Menu

Là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại New Zealand, Đại học Canterbury mang đến cho sinh viên nhiểu sự lựa chọn với sự đa dạng ngành nghề. Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như là nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được nhận vào các công ty, tập đoàn lớn với những vị trí quan trọng sau khi tốt nghiệp.

Với sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu – Trường Đại học University of Otago đã xuất sắc đứng trong danh sách 100 trường Đại học danh tiếng toàn thế giới, do The Times Higher Education Supplement bầu chọn. Hiện tại, trường đã được mở rộng chương trình đào tạo cử nhân thuộc nhiều ngành khác nhau, cũng như các chương trình sau đại học dành cho hệ vừa học vừa làm.

Auckland University được biết đến là một trong những trường Đại học có lịch sử xây dựng lâu đời nhất tại New Zealand. Nhưng không vì thế mà môi trường lại hậu hơn so với những ngôi trường khác, với môi trường học hiện đại và năng động, sinh viên có nhiều cơ hội để học tập và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực mà mình yêu thích. Vì thế, Đại học Auckland luôn là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế khi quyết định du học New Zealand.

Nằm trong top 3% đại học tốt nhất thế giới trong bảng QS World University Rankings 2017, Đại học Victoria Wellington (VUW) đã có những dấu ấn đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành. Chính vì lý do này, nên có rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới đăng ký học tập và trải nghiệm tại đây.

New Zealand được biết đến là một trong 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, cùng với hệ thống giáo dục và đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giảng viên hàng đầu. Do đó, hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đến đây để học tập mỗi năm, tại các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng. Trong số đó, phải kể đến top 8 trường Đại học danh tiếng tại New Zealand, nơi đã đào tạo ra nhiều nhân tài, cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội.

Hoạt Động Công Ty