Menu

Đến với trường Quản trị Nhà hàng Khách sạn BHMS Thụy Sĩ, nơi có cộng đồng sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia với những nền văn hóa đa dạng, phong phú mang phong cách của cả thế giới. Bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để có thể giao lưu văn hóa, trao đổi thông tin và cùng tham gia các hoạt động của cộng đồng đa sắc tộc. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để sinh viên quốc tế tại BHMS có thêm kinh nghiệm, khả năng hiểu và giao tiếp.

Học viện Kinh doanh Quốc tế Iba được thành lập vào năm 2013, tập trung vào đào tạo các khóa học về kinh doanh cũng như các chương trình về khách sạn và công nghệ. IBA mang lại cho du học sinh tại Thụy Sỹ một môi trường học tập độc đáo, thông qua việc cung cấp các khóa học văn hóa và ngôn ngữ địa phương (tiếng Đức hoặc Pháp) trong kỳ một của chương trình học.

Được thành lập hơn 100 năm, SHMS đã trở thành trường đào tạo Quản trị Khách sạn uy tín trên thế giới. Trường hiện đang thu hút sinh viên quốc đến du học từ hơn 60 nước trên thế giới, theo học các chuyên ngành khác nhau từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Học viện Quản trị Khách sạn và Du lịch HTMi tọa lạc ở Soerenberg, Kanton Luzern; đây là một trong những địa điểm nghỉ mát đẹp nhất ở Thụy Sĩ. Những khách sạn truyền thống với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ cung cấp cho khách hàng đã phần nào phản ánh được cuộc sống tiện nghi và giá trị nhất của Thụy Sĩ. Đây trở thành địa điểm dành cho du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, đến đây để nghiên cứu, học tập quản lí khách sạn theo cách mà người Thụy Sĩ đã làm. Sinh viên của HTMi đã và đang được học tập, rèn luyện tại môi trường thực tế.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty