Menu

Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Có được học bổng du học Mỹ là mơ ước của không ít du học sinh, tuy nhiên có được nó không phải một điều không hề dễ dàng. Để làm được điều này, bạn không chỉ cần phải có kiến thức, mà còn đòi hỏi bạn phải có chiến lược cụ thể. Vì sự cạnh tranh khi xin học bổng Mỹ là rất lớn, nên bạn phải biết cách tìm học bổng đi du học Mỹ, để vừa đạt được kết quả tốt, vừa tránh mất thời gian tìm kiếm.

Georgia là một vùng đất thân thiện nằm tại miền Nam nước Mỹ. Với lợi thế là chi phí sinh hoạt không quá cao và nền kinh tế phát triển, bang Georgia đã trở thành điểm đến lý tưởng của các du học sinh. Vậy, du học Mỹ tại bang Georgia sẽ đem đến cho bạn những lợi ích gì?

Một trong những yêu cầu mà bạn cần phải thực hiện để đi du học Mỹ chính là đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe. Khác với các nước khác, yêu cầu của Mỹ có phần khắt khe hơn. Đó là ngoài kết quả khám sức khỏe, bạn còn phải có giấy chứng nhận đã tiêm chủng đầy đủ. Vậy, cụ thể thì thủ tục tiêm chủng trước khi đi du học Mỹ là gì?

Trong những năm gần đây, nhiều gia đình rất băn khoăn khi quyết định cho con em đi du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông, bởi lo ngại việc con còn quá nhỏ sẽ không thể tự lập sớm. Nhưng thực tế là ngày càng có nhiều phụ huynh mạnh dạn cho con em mình đi du học từ sớm, vì những lo lắng ấy đã bị xóa bỏ bởi những lợi ích vượt trội mà hình thức này đem lại. Vậy tại sao nên cho con đi du học Mỹ ở bậc trung học phổ thông?

Học phí và sinh hoạt phí luôn là vấn đề đau đầu của các bạn sinh viên khi đi du học, vì không phải gia đình nào cũng có điều kiện tài chính dồi dào. Do đó, nhiều bạn sinh viên đã bối rối không biết đi qua Mỹ du học có làm thêm được không? Và thời gian được làm thêm mỗi tuần như thế nào? Thực chất bạn vẫn được làm thêm nhưng dưới sự quản lý nghiêm ngặt của chính quyền địa phương cũng như của nhà trường.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ