh giá này trượt tuyết là bộ môn thể thao bạn nhất định phải thử. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 bãi trượt tuyết có thể đi về trong ngày từ Tokyo và hướng dẫn cách đi thuận tiện nhất đến từng nơi.

Bãi trượt tuyết GALA Yuzawa (Tỉnh Niigata)

Bãi trượt tuyết GALA Yuzawa kết nối trực tiếp với ga Tokyo, nên di chuyển đến đây rất tiện lợi. Nếu đi bằng Shinkansen chỉ mất 90 phút.

Các bạn đi xuống khỏi tàu Joetsu Shinkansen “Max Tanigawa” kết nối trực tiếp với ga GALA Yuzawa, ra khỏi cửa soát vé, trước mắt các bạn đã là quầy bán vé của bãi trượt tuyết.

Tham Khảo Thêm:   Con Gái Nên Du Học Ngành Gì? Top 5+ Ngành Du Học Con Gái Nên Lựa Chọn
Bãi trượt tuyết GALA Yuzawa nằm ở tỉnh Niigata
Bãi trượt tuyết GALA Yuzawa nằm ở tỉnh Niigata

Bãi trượt tuyết Fujimi Panorama Resort (Tỉnh Nagano)

Bãi trượt tuyết “Fujimi Panaroma Resort” cách Shinjuku – Tokyo khoảng 2 giờ 15 phút nếu đi bằng tàu Tokkyu Azusa tuyến Chuo.

Nơi đây được mệnh danh là thánh địa của những cặp đôi bởi mặt dóc có hình trái tim. Người ta nói rằng nếu các bạn đến đài quan sát Yatsugatake hay nhà hàng trên đỉnh núi và trượt trên mặt dốc trái tim, “bạn sẽ được hạnh phúc mãi mãi”.

Bãi trượt tuyết Fujimi Panorama Resort nằm ở tỉnh Nagano
Bãi trượt tuyết Fujimi Panorama Resort nằm ở tỉnh Nagano

Bãi trượt tuyết Snowtown Yeti (Tỉnh Shizuoka)

Bãi trượt tuyết “Snowtown Yeti” cách Shinjuku – Tokyo 2 giờ 15 phút đi xe buýt. Có thể đi thẳng đến bãi trượt bằng xe buýt từ 16 ga khác như Shinagawa, ga Machida, hay Yokohama,… vì vậy các bạn có thể lựa chọn ga nào thuận tiện nhất.

Đây còn được xem là nơi trượt tuyết ngoài trời mở cửa sớm nhất ở Nhật Bản nhờ có máy phun tuyết nhân tạo. Các bạn có muốn trải nghiệm mùa đông sớm tại Snowtown Yeti vào giữa mùa thu lá đỏ không?

Bãi trượt tuyết Snowtown Yeti nằm ở tỉnh Shizuoka
Bãi trượt tuyết Snowtown Yeti nằm ở tỉnh Shizuoka

Bãi trượt tuyết Karuizawa Princes Hotel (Tỉnh Nagano)

Bãi trượt tuyết Karuizawa Prince Hotel cách Tokyo khoảng 1 giờ đi tàu Hokuriku Shinkansen. Người ta thường gọi bãi trượt tuyết này là “Karu Ski”.

Học sinh tiểu học trở xuống được sử dụng cáp treo miễn phí, ở đây còn có bãi trượt tuyết bằng máng trượt hay phao trượt tuyết, vì vậy thích hợp cho cả gia đình đi cùng trẻ em.

Tham Khảo Thêm:   Các cách xin việc làm thêm tại Nhật
Bãi trượt tuyết Karuizawa Princes Hotel nằm ở tỉnh Nagano
Bãi trượt tuyết Karuizawa Princes Hotel nằm ở tỉnh Nagano

Bãi trượt tuyết Norn Minakami (Tỉnh Gunma)

Bãi trượt tuyết Norn Minakami cách Tokyo khoảng 1 tiếng rưỡi đi tàu Joetsu Shinkansen, hoạt động từ chủ nhật đến thứ 5 đến 22 giờ, thứ 6, thứ 7 đến 24 giờ.

Các bạn có thể mua các loại vé cho cáp treo khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như vé sáng sớm, vé white night, vé night,… Đây là bãi trượt tuyết có độ dốc lớn, vì vậy thích hợp cho những người trượt tuyết ở mức độ trung cấp trở lên.

Bãi trượt tuyết Norn Minakami nằm ở tỉnh Gunma
Bãi trượt tuyết Norn Minakami nằm ở tỉnh Gunma

Thực ra, ở Nhật khi nói đến mùa đông người ta nghĩ ngay đến những khu trượt tuyết tại Hokkaido, nhưng cũng thật thú vị khi có thể trải nghiệm trượt tuyết đi về trong ngày từ Tokyo nhỉ? Nếu các bạn bận rộn với lịch học, lịch đi làm thêm thì vẫn có thể trải nghiệm trượt tuyết tại các địa điểm đi về trong ngày như trên.

Bạn đã xem bài viết 5 bãi trượt tuyết có thể đi về trong ngày từ Tokyo . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu