Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Các kênh Youtube học tiếng Nhật hiệu quả để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Bên cạnh các website học tiếng Nhật qua video hiệu quả, mạng xã hội Youtube cũng là nơi chúng ta có thể tìm thấy một “biển” tư liệu tự học tiếng Nhật miễn phí mà vẫn hiệu quả.

Có rất nhiều kênh youtube dạy học tiếng Nhật qua video nổi tiếng, thuận lợi để tự học mọi lúc mọi nơi, miễn là có 1 máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng. Hãy cùng tìm hiểu danh sách các kênh Youtube học tiếng Nhật hiệu quả được chia sẻ dưới đây nhé!

1. JapanesePod 101

JapanesePod101 là kênh youtobe học tiếng Nhật bằng video uy tín, họ thường xuyên cập nhật những video hướng dẫn học tiếng Nhật theo từng cấp độ lên kênh youtube của mình. Đặc biệt, bạn sẽ được học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí tại JapanesePod101.

Mặc dù rất đa dạng về cấp độ học tiếng Nhật, nhưng JapanesePod101 chủ yếu vẫn là các video dành cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng long và ngôn ngữ anime.

Tham Khảo Thêm:   7 lý do tấm bằng kinh doanh có thể là tấm vé toàn cầu đưa bạn đến thành công

Kênh học Nhật ngữ JapanesePod101: https://youtu.be/g95268UgELka

JapanesePod 101 là kênh học tiếng Nhật online hiệu quả
JapanesePod 101 là kênh học tiếng Nhật online hiệu quả

2. Basic Japanese Lessons

Mặc dù không thường xuyên cập nhật thông tin, nhưng Learn Japanese Beginners là một kênh dạy ngữ pháp tiếng Nhật tốt nhất, gồm 24 video, mỗi bài 10 đến 15 phút.

Các video của Learn Japanese Beginners có nội dung vô cùng ngắn gọn nhưng bao hàm hầu hết kiến thức quan trọng về ngữ pháp tiếng Nhật. Các video được đầu tư khá kỹ lưỡng, tạo cảm giác cho người học cảm thấy như đang đi học ở trường, giáo viên rất chuyên nghiệp, các chủ đề đều thiết yếu, và thú vị. Đừng bỏ qua kênh youtube này, nếu bạn muốn chinh phục ngữ pháp tiếng Nhật nhé.

Kênh học Nhật ngữ Learn Japanese Beginners: https://youtu.be/iNKvmrkNfJM

Basic Japanese Lessons là kênh học tiếng Nhật có nội dung đa dạng
Basic Japanese Lessons là kênh học tiếng Nhật có nội dung đa dạng

3. Learn Japanese from Zero

Được xây dựng từ cuốn sách học tiếng Nhật của George Trombley (chủ kênh) và Yukari Takenaka (vợ anh, đồng tác giả và đồng chủ kênh). Với gần 200 video hướng dẫn học tiếng Nhật một cách tỉ mỉ, Learn Japanese from Zero sẽ đảm bảo lộ trình học tiếng Nhật cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường, các kiến thức  mới sẽ được Learn Japanese from Zero cập nhật vào mỗi Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật, với đề tài học tập rất phong phú và đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể học cả tiếng Anh với George Trombley rất duyên dáng tại kenh youtube đình đám này.

Tham Khảo Thêm:   100 Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Nhật Hay Và Ý Nghĩa Đơn Giản Cho Mọi Người

Kênh học Nhật ngữ: https://youtu.be/RsrakMT1h2g

Learn Japanese from Zero là kênh học tiếng Nhật khá nổi tiếng
Learn Japanese from Zero là kênh học tiếng Nhật khá nổi tiếng

4. Talk in Japanese

Đây là kênh học tiếng Nhật với đầy đủ cấp độ từ N1 đến N5, và tiếng Nhật thương mại. Chình vì có sự phân chia rõ ràng theo từng cấp độ, nên Talk in Japanese thường yêu cầu người học trả phí theo tháng đối với những video chất lượng, mang lại giá trị lớn cho người học.

Kênh học Nhật ngữ: https://youtu.be/Ep3Aj2jK-fs

5. Học tiếng Nhật trên đường phố

Không phải là một kênh học tiếng Nhật, nhưng That Japanese Man Yuta luôn nhận được lượng theo dõi khá lớn. Bởi vì, chủ kênh thường phỏng vấn mọi người trên phố về các đề tài khác nhau, với phụ đề bằng tiếng Anh. Việc học tiếng Nhật theo phương pháp này giúp bạn luyện tập được nâng cao kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

Kênh học tiếng Nhật: https://youtu.be/bcmAtd5DzQg

Những kênh Youtube học tiếng Nhật đã tổng hợp ở trên đã được đông đảo người sử dụng trên thế giới tin dùng. Hãy dành ra một ít thời gian mỗi ngày để học tiếng Nhật qua trên Youtube, trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ thay đổi rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. Chúc bạn thành công nhé!

Bạn đã xem bài viết Các kênh Youtube học tiếng Nhật hiệu quả . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Tham Khảo Thêm:   Từ vựng và câu chúc tiếng nhật thường sử dụng trong đám cưới

Thông Tin Về TinEdu