Menu

Cuối năm là khoảng thời gian bắt đầu bước vào mùa lễ hội lớn nhất trong năm. Nhân dịp Lễ Giáng Sinh và Mừng Năm Mới sắp tới, du học TinEdu xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi dành riêng cho Quý phụ huynh, học sinh đăng ký hồ sơ du học tại TinEdu trong thời gian này. Chương trình VUI ĐÓN GIÁNG SINH – HỌC BỔNG CỰC ĐỈNH là một món quà mà TinEdu dành tặng cho tất cả các bạn.

Kính gửi Quý phụ huynh, học sinh và các khách hàng, đối tác của công ty CP TinEdu, TinEdu xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian vừa qua. Du học TinEdu trân trọng thông báo về việc thay đổi trụ sở làm việc của công ty bắt đầu từ ngày 10/10/2020.

Trung Thu là một dịp để tất cả mọi người cùng quây quần bên nhau và cùng nhau ăn bánh uống trà, trò chuyện thư giãn cùng nhau, nhưng hiện nay công việc và cuộc sống quá bận rộn đã khiến mọi người quên mất những giá trị truyền thống này. Năm nay, nhân viên TinEdu đã có cơ hội được tham gia chương trình Vui Trung Thu do công ty chủ quản TIN Holdings tổ chức với rất nhiều những hoạt động thú vị.

Chắc có lẽ suốt một thời gian qua các bạn du học sinh Nhật Bản đang khá hoang mang vì tình hình dịch làm hoàn thời gian nhập học vô thời hạn bởi lệnh cấm nhập cảnh từ Nhật Bản. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, những tin vui liên tiếp về việc Việt Nam nối lại đường bay quốc tế với một số nước, đầu tiên là Nhật Bản đã khởi đầu cho tia hy vọng về việc được nhập học trong thời gian không xa của các bạn học sinh. Và hôm nay, ngày 23/09, theo thông tin mới nhất từ Nhật, chính thức quyết định dở bỏ lệnh cấm nhập cảnh Nhật Bản sau dịch vào tháng sau.

Các bài khác...

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản