Menu

Kỳ Thực Tập Của Sinh Viên Ngành Quản Lý Khách Sạn Thụy Sĩ

Kinh nghiệm làm việc quý báu của các sinh viên ngành quản lí khách sạn có được từ cơ hội thực tập tại nhiều vị trí trong khách sạn ở những quốc gia khác nhau. Kì thực tập thực tế đối với sinh viên ngành quản lí khách sạn, du lịch và tổ chức sự kiện đóng một vai trò quan trọng trong quá trình làm việc sau này. Việc cọ xát với môi trường làm việc thực tế năng động, hiện đại sẽ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm cụ thể, hiểu được công việc tương lai của mình sau này có phù hợp với bản thân hay không.

Du học sinh tại Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn
Du học sinh tại Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn

Theo chương trình giảng dạy chuẩn của Thụy Sĩ, sinh viên sẽ có ít nhất hai kì thực tập tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn từ 4, 5 sao trở lên. Trong quá trình thực tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội để học hỏi tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, các bạn sẽ được rèn luyện khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Sau thời gian thực tập, bạn sẽ nắm được kĩ năng giải quyết vấn đề và có những trải nghiệm thực tế mà tại ở trường bạn không bao giờ học được.

Sinh viên có ít nhất hai kỳ thực tập hưởng lương để trải nghiệm và làm việc thực tế tại các khách sạn - nhà hàng 5 sao. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, cách giao tiếp với đồng nghiệp cùng công ty và cách phục vụ khách hàng một cách thân thiện và hòa nhã nhất

Dưới đây là trải nghiệm của một số bạn du học sinh về thời gian thực tập tại nhiều quốc gia khác nhau:

H. T. H. H (Skylar Ha) hiện đang là sinh viên năm thứ ba tại HV Les Roches International School of Hotel Management, Thụy Sĩ. Bạn là một Việt Kiều sinh ra ở Mỹ nhưng lại muốn sống và làm việc ở Việt Nam. H đã từng làm việc và thực tập ở rất nhiều nhà hàng và khách sạn tại nhiều quốc gia khác nhau và hiện đang thực tập tại Le Meridien Sai Gon.

Cô bạn chia sẻ: việc thực tập ở nhiều nơi như vậy đã giúp H có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế mà tại trường không được học. Nó đã giúp H trở nên trưởng thành hơn, trải nghiệm được nhiều nền văn hóa khác nhau. Tiếp xúc với khá nhiều môi trường làm việc khác nhau. H nhận thấy Trung Đông chính là nơi khá chuẩn mực về các tiêu chuẩn dịch vụ. Tại đây, tôi học được rất nhiều kinh nghiệm và những chuẩn mực giá trị. Sự khác biệt giữa môi trường làm việc ở Việt Nam với Mỹ và Trung Đông cũng rất khác nhau. Tính tập thể ở VN khá được đề cao không giống như Mỹ thì yêu cầu sự nỗ lực của bản thân, tất cả đều đáng để học hỏi.

Thực tập thực tế tại khách sạn
Thực tập thực tế tại khách sạn

N. T. N. K cũng là sinh viên cùng trường với Hà tại Thụy Sĩ. Vị trí lễ tân của bộ phận Food & Beverage (ẩm thực) tại khách sạn Sheraton Hà Nội là nơi N.T.N.K đang thực tập hiện nay. Trong quá trình làm việc tại đây thì bạn cũng được rất nhiều anh chị đồng nghiệp hỗ trợ. K cũng có chia sẻ thêm, mỗi kì thực tập bạn nên chọn những vị trí khác nhau để thấy được vị trí nào là phù hợp nhất với năng lực và sở thích của mình. Vị trí càng cao thì áp lực cũng càng lớn, cần phải trau dồi và thay đổi bản thân mỗi ngày để không bị đào thải.

Còn với L.T.Đ – học cùng trường với H và K, Đ đã có một kỳ thực tập tại Mai Thai Restaurant. Tại đây bạn không những học được cách lựa chọn những món ăn phù hợp mà còn học được kĩ năng quản lí và cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản