Menu

Tây Ban Nha là một trong những điểm dừng chân thích hợp cho những ai có mong muốn muốn du học Châu Âu. Bởi nơi đây sở hữu nền giáo dục chất lượng quốc tế, chi phí học tập phải chăng và có nhiều chính sách học bổng hỗ trợ cho học sinh, sinh viên quốc tế. Hầu hết, các trường tại Tây Ban Nha luôn có yêu cầu đầu vào cao và các kỳ thi xét tuyển gắt gao. Tuy nhiên đi tiên phong trong chính sách cải cách giáo dục, Đại học Corura đã có chương trình miễn thi đầu vào, hỗ trợ trực tiếp cho du học sinh có thể dễ dàng tiếp cận chương trình giáo dục tại đây.

Tọa lạc tại cực Nam của Tây Ban Nha, trường Đại học Granada được thành lập năm 1531 bởi hoàng đế Charles V.URG. Đây được xem là một trong những biểu tượng của thành phố Granada. Với thâm niên gần 500 năm tuổi cùng chất lượng giảng dạy chất lượng, Granada là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những bạn học sinh có mong muốn du học Tây Ban Nha.

Đại học Valencia có tên đầy đủ là Universitat de Valéncia (UV) thành lập năm 1499, được xếp thứ 4 trong các trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha. Là một trong những trường đại học lâu đời tại đây với thâm niên hơn 500 năm, Valencia vẫn giữ được cho mình những nét cổ kính. Đặc biệt, chất lượng giáo dục, phương pháp giảng dạy và đào tạo thì luôn được đổi mới, phù hợp với xu thế và yêu cầu hiện nay.

Đại học CEU Tây Ban Nha gồm 3 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Madrid, Valencia và Barcelona. CEU được đánh giá là một trong những hệ thống đào tạo lớn và chất lượng nhất tại xứ sở bò tót. Trường luôn đi đầu trong việc tham gia vào các chương trình trao đổi học sinh, làm việc thực tế và các dự án quốc tế với hơn 200 tổ chức giáo dục Đại học tại châu Âu, Mỹ Latinh, Bắc Mỹ và châu Á.

Trường Đại học Carlos III Madrid được thành lập năm 1989, với 3 khu vực đào tạo trải dài trên lãnh thổ Madrid: Leganes, Getafe, Colmenarejo. Nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu cùng sự cách tân đổi mới trong phương thức đào tạo, trường đã được Bộ Giáo dục và Khoa học cùng Hội đồng chuyên gia Tây Ban Nha xếp hạng vào top 5 các trường Đại học tốt nhất.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản