Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Học Viện Nhật Ngữ Mirai để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Học Viện Nhật ngữ Mirai được thiên nhiên ưu ái tọa lạc tại thành phố Kobe – thành phố cảng xinh đẹp của tỉnh Hyogo, Nhật Bản, phía Bắc là núi, phía Nam là biển. Đến với học viện Nhật ngữ Mirai, bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị giao lưu quốc tế mà không bất cứ nơi nào có được, điều này hết sức có ý nghĩa với cuộc sống của du học sinh.

Với phương châm kết nối tất cả mọi người trong tương lai và nâng cao đời sống sinh viên không chỉ bằng giáo dục mà còn là trải nghiệm văn hoá phong phú, trường Mirai đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế.

Thông tin trường nhật ngữ Mirai

 • Địa chỉ: 650-0021 7F Kobe Sannomiya Center Plaza West Building, Sannomiya-cho, Chuo-ku, Hyogo.
 • Thời gian học: Thứ 2 đến thứ 6.
  • Lớp sáng: 9h – 12h30.
  • Lớp chiều: 13h10 – 16h30.
 • Hình thức phỏng vấn: Trực tiếp + làm bài test.
Tham Khảo Thêm:   Từ vựng tiếng Nhật chủ đề chúc mừng Giáng sinh cực chất

Thông tin tuyển sinh

Tiền học phí Chi tiết tham khảo bảng học phí
Kỳ tuyển sinh Tháng 1,4,7,10
Phương pháp tuyển sinh Xét hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp
Điều kiện tuyển sinh

Tốt nghiệp tối thiểu THPT

Có bằng nhật ngữ N5 

Đặc điểm nổi bật của trường

Đại Diện Trường Nhật Ngữ Gặp Gỡ Du Học TinEdu
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Gặp Gỡ Du Học TinEdu
 • Học viện Nhật ngữ Mirai hướng đến tiêu chí học tiếng Nhật nhanh nhưng hiệu quả và đảm bảo phát âm chính xác.
 • Hỗ trợ việc làm ở Nhật: Nếu bạn muốn nâng cao kinh nghiệm và thực hành việc sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống thực, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm kiếm giới thiệu về công ty và hỗ trợ phỏng vấn nếu cần.
 • Đối với những học sinh mong muốn tiếp tục học tập tại một trường đại học hoặc cao đẳng, Mirai sẵn sàng hỗ trợ từ việc lựa chọn chuyên ngành đến hướng dẫn quá trình nộp đơn, thi tuyển.
 • Sinh sống và học tập ở xa nhà có thể cảm thấy có nhiều thử thách. Các cố vấn sinh viên tận tụy của Mirai sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày để bạn ở Nhật Bản thoải mái và dễ dàng nhất có thể. 
 • Trường vừa được tân trang làm mới vào năm 2016 nên cơ sở vật chất mới và rất hiện đại.
 • Chỗ ở: Để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho học sinh, Học viện Nhật ngữ Mirai có nhiều lựa chọn về chỗ ở. 
  • Biệt thự: Với những tiện nghi tự phục vụ.
  • Home stay: Ở với một gia đình địa phương nơi bạn có thể luyện tập kỹ năng ngôn ngữ mới và tìm hiểu thêm về văn hoá Nhật Bản (chỉ dành cho chương trình học ngắn hạn).
  • Ký túc xá của sinh viên: Có 2 ký túc xá, có nhiều lựa chọn các phòng chung hoặc cá nhân với tiện nghi tự phục vụ.
  • Căn hộ: Đối với những người muốn có thêm sự riêng tư thì căn hộ là một lựa chọn lí tưởng.
 • Ăn uống: Trong tòa nhà nơi trường học tọa lạc, có một khu mua sắm với nhiều nhà hàng giá rẻ và khu ẩm thực, nhiều cửa hàng thiết yếu khác để đáp ứng nhu cầu của các bạn du học sinh. Ngoài ra còn có sảnh tiếp khách với tầm nhìn ra núi Rokko bên trong trường, bạn có thể vừa uống trà, cà phê vừa tám chuyện cùng bạn bè trong không gian hết sức lãng mạn.
Tham Khảo Thêm:   Mẹo viết CV bằng tiếng Nhật ấn tượng

Thông tin về các khóa học và thanh toán

Các khóa Khóa 1 năm 3 tháng Khóa 1 năm 6 tháng Khóa 1 năm 9 tháng Khóa 2 năm
Tháng nhập học Tháng 1 Tháng 10 Tháng 7 Tháng 4
Tổng học phí 911,250 yên 1,067,500 yên 1,223,750 yên 1,380,000 yên
Học phí năm đầu 755,000 yên 755,000 yên 755,000 yên 755,000 yên

Một môi trường học tập tốt nhất và một chương trình đào tạo chuyên nghiệp với trải nghiệm văn hóa phong phú của Nhật Bản, sẽ đem lại cho du học sinh những điều tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp nhất. Để biết thêm thông tin về Học viện Nhật ngữ Mirai, liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu ngay các bạn nhé.

Bạn đã xem bài viết Học Viện Nhật Ngữ Mirai . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu