Menu

Kỳ Thực Tập Của Sinh Viên Ngành Quản Lý Khách Sạn Thụy Sĩ

Thực Tập Nhận Lương

Kinh nghiệm làm việc quý báu của các sinh viên ngành quản lí khách sạn có được từ cơ hội thực tập tại nhiều vị trí trong khách sạn ở những quốc gia khác nhau. Kì thực tập thực tế đối với sinh viên ngành quản lí khách sạn, du lịch và tổ chức sự kiện đóng một vai trò quan trọng trong quá trình làm việc sau này. Việc cọ xát với môi trường làm việc thực tế năng động, hiện đại sẽ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm cụ thể, hiểu được công việc tương lai của mình sau này có phù hợp với bản thân hay không.

Du học sinh tại Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn
Du học sinh tại Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn

Theo chương trình giảng dạy chuẩn của Thụy Sĩ, sinh viên sẽ có ít nhất hai kì thực tập tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn từ 4, 5 sao trở lên. Trong quá trình thực tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội để học hỏi tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, các bạn sẽ được rèn luyện khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Sau thời gian thực tập, bạn sẽ nắm được kĩ năng giải quyết vấn đề và có những trải nghiệm thực tế mà tại ở trường bạn không bao giờ học được.

Sinh viên có ít nhất hai kỳ thực tập hưởng lương để trải nghiệm và làm việc thực tế tại các khách sạn - nhà hàng 5 sao. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, cách giao tiếp với đồng nghiệp cùng công ty và cách phục vụ khách hàng một cách thân thiện và hòa nhã nhất

Dưới đây là trải nghiệm của một số bạn du học sinh về thời gian thực tập tại nhiều quốc gia khác nhau:

H. T. H. H (Skylar Ha) hiện đang là sinh viên năm thứ ba tại HV Les Roches International School of Hotel Management, Thụy Sĩ. Bạn là một Việt Kiều sinh ra ở Mỹ nhưng lại muốn sống và làm việc ở Việt Nam. H đã từng làm việc và thực tập ở rất nhiều nhà hàng và khách sạn tại nhiều quốc gia khác nhau và hiện đang thực tập tại Le Meridien Sai Gon.

Cô bạn chia sẻ: việc thực tập ở nhiều nơi như vậy đã giúp H có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế mà tại trường không được học. Nó đã giúp H trở nên trưởng thành hơn, trải nghiệm được nhiều nền văn hóa khác nhau. Tiếp xúc với khá nhiều môi trường làm việc khác nhau. H nhận thấy Trung Đông chính là nơi khá chuẩn mực về các tiêu chuẩn dịch vụ. Tại đây, tôi học được rất nhiều kinh nghiệm và những chuẩn mực giá trị. Sự khác biệt giữa môi trường làm việc ở Việt Nam với Mỹ và Trung Đông cũng rất khác nhau. Tính tập thể ở VN khá được đề cao không giống như Mỹ thì yêu cầu sự nỗ lực của bản thân, tất cả đều đáng để học hỏi.

Thực tập thực tế tại khách sạn
Thực tập thực tế tại khách sạn

N. T. N. K cũng là sinh viên cùng trường với Hà tại Thụy Sĩ. Vị trí lễ tân của bộ phận Food & Beverage (ẩm thực) tại khách sạn Sheraton Hà Nội là nơi N.T.N.K đang thực tập hiện nay. Trong quá trình làm việc tại đây thì bạn cũng được rất nhiều anh chị đồng nghiệp hỗ trợ. K cũng có chia sẻ thêm, mỗi kì thực tập bạn nên chọn những vị trí khác nhau để thấy được vị trí nào là phù hợp nhất với năng lực và sở thích của mình. Vị trí càng cao thì áp lực cũng càng lớn, cần phải trau dồi và thay đổi bản thân mỗi ngày để không bị đào thải.

Còn với L.T.Đ – học cùng trường với H và K, Đ đã có một kỳ thực tập tại Mai Thai Restaurant. Tại đây bạn không những học được cách lựa chọn những món ăn phù hợp mà còn học được kĩ năng quản lí và cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

THÔNG TIN DU HỌC 2017

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất