Menu

Chuyên Viên Trị Liệu Bệnh Nghề Nghiệp

Môi trường làm việc của chuyên viên trị liệu bệnh nghề nghiệp khá đa dạng, có thể là ở bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, cơ quan y tế nhỏ và đôi khi là tại nhà của bệnh nhân. Các trường hợp mà Chuyên viên trị liệu bệnh nghề nghiệp có thể điều trị là liên quan đến tinh thần, thể chất, xúc cảm và các vấn đề phát sinh khác.

Mục tiêu mà họ đề ra đó là giúp đỡ bệnh nhân trong công việc và cuộc sống thường nhật để đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường như: ăn mặc, ngủ nghỉ, giải trí, sử dụng máy tính... Thành phần bệnh nhân rất đa dạng, từ trẻ nhỏ cho đến người già. Công việc hàng ngày của họ là lưu trữ hồ sơ bệnh án đầy đủ, thường xuyên đánh giá sự tiến bộ của bệnh nhân để hoàn thành nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bác sĩ điều trị vật lý trị liệu
Bác sĩ điều trị vật lý trị liệu

Hiện nay, dân số Mỹ đang chuyển sang trạng thái là dân số già nên nhu cầu trị liệu ngày càng tăng cao. Triển vọng tốt của công việc trị liệu này xếp hạng ở nửa đầu trong danh sách những công việc tốt nhất ở Mỹ năm 2013.

Mức thu nhập

Theo số liệu thống kê năm 2011, thì mức lương thu nhập bình quân của Chuyên viên trị liệu bệnh nghề nghiệp là $73,820. Các Chuyên viên trị liệu bệnh nghề nghiệp làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp, thành phố hiện đại có thể nhận mức lương cao lên tới $104,350.

Chương trình đào tạo

Trình độ tối thiểu của Chuyên viên trị liệu bệnh nghề nghiệp là bằng thạc sĩ. Trước khi tham gia kỳ thi chứng chỉ cấp quốc gia, các Chuyên viên trị liệu bệnh nghề nghiệp cần phải có bằng cấp được công nhận bởi Hội đồng kiểm định Giáo dục ngành trị liệu bệnh nghề nghiệp ở Mỹ. Hiện nay, thời lượng học được sắp xếp khá linh hoạt, bạn có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian đều được. Tuy nhiên, tất cả các chương trình đào tạo đều bắt buộc 24 tuần nghiên cứu thực địa giám sát. Sau khi hoàn tất khóa học, các ứng viên phải vượt qua một bài kiểm tra chứng chỉ quốc gia để được cấp giấy phép hành nghề.

Điều trị vật lý trị liệu là một nghề có triển vọng
Điều trị vật lý trị liệu là một nghề có triển vọng

Cơ hội nghề nghiệp

Nếu bạn có năng lực thực sự và yêu nghề thì khả năng thăng tiến trong công việc của bạn rất cao. Hãy suy nghĩ chín chắn để lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp với bản thân, phấn đấu để trở thành ứng viên sáng giá trong con mắt của nhà tuyển dụng.

Tuy công việc khá là mệt mỏi nặng nhọc khi bạn phải tiếp xúc bệnh nhân hàng ngày nhưng với niềm đam mê công việc, yêu nghề thì sẽ giúp bạn vơi bớt đi áp lực căng thẳng và hoàn thành công việc nhanh chóng.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản