Menu

Là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại New Zealand, Đại học Canterbury mang đến cho sinh viên nhiểu sự lựa chọn với sự đa dạng ngành nghề. Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như là nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được nhận vào các công ty, tập đoàn lớn với những vị trí quan trọng sau khi tốt nghiệp.

Với sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu – Trường Đại học University of Otago đã xuất sắc đứng trong danh sách 100 trường Đại học danh tiếng toàn thế giới, do The Times Higher Education Supplement bầu chọn. Hiện tại, trường đã được mở rộng chương trình đào tạo cử nhân thuộc nhiều ngành khác nhau, cũng như các chương trình sau đại học dành cho hệ vừa học vừa làm.

Auckland University được biết đến là một trong những trường Đại học có lịch sử xây dựng lâu đời nhất tại New Zealand. Nhưng không vì thế mà môi trường lại hậu hơn so với những ngôi trường khác, với môi trường học hiện đại và năng động, sinh viên có nhiều cơ hội để học tập và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực mà mình yêu thích. Vì thế, Đại học Auckland luôn là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế khi quyết định du học New Zealand.

Nằm trong top 3% đại học tốt nhất thế giới trong bảng QS World University Rankings 2017, Đại học Victoria Wellington (VUW) đã có những dấu ấn đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành. Chính vì lý do này, nên có rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới đăng ký học tập và trải nghiệm tại đây.

New Zealand được biết đến là một trong 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, cùng với hệ thống giáo dục và đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giảng viên hàng đầu. Do đó, hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đến đây để học tập mỗi năm, tại các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng. Trong số đó, phải kể đến top 8 trường Đại học danh tiếng tại New Zealand, nơi đã đào tạo ra nhiều nhân tài, cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản