Menu

Du học Thụy Sĩ - Những điều thú vị về trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS

Đến với trường Quản trị Nhà hàng Khách sạn BHMS Thụy Sĩ, nơi có cộng đồng sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia với những nền văn hóa đa dạng, phong phú mang phong cách của cả thế giới. Bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để có thể giao lưu văn hóa, trao đổi thông tin và cùng tham gia các hoạt động của cộng đồng đa sắc tộc. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để sinh viên quốc tế tại BHMS có thêm kinh nghiệm, khả năng hiểu và giao tiếp.

Cùng TinEdu tìm hiểu về ngôi trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS, để có thêm thông tin, kinh nghiệm du học Thụy Sĩ bạn nhé.

Thông tin về Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS Thụy Sĩ

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS (Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland) tọa lạc tại thành phố Luzern, một trong những vùng đẹp nhất của đất nước Thụy Sĩ. Tại đây, những sinh viên được chọn lựa từ khắp nơi trên thế giới cùng bắt đầu sự nghiệp tại nơi khởi nguồn của ngành dịch vụ khách sạn năm sao. 

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS Thụy Sĩ
Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS Thụy Sĩ

Là thành viên tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict

BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict, một trong số những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sĩ. Tập đoàn giáo dục quốc tế này có 5 trụ sở tại Thụy Sĩ với trên 15.000 sinh viên học tập tại đây mỗi năm. Hiện nay có khoảng trên 50 trường là thành viên của Benedict trên khắp thế giới.

Đào tạo Cử nhân trong thời gian ngắn

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS hợp tác cùng Đại học Robert Gordon, đã thiết kế khóa học Cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sĩ với chất lượng giáo dục hoàn toàn đảm bảo. 

Tại BHMS, sinh viên có thể có được tấm bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn hoặc Quản lý kinh doanh quốc tế trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập. Chương trình học tập tương tự tại một trường ở Thụy Sĩ khác có thể kéo dài 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập. Điều này giúp cho các sinh viên tại BHMS có thể giảm đến 6 tháng thời gian học lý thuyết và có thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp.

Tăng thời gian thực tập hưởng lương cho học viên tại BHMS
Tăng thời gian thực tập hưởng lương cho học viên tại BHMS

Chương trình MBA giàu tính thực tiễn

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS (cùng với trường Đại học Seattle) cũng tổ chức chương trình học MBA độc đáo với hai chuyên ngành: Quản trị Khách sạn và Quản lý toàn cầu. Cả hai chương trình đều bao gồm hai kỳ học (mỗi kỳ 6 tháng) tăng cường và sau đó là 6 – 12 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ.

Hệ thống kỳ học 5 tuần độc đáo

Sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống giáo dục độc đáo, bằng việc chia nhỏ 20 tuần học của một kỳ học thành 4 kỳ học nhỏ hơn, mỗi kỳ kéo dài 5 tuần. Việc hệ thống này sẽ giúp cho học viên tập trung vào 4 – 5 môn học trong mỗi kỳ, thay vì cả 8 – 10 môn như các trường thông thường khác. Do đó, các bạn có thể hoàn thành 16 - 17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.

Những điều thú vị về trường BHMS

Tăng cường khả năng ngôn ngữ cho sinh viên tại BHMS

Tại trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS Thụy Sĩ, tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được học thêm tiếng Pháp, tiếng Đức cũng như một số tiếng nước ngoài khác. Đây cũng là một thứ tài sản quý giá, bởi với ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn, ngôn ngữ là một công cụ vô cùng quan trọng trong công việc của bạn sau này, đặc biệt với những sinh viên mang mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. 

Nếu sở hữu vốn tiếng Đức nhuần nhuyễn, sinh viên tại BHMS có thể giao tiếp với người bản địa và đảm bảo cơ hội làm việc tại những khu vực nói tiếng Đức của Thụy Sĩ sau khi tốt nghiệp. Như vậy một khi các bạn được trang bị thêm ngôn ngữ, thì đồng nghĩa với việc đang tạo thêm cho mình những cơ hội nghề nghiệp vững vàng sau khi ra trường. Rất nhiều sinh viên BHMS đã và đang làm được điều đó.

Đảm bảo cơ hội việc làm tại khu vực nói tiếng Đức của Thuỵ Sĩ
Đảm bảo cơ hội việc làm tại khu vực nói tiếng Đức của Thuỵ Sĩ

BHMS giúp sinh viên tự tin phát huy bản thân

Sinh viên tại đây rất năng động, điều này xuất phát một phần từ chiến lược đào tạo của nhà trường. Hằng năm, trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS thường xuyên tổ chức những chuyến đi thực tế trong và ngoài nước. Nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp cận với phong cách sống của Thụy Sĩ, Châu Âu cũng như tìm hiểu về ngành nghề của mình. 

Ngoài ra, nhà trường cũng mong muốn tạo môi trường thuận lợi để sinh viên có thể giao lưu, tiếp xúc, trao đổi và gắn kết tình bạn. Chính vì điều này, mà học viên tại BHMS trở nên năng động, hướng ngoại rất nhiều.

Tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên giao lưu, học hỏi bạn bè quốc tế
Tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên giao lưu, học hỏi bạn bè quốc tế

Với những lý do trên, Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS hoàn toàn xứng đáng làm điểm đến lý tưởng cho những ai có mong muốn khám phá tri thức và đam mê ngành này khi du học Thụy Sĩ

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản