Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Những trường Đại học tốt nhất tại Tokyo dành cho sinh viên du học Nhật để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Trong hành trình du học Nhật Bản, việc chọn cho mình một trường Đại học tốt được là bước khởi đầu quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập sau này của bạn. Một trong những ưu tiên hàng đầu của du học sinh, đó chính là học tập tại Tokyo. Nơi đây có hệ thống giáo dục hiện đại và chất lượng hàng đầu, tuy nhiên để chọn được một trường Đại học tại Tokyo khi du học Nhật là điều không dễ dàng.

Sau đây là danh những trường Đại học tốt nhất tại Tokyo khi du học Nhật, cùng tham khảo để có lựa chọn hớp lý bạn nhé!

Đại học Tokyo

Đứng đầu trong danh sách các trường Đại học tốt nhất tại Tokyo khi du học Nhật chắc chắn là Đại học Tokyo. Đây là một trong những trường tại Nhật có lịch sử lâu đời nhất, với chất lượng giảng dạy hàng đầu Châu Á và được xếp thứ 21 trên thế giới.

Tham Khảo Thêm:   Moshi Moshi Là Gì? Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Moshi Moshi

Tokyo là một trường Đại học đa ngành, hỗ trợ cho sinh viên có thể chọn được lĩnh vực phù hợp nhất với bản thân. Hiện trường có khoảng 30.000 sinh viên theo học, trong đó có tới hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Đại học Tokyo có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới
Đại học Tokyo có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo

Đây là ngôi trường phù hợp cho những ai có đam mê về ngành học y tế. Được thành lập vào năm 1928, Đại học Y tế và Nha khoa là một trường trong hệ thống Đại học quốc gia Nhật Bản.

Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học các ngành Y tế, Nha khoa và lĩnh vực liên quan. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao tại Nhật.

Đại học Ngoại ngữ Tokyo

Đại học Ngoại ngữ Tokyo chuyên giảng dạy về ngoại ngữ, các vấn đề quốc tế và nghiên cứu nước ngoài. Với trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, đây là một trong những ngôi trường tốt nhất tại Tokyo khi du học Nhật mà du học sinh nên chọn lựa.

Đặc biệt, Đại học Ngoại ngữ Tokyo chú trọng giảng dạy các chuyên ngành tiếng Nhật như biên dịch, phiên dịch dành cho tiếp viên hàng không, sư phạm… 

Đại học Ngoại ngữ Tokyo đào tạo chuyên ngành tiếng Nhật dành cho tiếp viên hàng không
Đào tạo chuyên ngành tiếng Nhật dành cho tiếp viên hàng không

Đại học Phúc lợi Tokyo

Đại học Phúc lợi Tokyo luôn được vinh danh trong danh sách trường Đại học có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường cao nhất. Vì lý do này mà nơi đây trở thành một trong những Đại học tốt nhất tại Tokyo – Nhật Bản dành cho du học sinh.

Tham Khảo Thêm:   Những điểm khác biệt thú vị về văn hóa giữa Osaka và Tokyo

Các lĩnh vực tâm lý, công tác xã hội, chăm sóc trẻ em là thế mạnh của trường. Với chất lượng giảng dạy cao, chuyên nghiệp, Đại học Phúc lợi Tokyo là ngôi trường không thể bỏ qua.

Các trường Đại học tốt nhất tại Tokyo khi du học Nhật Bản, đều tọa lạc gần trung tâm thành phố Tokyo, nên rất thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt, làm thêm tại Nhật. Với các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chế độ giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, những ngôi trường này thật sự phù hợp cho du học sinh Việt Nam đến học tập và trải nghiệm tại “đất nước mặt trời mọc”.

Bạn đã xem bài viết Những trường Đại học tốt nhất tại Tokyo dành cho sinh viên du học Nhật . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu