Menu

Đến với trường Quản trị Nhà hàng Khách sạn BHMS Thụy Sĩ, nơi có cộng đồng sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia với những nền văn hóa đa dạng, phong phú mang phong cách của cả thế giới. Bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để có thể giao lưu văn hóa, trao đổi thông tin và cùng tham gia các hoạt động của cộng đồng đa sắc tộc. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để sinh viên quốc tế tại BHMS có thêm kinh nghiệm, khả năng hiểu và giao tiếp.

Học viện Kinh doanh Quốc tế Iba được thành lập vào năm 2013, tập trung vào đào tạo các khóa học về kinh doanh cũng như các chương trình về khách sạn và công nghệ. IBA mang lại cho du học sinh tại Thụy Sỹ một môi trường học tập độc đáo, thông qua việc cung cấp các khóa học văn hóa và ngôn ngữ địa phương (tiếng Đức hoặc Pháp) trong kỳ một của chương trình học.

Được thành lập hơn 100 năm, SHMS đã trở thành trường đào tạo Quản trị Khách sạn uy tín trên thế giới. Trường hiện đang thu hút sinh viên quốc đến du học từ hơn 60 nước trên thế giới, theo học các chuyên ngành khác nhau từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Học viện Quản trị Khách sạn và Du lịch HTMi tọa lạc ở Soerenberg, Kanton Luzern; đây là một trong những địa điểm nghỉ mát đẹp nhất ở Thụy Sĩ. Những khách sạn truyền thống với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ cung cấp cho khách hàng đã phần nào phản ánh được cuộc sống tiện nghi và giá trị nhất của Thụy Sĩ. Đây trở thành địa điểm dành cho du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, đến đây để nghiên cứu, học tập quản lí khách sạn theo cách mà người Thụy Sĩ đã làm. Sinh viên của HTMi đã và đang được học tập, rèn luyện tại môi trường thực tế.

Trường kinh doanh và Công nghệ SSBT Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1999. Trường nằm tại thành phố lớn Zurich và có cở sở tại Lausanne với môi trường học tập lý tưởng và có nhiều cơ hội thực tập nghề nghiệp.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản