Menu

Quản trị kinh doanh một chuyên ngành thu hút sinh viên Du học của Singapore

Du Học Ngành Hot

Ngày nay, thời đại kinh tế toàn cầu phát triển mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù vậy, nhưng trong nước các cơ sở đào tạo còn hạn chế chưa bắt kịp với xu thế phát triển mới của thế giới.

Do đó, việc chọn con đường du học là hướng đi tốt và rộng mở cánh cửa tương lai cho bạn. Vậy du học Singapore chuyên ngành Quản trị kinh doanh cần chuẩn bị những gì? Sau đây là một số thông tin chia sẻ đến từ tư vấn viên du học của công ty Việt Uy Tín.

Câu hỏi: Theo em được biết thì du học Singapore có đào tạo rất nhiều ngành, nhưng em thích nhất là ngành Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, số lượng theo học ngành này rất đông vậy thì mức dộ cạnh tranh và cơ hội trong tương lai như thế nào? Chị có thể giải thích rõ cho em và các bạn hiểu được không?

Ngành quản trị kinh doanh đang rất hot tại Singapore
Ngành quản trị kinh doanh đang rất hot tại Singapore

 

Trả lời
Thật vậy, một đất nước muốn phát triển thì phải có nền kinh tế lớn mạnh do đó nhiều công ty đã hình thành cần những người kinh doanh giỏi. Và ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì bạn cần hoàn thiện với kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, sử dụng thành thạo máy tính và ngoại ngữ. Ngoài ra bạn cần tích lũy kinh nghiệm để làm việc, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề hiệu quả, tư duy sáng tạo trong nhiều trường hợp. Vì vậy quyết định chọn du học Singapore là một sự lựa chọn đúng đắng mang lại sự trải nghiệm, cọ xát môi trường thực tế, gần gũi và đương nhiên bằng cấp được quốc tế công nhận.

Ngành quản trị kinh doanh có thu nhập cao
Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành có thu nhập cao tại Singapore

 

Câu hỏi: Một vấn đề trăn trở mà nhiều bạn khi đi du học Singapore lo ngại đó là vấn đề khó khăn về học phí. Vậy chị có thể giới thiệu cho em những trường đào tạo có mức chi phí vừa phải để em có thể yên tâm thực hiện ước mơ của mình không?

Trả lời:

Trước tiên, bạn cần nhìn nhận về năng lực bản thân. Bạn có khả năng đánh giá tốt, bạn muốn trở thành nhà quản lý giỏi trong một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hơn thế nữa, bạn có tố chức lãnh đạo, khả năng dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác thì bạn chọn học Du học Singapore chuyên ngành Quản trị kinh doanh là không sai. Đây là cơ hội để cho bạn rèn luyện và phát triển bản thân và sự nghiệp. Sau đây chị xin giới thiệu một vài trường uy tín với chất lượng đào tạo tốt, các bạn hãy xem và lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhé!

Trường Kaplan Singapore chiêu sinh học viên nhập học vào 28/2, 28/4, 28/6, 28/8, 28/10, 28/12. Với mức học phí bậc cao đẳng: 10,593 SGD/8 tháng, bậc đại học: 19,795 SGD- 27638 SGD/18-24 tháng.

Trường Curtin Singapore chiêu sinh học viên nhập học vào tháng 3, 7, 11 với mức học phí cao đẳng: 17,280 SGD/8 tháng, đại học: 51,840 SGD/24 tháng.
Trường James Cook chiêu sinh học viên nhập học vào tháng 3, 7, 11 với mức học phí cao đẳng 16,717 SGD/8 tháng, đại học 50,153 SGD-77,057 SGD/36 tháng.

THÔNG TIN DU HỌC 2017

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất