Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Shinjuku nhanh và tiết kiệm nhất để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Các bạn đi du học Nhật Bản sau khi đáp xuống sân bay, việc đầu tiên cần làm là tìm phương tiện di chuyển về các địa điểm trong trung tâm thành phố sao cho vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển từ sân bay Narita đến Shinjuku – Tokyo.

Tàu cao tốc Narita Express đi thẳng vào nội thành

 • Trạm đi: Ga Narita Airport Terminal 2 / Ga Narita Airport
 • Ga xuống: Ga Shinjuku
 • Thời gian: khoảng 90 phút
 • Chi phí: 3.190 yên (ghế thường), 4,730 yên (ghế Xanh)
 • Lịch chạy: Hướng đi khu vực thủ đô Narita Express

Ghi chú: Tàu Shinkansen có thể đi thẳng đến Shinjuku mà không cần đổi tàu. Tuyến Narita Express là tuyến chỉ định chỗ ngồi ở tất cả các ghế. Vì vậy các bạn hãy mua vé trước khi lên tàu nhé.

Tham Khảo Thêm:   Cách đi từ sân bay quốc tế Kansai đến nội thành thành phố Kobe
Để tiết kiệm thời gian về nội thành bạn có thể chọn đi tàu cao tốc
Để tiết kiệm thời gian về nội thành bạn có thể chọn đi tàu cao tốc

Các tàu điện khác

Nếu lần đầu đặt chân đến nhà ga JR Shinjuku chắc chắn bạn sẽ bối rối trước sự phức tạp rối tắm của các tuyến tàu điện lên xuống liên tục tại đây. Khi quyết định được nơi sẽ đi, tốt nhất là bạn nên kiểm tra trước cổng ra trên bản đồ thật kĩ càng.

 • Tuyến tàu: tuyến Keisei Narita Sky Access, tuyến JR Yamanote (về hướng Ikebukuro – Shinjuku)
 • Ga đi: ga Narita Airport Terminal 1
 • Ga trung chuyển: đổi tàu ở ga Nippori để lên chuyến JR Yamanote
 • Chi phí: 2.670 yên (Skyliner Limited Express)
 • Lịch chạy: Lịch chạy của Skyliner, Ga JR Yamanote Line Nippori

Ghi chú: Chuyển tàu một lần ở ga Nippori, đi đến Shinjuku khoảng 70 phút. Sử dụng Skyliner đi đến Shinjuku tốn khoảng 1.440 yên (thời gian đi khoảng 90 phút), nhưng trạm dừng và số lần chuyển tàu sẽ nhiều hơn rất phức tạp. Nếu di chuyển bằng tàu điện thì Skyliner Limited Express khá là tiện lợi.

Nếu chọn đi tàu điện, bạn sẽ tốn khoảng 2.670 yên
Nếu chọn đi tàu điện, bạn sẽ tốn khoảng 2.670 yên

Limousine Bus

Ngoài các phương tiện công cộng ở trên, xe buýt cũng là lựa chọn tốt để đi vào nội thành.

 • Trạm đi: các Narita Airport Terminal
 • Ga đến: cổng Tây ga Shinjuku
 • Thời gian: khoảng 75 – 115 phút
 • Chi phí: người lớn 3.100 yên, trẻ em 1.550 yên
 • Lịch chạy: Limousine Bus
Tham Khảo Thêm:   Kinh nghiệm bán đồ cũ trên Mercari

Ghi chú: Trước khi lên xe, hãy mua vé ở quầy bán vé Limousine Bus trong sảnh đón khách. Trạm xe buýt có ở sảnh đón khách của các Terminal, các trạm có thể lên là: ở Terminal 1 là trạm số 2, 11; ở Terminal 2 là trạm số 6, 16 tầng 1; ở Terminal 3 là trạm số 4. Cũng có khi số trạm sẽ thay đổi, vì vậy khi mua vé bạn nhớ kiểm tra lại thông tin nhé.

Khi mua vé xe buýt bạn bên kiểm tra lại thông tin trạm thật kỹ nhé
Khi mua vé xe buýt bạn bên kiểm tra lại thông tin trạm thật kỹ nhé

Trên đây tôi đã giới thiệu các phương thức di chuyển từ sân bay Narita về Shinjuku, nếu bạn muốn di chuyển nhanh, thoải mái thì chọn “Narita Express” hoặc “Keisei Skyliner”, nếu bạn muốn đến đích rút ngắn số phương tiện di chuyển thì nên chọn bus. Và bạn đừng quên kiểm tra trước về thời gian, mức giá, và chọn phương thức di chuyển tối ưu nhất phù hợp với mình nhé!

Bạn đã xem bài viết Cách di chuyển từ sân bay Narita đến Shinjuku nhanh và tiết kiệm nhất . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu