Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Trường Anh Ngữ Pines Chapis - Đứng Đầu Chất Lượng Giáo Dục Philippines

Các Trường Tại Philippines

Trường Anh ngữ Pines Chapis được đặt tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục ở Philippines. Với nhiệt độ trung bình 18oC - 20oC đã tạo nên bầu không khí mát mẻ và trong lành cho Baguio, rất thuận lợi cho các sinh viên sinh sống và học tập.

Pines được mệnh danh là “King of the Kings”- Ông hoàng dẫn đầu về chất lượng giáo dục, đội ngũ giảng viên và sự chuyên nghiệp trong quản lý học thuật, là điểm tìm kiếm của một lượng không nhỏ các học viên đến từ nhiều nước khác nhau trên khắp thế giới. 

Trường Anh ngữ quốc tế Pines Chapis International Academy
Trường Anh ngữ quốc tế Pines Chapis International Academy

Chương trình đào tạo của Pines được thiết kế dành cho những học viên có trình độ trung cáp đến cao cấp. Thang đánh giá trình độ của học viên được chia làm 10 cấp độ, và những học viên đạt được trình độ từ cấp 6 trở lên mới được nhận vào làm học viên chính thức. 

Khi học muốn đăng kí học tại Pines Chapis, các học viên buộc phải trải qua một buổi phỏng vấn qua điện thoại trước khi làm thủ tục nhập học. 

Ở mỗi cấp độ học ở Pines, bộ phận Nghiên cứu và phát triển của Trường sẽ xây dựng một giáo trình riêng biệt chỉ dành riêng cho từng khóa học cụ thể thuộc từng cấp độ đó.  

Khóa học và chương trình đào tạo

Khóa Power ESL: 

Để có thể nhập học Pines Chapis, học viên phải có sẵn trình độ tiếng anh ở level 6. Khóa Power ESL chủ yếu tập trung chính vào 4 kĩ năng Nghe/Nói/Đọc/Viết, với chương trình học được thiết kế bao gồm 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ, số lượng học viên trong mỗi nhóm chỉ dao động từ 4-5 học viên. Các bài kiểm tra kĩ năng sẽ được thực hiện vào tuần học thứ 3 và thứ 4 của mỗi tháng để đánh giá khả năng và mức độ tiến triển của học viên trong tháng đó. Sau khi bài kiểm tra được trả lại cho học sinh, nhà trường sẽ tổ chức chỉnh sửa theo từng mục để học viên năm được điểm yếu cả mình. 

Khung chương trình đào tạo được thiết kế theo từng cấp độ: 

Khóa học Intensive ESL: 

Khóa học Intensive ESL cũng có khung chương trình giống như Power ESL, tuy nhiên đối với khóa học này dành cho những học viên nào muốn củng cố chuyên sâu khả năng giao tiếp thường ngày trong thời gian ngắn bằng cách thêm 1 tiết học chuyên sâu 1:1. 

Khóa Premium ESL: 

Đối với khóa học này, có phần khác biết với 2 khóa học ESL trên, vì khóa học này chỉ bao gồm 7 tiết 1:1 cho một ngày. Vì vậy, nên trong thời gian học của mình, học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy theo đặc tính, năng lực và cái thiện điểm yếu của mình. 

Khi vừa nhập học, học viên sẽ gặp quản lý của trường để chọn ra những môn học phù hợp theo mong muốn và trình độ của học viên. Sau một tuần học tập, học viên sẽ gặp giáo viên để nghe những phản hồi về năng lực của mình cũng như tư vấn thêm về những môn học phù hợp hơn. 

Khóa học TOEIC, TOEFL. IELTS

Đầu vào với khóa học này yêu cầu học viên phải có trình độ anh ngữ ở level 4 hoặc tương đương TOEIC 550. Khóa học này tập trung vào rèn luyện giúp học viên thuần thục những kĩ năng cần thiết cho cuộc thí TOEIC, TOEFL, hoặc IELTS đồng thời nhắm đến mục tiêu số điểm đạt của các kì thi. Hằng tuần, học viên sẽ được làm bài test để theo dõi mức tiến bộ của mình. 

Khóa luyện IELTS đảm bảo của Pines Chapis: 

Một điểm khá nổi bật của Pines Chapis, khác khóa luyện IELTS của các trường khác thường kéo dài trong vòng 12 tuần, ở Pines Chapis chỉ trong vòng 10 tuần và trải qua không dưới 13 lần thi thử. 

Nội dung luyện IELTS đảm bảo trong vòng 10 tuần của Pines Chapis: 

Khi học viên tham gia khóa luyện IELTS đảm bảo này, sẽ được miễn lệ phí thi IELTS cho lần thi đầu tiên. 

Thời gian biểu hằng ngày

Học phí và lệ phí ký túc xá

 

THÔNG TIN DU HỌC PHILIPPINES MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc