Menu

Biểu đồ dạng bánh, hay còn gọi là biểu đồ tròn, thường được phân tích hoặc so sánh ở mức đổ tổng thể, được chia ra nhiều phần khác nhau và mỗi phần thể hiện mỗi màu riêng biệt. Trong bài thi IELTS phần thi Writing Task 1, có một phần bạn cần thể hiện biểu đồ tròn. Vậy làm cách nào để miêu tả thông tin chính xác nhất, hãy chú ý những điều sau đây để ghi điểm tốt đa ở phần thi này.

Bạn đã thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay. Vậy bạn đã biết nên lựa chọn môi trường học tập như thế nào để nâng cao trình độ khi du học tiếng anh tại canada.

Học phải đi đôi với hành là câu giáo huấn mà ông bà ta ngày xưa đã để lại cho con cháu. Vì vậy nếu bạn thắc mắc: tại sao mình học tiếng Anh cả chục năm rồi mà vẫn không có hiệu quả? Thì đơn giản chính là vì bạn chưa có môi trường để thực hành những gì mình học. Do đó, không ít bạn sinh viên đã chọn cho mình phương pháp đi du học ở một quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính để cải thiện kiến thức của mình. Và Úc là một trong những quốc gia thuộc top lựa chọn của các bạn sinh viên Việt Nam từ trước đến nay. Vậy ở Úc có gì đặc biệt? và điều gì làm phương pháp học tiếng Anh ở đây trở nên hiệu quả như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Khi nhắc tới tiếng Anh người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu, trong xã hội như hiện nay tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Như bạn Giang Tường Minh một du học sinh tại Úc chia sẻ: “Với mình tiếng Anh không những là một môn học như :Toán, Lý, Hóa mà là cả một văn hóa, một lối sống, một kỹ năng sống".

Khi bạn tiếp xúc với môi trường quốc tế, việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện, từ đó giá trị của bản thân cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, ngữ âm của người Việt khác với người Châu Âu, do vậy việc học giao tiếp tiếng Anh của chúng ta sẽ khó khăn hơn. Vậy làm cách nào để học tiếng anh hiệu quả để chúng ta có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát như người nước ngoài, hãy xem và tìm hiểu nhé.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản