Menu

Trong những năm trở lại đây, việc du học tại một cường quốc được xem như là hàng đầu thế giới như Mỹ trở thành một xu thế khá phổ biến và là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai cho nhiều bạn trẻ. Nhưng tìm một chương trình học phù hợp với khả năng thì không dễ. Vậy sao bạn không tham khảo và tìm hiểu chương trình 2+2 tại trường Everett Community College có những ưu điểm gì? Hãy cùng TinEdu tìm hiểu nhé!

Du học Mỹ với mức học phí, sinh hoạt phí và các khoản chi phí khá cao. Vì vậy, nhiều sinh viên và du học sinh Mỹ chọn cao đẳng cộng đồng là nơi để học tập. Trong đó, Everett Community College được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi có mức học phí hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu về mức chi phí thực tế học tại trường Everett Community College nhé!

Khi đăng ký du học Mỹ bậc cao đẳng, đại học, đa số các bạn chỉ quan tâm điểm IELTS, TOFLS, GPA mà quên đi điểm SAT. Kinh nghiệm để đạt điểm SAT cao sẽ được bạn Nguyễn Hoàng Ngân – du học sinh TinEdu đạt điểm SAT 1500 chia sẻ trong bài viết sau đây.

Khi nhắc đến chứng chỉ chúng ta thường nghĩ ngay đến TOEFL hay IELTS mà quên đi còn có chứng chỉ SAT. Để nhập học vào các trường Mỹ thì bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu điểm SAT khác nhau tùy vào mỗi ngành. Trước đây, các trường ở Mỹ đặt rất nặng vấn đề về điểm SAT và TOEFL. Tuy nhiên thời gian gần đây, một số tiêu chí đã được giảm bớt. Hãy cùng Tinedu tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đối với những bạn có học lực khá trở lên muốn đi du học Mỹ để tiết kiệm chi phí thì học bổng chính là khoản tiết kiệm đáng kể để cơ hội du học Mỹ trở nên dễ dàng hơn. Để xin được học bổng thì bạn cần đi đúng hướng, đúng lộ trình phù hợp với những điều kiện của nhà trường mà bạn chọn khi đi du học.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản