Menu

Du học Singapore với ngành kỹ thuật ở PSB

Hiện nay, Việt Nam đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cho nên ngành công nghệ đang đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế. Do đó, Kỹ thuật đóng vai trò rất quan trọng và trở thành ngành mũi nhọn, được đào tạo trong nhiều trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, cơ sở vật chất hạ tầng trong nước còn yếu kém chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

 Trong khi đó, Singapore dược biết đến là một đất nước phát triển, có nền giáo dục đào tạo chất lượng. Vậy nên, việc đi du học sang singapore không còn là điều mới mẻ với các bạn trẻ nữa. Ở đây có rất nhiều ngành để các bạn lựa chọn, mà đặc biệt là ngành Kỹ thuật đã thu hút nhiều bạn sinh viên đang theo học. Một trong những trường đào tạo nổi tiếng về ngành này không thể không kể đến là trường PSB.

Hãy biết nắm bắt cơ hội để trở thành chuyên gia cao cấp khi du học ngành kỹ thuật

Điện – Điện tử và Cơ khí là những ngành quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Đồng thời nó còn là động lực để thúc đẩy những ngành nghề kỹ thuật khác phát triển. Trong tương lai không xa, các ngành kỹ thuật sẽ có những bước tiến lớn tạo ra những máy móc tự động hóa thay thế cho bàn tay của con người. Do đó, các ngành Kỹ thuật này có tiềm năng phát triển lớn, đòi hỏi nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao.
Hiện nay, số lượng sinh viên theo học ngành này rất ít, cho nên mức độ cạnh tranh không cao. Bạn hãy biết nắm bắt cơ hội để học chuyên sâu về ngành này, trao dồi bản thân, phát triển năng lực tư duy thì khả năng bạn được nhận vào làm các công ty lớn với mức lương cao, vị trí tốt không hề khó. Nhiều công ty lớn nước ngoài đã đến Việt Nam đầu tư, thành lập nhiều chi nhánh, mở rộng quy mô sản xuất cần nhiều nguồn nhân lực có trình độ.

Du học ngành kỷ thuật tại singapore
Du học ngành kỷ thuật tại singapore

Những điều kiện thuận lợi khi bạn học ngành điện-điện tử và cơ khí ở PSB

Chương trình giảng dạy được thiết kế một cách khoa học giúp sinh viên trang bị cho mình những kiến thức chuyên ngành sâu rộng về điện và điện tử, giúp hòa nhập nhanh chóng vào môi trường toàn cầu biến đổi. Sinh viên sẽ được ủng hộ với những ý tưởng sáng tạo, thân thiện với tự nhiên môi trường như pin mặt trời, nhiên liệu sạch, sinh khối và thủy năng. Chương trình giảng dạy về cơ khí luôn có những buổi thực hành tham quan thực tế giúp sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về môn học, các nguyên lý, khái niệm cơ bản.

học ngành kỷ thuật tại tại psb
Nghành kỷ thuật đang rất hot tại psb

Nhà trường có sự đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ việc dạy và học đạt hiệu quả. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ các bạn học viên khi gặp khó khăn. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho các bạn thực tập các công ty uy tín, doanh nghiệp liên kết với trường.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản