Menu

Du học Thụy Sĩ – Bí quyết chọn trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Không cần nói quá nhiều về độ phủ sóng của ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn trong hệ thống đào tạo Thụy Sĩ. Bởi lẽ ở nơi sinh ra “ngành công nghiệp không khói”, Thụy Sĩ có tới hơn 30 trường chuyên đào tạo về lĩnh vực này. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn khi du học Thụy Sĩ để phù hợp với khả năng, sở thích của mình chưa?

Tham khảo các mẹo dưới đây để chọn được cho mình ngôi trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn tốt nhất khi du học Thụy Sĩ bạn nhé!

Chú ý bằng cấp và chứng chỉ trường cấp cho sinh viên sau khóa học

Bạn hãy xem các trường đó thuộc những hiệp hội hay tập đoàn nào, có những chứng chỉ, bằng tốt nghiệp do ai cấp và liên kết với những trường gì. Bởi lẽ đây là một trong những cơ sở để bạn chọn được trường có tiếng tăm trong lĩnh vực.

Tuy nhiên, việc tham gia vào một hiệp hội để có được một chứng chỉ chất lượng cũng kéo theo một số chi phí nhất định. Có những trường không chạy theo việc liên kết này nhằm giảm chi phí và theo đó, cung cấp được cho học sinh chương trình học với mức học phí thấp hơn so với các trường có tham gia vào các tổ chức và hiệp hội. Vì vậy, tùy thuộc vào tiêu chí của bạn là gì để chọn lựa, muốn chọn trường có học phí thấp hay trường có tiếng tăm hơn…

Bằng cấp là một vấn đề nên lưu ý trước khi chọn trường
Bằng cấp là một vấn đề nên lưu ý trước khi chọn trường

Các tổ chức lớn bảo đảm cho chất lượng đào tạo ngành quản lý khách sạn ở Thụy Sĩ bạn có thể tham khảo như: EduQua, Swiss Hotel Schools Association (ASEH), SEG- Swiss Education Group, Eurhodip,…

Ngoài các Hiệp hội và chứng nhận trên, những trường đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn ở Thụy Sĩ cũng còn liên kết với các trường ở nước ngoài (thông thường là Anh và Mỹ) để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế và bằng cấp chất lượng, tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

Đội ngũ giảng viên

Khi chọn trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn ở Thụy Sĩ, bạn cũng cần xem xét đến trình độ và đặc điểm của đội ngũ giáo viên giảng dạy trong trường. Bên cạnh đó, tỉ lệ giữa giáo viên với học sinh cũng là một việc rất quan trọng. Đây là chỉ số mang tính chất sư phạm giáo dục của từng trường.

Chương trình đào tạo 

Một chương trình đào tạo chuẩn về Quản lí Nhà hàng Khách sạn, bao giờ cũng gồm học lý thuyết trên lớp kết hợp với hoạt động thực tế, thường là từ một đến hai kì thực tập tại Thụy Sĩ hay ở nước ngoài. Cần chú ý đến thời gian thực hành của trường, tuy nhiên bạn hãy lưu ý chọn cho mình các trường có kỳ thực tập ít nhất là 5 tháng và sẽ không kéo dài quá nửa tổng độ dài khóa học. 

Hội cựu sinh viên

Cựu học sinh là một nguồn thông tin quí giá về trường mà bạn sẽ theo học. Du học TinEdu luôn giữ liên lạc với sinh viên và sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên lạc của các cựu sinh viên đó, để bạn có thể liên hệ. Hầu hết các cựu sinh viên đều sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm du học Thụy Sĩ với bạn.

Hội cựu sinh viên sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm du học cùng bạn
Hội cựu sinh viên sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm du học cùng bạn

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp 

Sự nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi sinh viên. Một trường tốt sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các học sinh đã tốt nghiệp của trường ra đi làm ở đâu, họ bắt đầu sự nghiệp từ những công việc gì và vị trí cao nhất của họ là gì. Cơ hội việc làm cũng là nhân tố đánh giá chất lượng giảng dạy của trường.

Ngoài ra, du học Thụy Sĩ chương trình cử nhân thường yêu cầu bạn có trình độ tiếng Anh tối thiểu 5.0, thạc sĩ từ 5.5 trở lên. Bên cạnh đó, để phát triển tốt trong sự nghiệp nhà hàng khách sạn, bạn cần phải biết thêm càng nhiều ngoại ngữ càng tốt. Vì vậy hãy cố gắng rèn luyện khả năng ngoại ngữ từ bây giờ để có thể chọn một ngôi trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn khi du học Thụy Sĩ phù hợp nhất, bắt đầu tạo dựng tương lai của mình.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản