Menu

Được thành lập từ những năm 1938 bởi Stanley Kaplan với nền tảng là một lớp học thêm tiếng anh nhỏ tại Văn phòng Brooklyn, trường Kaplan đã dần trở thành một tập đoàn giáo dục quốc tế đa quốc gia hàng đầu thế giới hiện nay. Đã và đang là nơi học tập của hơn 1 triệu sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới với hơn 500 khu học xá trải rộng ở nhiều quốc gia.

Với các công trình kiến trúc vô cùng độc đáo và nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Singapore như: Marina Bay Sands, nhà hát sầu riêng Esplanade, cầu đi bộ Helix Bridge, công viên giải trí Universal Studios, hệ thống khách sạn Park Royal đủ để cho cả thế giới thấy khả năng sáng tạo và tài năng thiết kế của người dân Singapore ấn tượng như thế nào. Do đó, các trường học đào tạo về thiết kế tại Singapore được sinh viên quốc tế tìm hiểu và theo học rất nhiều. Trong đó không thể không kể đến trường Raffles Singapore. Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như được rất nhiều các sinh viên trong nước và quốc tế theo học.

Với môi trường học thân thiện, hiện đại, văn minh, an toàn, chất lượng cao, Singapore đang là điểm đến du học được rất nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn. Vậy nên với nền tảng Anh văn vững chắc, mục tiêu hòa nhập vào các trường công lập, Cao đẳng chuyên ngành, các trường Đại học quốc gia hay tư thục, trường Coleman College Singapore thực sự là một điểm đến học tập vô cùng sáng giá tại Singapore. 

Là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao – Học viện PSB Academy – luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh tại Singapore nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung. 

Nhắc đến môi trường giáo dục tại Đảo Quốc Sư Tử Singapore, chắc hẳn các bạn sẽ biết ngay đến 1 trong top 10 ngành học hot nhất tại vương quốc này: ngành du lịch – khách sạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu học viện SDH Institute – một trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch – khách sạn nổi tiếng nhất tại Singapore.

Đến Singapore, bạn muốn chọn một trường học có uy tín và chất lượng. Đầu vào không quá khó, bằng cấp được quốc tế công nhận và hơn hết là học phí phải rẻ - thì hãy đến với học viện Amity.

Nói đến giáo dục ở Singapore, ngày xưa người ta thường nói về SMU, NUS, NTU còn đến hiện nay, người ta nhắc về SIM nhiều không kém. Khẳng định được chỗ đứng trong lòng của chính người dân đất nước mình, học viện SIM đã và đang ngày càng chứng tỏ được uy tín về chất lượng đào tạo đối với quốc tế.

Câu hỏi mà TinEdu nhận được từ rất nhiều các bạn sinh viên là “Có những trường Đại học nào tốt và uy tín tại Singapore?”. Dưới đây du học TinEdu giới thiệu với các bạn các trường đại học cao đẳng hàng đầu Singapore, hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp phần nào thắc mắc và giúp các bạn có thêm cái nhìn tổng quát về một số trường học ở Singapore.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về giáo dục Singapore, TinEdu với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đã được tham quan thực tế rất nhiều trường, học viện chất lượng tại Singapore sẽ giúp các phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan nhất, thông tin chính xác nhất về hệ thống giáo dục tại đảo quốc Sư Tử. Cụ thể, thông tin về du học trường Dimensions International College Singapore được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Thật là thiếu sót khi nhắc đến nền giáo dục của Singapore mà không nhắc tên đến học viện Kaplan Singapore, một ngôi trường đào tạo cử nhân và thạc sĩ có tiếng của Quốc đảo này. Với uy tín đã tạo dựng được trên thị trường, Kaplan Singapore ngày càng khẳng định được vị trí của mình đối với nền giáo dục trong nước nói riêng và quốc tế nói chung. 

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Đối Tác Trường Singapore

Đại Diện Trường AMITY GLOBAL INSTITUTE
Học Viện SDH Institute - Singapore
Đại Diện Trường Institute Of Management
Đại Diện Trường Đại học Curtin Singapore
Đại Diện Trường STEi Institute Thăm Và Làm Việc Cùng TinEdu

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc