Menu

Quản trị kinh doanh một chuyên ngành thu hút sinh viên Du học của Singapore

Ngày nay, thời đại kinh tế toàn cầu phát triển mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù vậy, nhưng trong nước các cơ sở đào tạo còn hạn chế chưa bắt kịp với xu thế phát triển mới của thế giới.

Do đó, việc chọn con đường du học là hướng đi tốt và rộng mở cánh cửa tương lai cho bạn. Vậy du học Singapore chuyên ngành Quản trị kinh doanh cần chuẩn bị những gì? Sau đây là một số thông tin chia sẻ đến từ tư vấn viên du học của công ty Việt Uy Tín.

Câu hỏi: Theo em được biết thì du học Singapore có đào tạo rất nhiều ngành, nhưng em thích nhất là ngành Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, số lượng theo học ngành này rất đông vậy thì mức dộ cạnh tranh và cơ hội trong tương lai như thế nào? Chị có thể giải thích rõ cho em và các bạn hiểu được không?

Ngành quản trị kinh doanh đang rất hot tại Singapore
Ngành quản trị kinh doanh đang rất hot tại Singapore

 

Trả lời
Thật vậy, một đất nước muốn phát triển thì phải có nền kinh tế lớn mạnh do đó nhiều công ty đã hình thành cần những người kinh doanh giỏi. Và ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì bạn cần hoàn thiện với kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, sử dụng thành thạo máy tính và ngoại ngữ. Ngoài ra bạn cần tích lũy kinh nghiệm để làm việc, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề hiệu quả, tư duy sáng tạo trong nhiều trường hợp. Vì vậy quyết định chọn du học Singapore là một sự lựa chọn đúng đắng mang lại sự trải nghiệm, cọ xát môi trường thực tế, gần gũi và đương nhiên bằng cấp được quốc tế công nhận.

Ngành quản trị kinh doanh có thu nhập cao
Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành có thu nhập cao tại Singapore

 

Câu hỏi: Một vấn đề trăn trở mà nhiều bạn khi đi du học Singapore lo ngại đó là vấn đề khó khăn về học phí. Vậy chị có thể giới thiệu cho em những trường đào tạo có mức chi phí vừa phải để em có thể yên tâm thực hiện ước mơ của mình không?

Trả lời:

Trước tiên, bạn cần nhìn nhận về năng lực bản thân. Bạn có khả năng đánh giá tốt, bạn muốn trở thành nhà quản lý giỏi trong một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hơn thế nữa, bạn có tố chức lãnh đạo, khả năng dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác thì bạn chọn học Du học Singapore chuyên ngành Quản trị kinh doanh là không sai. Đây là cơ hội để cho bạn rèn luyện và phát triển bản thân và sự nghiệp. Sau đây chị xin giới thiệu một vài trường uy tín với chất lượng đào tạo tốt, các bạn hãy xem và lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhé!

Trường Kaplan Singapore chiêu sinh học viên nhập học vào 28/2, 28/4, 28/6, 28/8, 28/10, 28/12. Với mức học phí bậc cao đẳng: 10,593 SGD/8 tháng, bậc đại học: 19,795 SGD- 27638 SGD/18-24 tháng.

Trường Curtin Singapore chiêu sinh học viên nhập học vào tháng 3, 7, 11 với mức học phí cao đẳng: 17,280 SGD/8 tháng, đại học: 51,840 SGD/24 tháng.
Trường James Cook chiêu sinh học viên nhập học vào tháng 3, 7, 11 với mức học phí cao đẳng 16,717 SGD/8 tháng, đại học 50,153 SGD-77,057 SGD/36 tháng.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản