Menu

Biểu đồ dạng bánh, hay còn gọi là biểu đồ tròn, thường được phân tích hoặc so sánh ở mức đổ tổng thể, được chia ra nhiều phần khác nhau và mỗi phần thể hiện mỗi màu riêng biệt. Trong bài thi IELTS phần thi Writing Task 1, có một phần bạn cần thể hiện biểu đồ tròn. Vậy làm cách nào để miêu tả thông tin chính xác nhất, hãy chú ý những điều sau đây để ghi điểm tốt đa ở phần thi này.

Học phải đi đôi với hành là câu giáo huấn mà ông bà ta ngày xưa đã để lại cho con cháu. Vì vậy nếu bạn thắc mắc: tại sao mình học tiếng Anh cả chục năm rồi mà vẫn không có hiệu quả? Thì đơn giản chính là vì bạn chưa có môi trường để thực hành những gì mình học. Do đó, không ít bạn sinh viên đã chọn cho mình phương pháp đi du học ở một quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính để cải thiện kiến thức của mình. Và Úc là một trong những quốc gia thuộc top lựa chọn của các bạn sinh viên Việt Nam từ trước đến nay. Vậy ở Úc có gì đặc biệt? và điều gì làm phương pháp học tiếng Anh ở đây trở nên hiệu quả như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Khi nhắc tới tiếng Anh người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu, trong xã hội như hiện nay tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Như bạn Giang Tường Minh một du học sinh tại Úc chia sẻ: “Với mình tiếng Anh không những là một môn học như :Toán, Lý, Hóa mà là cả một văn hóa, một lối sống, một kỹ năng sống".

Khi bạn tiếp xúc với môi trường quốc tế, việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện, từ đó giá trị của bản thân cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, ngữ âm của người Việt khác với người Châu Âu, do vậy việc học giao tiếp tiếng Anh của chúng ta sẽ khó khăn hơn. Vậy làm cách nào để học tiếng anh hiệu quả để chúng ta có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát như người nước ngoài, hãy xem và tìm hiểu nhé.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc