Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Trường Anh Ngữ Fella

Các Trường Tại Philippines

Tọa lạc tại thành phố Cebu xinh đẹp, Trường anh ngữ Fella được xây dựng theo mô hình khu resort, đã tạo nên một môi trường học tập thoải mái và an toàn cho những học viên theo học tại Fella.

Đặc biệt, sự khác biệt của Trường Anh ngữ Fella là tập trung vào việc đào tạo giáo viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt cho học viên. Môi tháng 3 lần, các giáo viên người Philippines phải tham gia các khóa tập huấn với giáo viên bản ngữ. Đồng thời, mỗi tháng Trường sẽ tổ chức test trình độ của giáo viên và thực hiện việc khảo sát lấy ý kiến của học viên từ giáo viên của mình.

Trường Anh ngữ Fella có 2 Campus riêng  biệt và cho phép học viên được tự do lựa chọn loại hình đào tạo phù hợp với sở thích và mong muốn của mình.

Trường Anh ngữ Ellla English Language School
Trường Anh ngữ Ellla English Language School

Đối với Campus Fella 1, được đào tạo theo mô hình classic cho phép học viên có thời gian tự do và thoải mái sau các giờ học của mình. Học viên có quyền tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, shoping ngoài khuôn viên của Trường trong thời gian quy định từ 17h đến 22h.

Còn đối với Campus Fella2, được đào tạo theo mô hình J-Sparta/Sparta - đây là loại hình được đào tạo nhằm nâng cao cấp tốc năng lực tiếng Anh chuyên sâu toàn thời gian của học viên, điều đó đồng nghĩa với việc các học viên sẽ bị giới hạn về thời gian ra khỏi khuôn viên Trường sau giờ học. Do đó,  đối với mô hình đào tạo J-Sparta, học viên được phép ra ngoài buổi tối 2 lần/1 tuần vào ngày thường. Còn mô hình đào tạo Sparta, học viên không được phép ra khỏi khuôn viên trường sau giờ học từ các ngày từ thứ 2-thứ 6 trong tuần. 

Chương trình đào tạo và khóa học

1. Chương trình đào tạo

Cũng như các Trường Anh ngữ khác ở Philippines, Fella cũng áp dụng mô hình đào tạo đặc trưng Sparta. Áp dụng mô hình này nhằm nâng cao cấp tốc năng lực tiếng Anh chuyên sâu của học viên toàn thời gian, do đó các học viên không được phép ra ngoài từ thứ 2 tới thứ 6 các ngày trong tuần, và được quản lý cẩn thận về thời lượng tham dự lớp học, bài báo cáo kết quả và thời gian tự học sau giờ học, 

Bên cạnh việc sử dụng mô hình Sparta, ở Fella còn một loại hình đào tạo khác khá khác biệt với các Trường anh ngữ khác, là mô hình J- Sparta. Mô hình J-Sparta cũng giống như mô hình Sparta, các học viên sẽ được quản lý chặt chẽ về mặt thời gian dành cho việc học tập, giờ lên lớp cũng như báo cáo kết quả học tập, song có sự khác biệt là các học viên được phép ra ngoài vào buổi tối 2 lần/tuần vào ngày thường. 

  • Campus Fella 1 được đào tạo theo mô hình Classic/J-Sparta
  • Campus Fella 2 được đào tạo theo mô hình Sparta/J-Sparta

2. Các khóa học của Fella

Các kkóa học của Fella được chia làm 4 loại: 

  • Khóa tiếng Anh tổng quát: 

Trong khóa học này, các giáo viên sẽ đưa ra đề thi thử tương tự với đề thi thực tế nhằm nâng cao năng lực cá nhân và khả năng thích ứng với đề thi thực tế của học viên. Bên cạnh đó, các khóa hoc tiếng Anh tổng quát tại Fella 2 (Sparta) nhằm đảo bảm các học viên sẽ đạt được điểm số như mong muốn trong 1 khoảng thời gian nhất định. 

Khóa học này được thiết kế dành cho các học viên muốn đạt kết quả cao trong các kì thi chứng chỉ quốc tế nhằm mục đích: đi du học, thực hiện chương trình trao đổi du học sinh hoặc định cư. 

  • Khóa học luyện thi: 
    • Fella 1: khóa học ESL-4/ESL-6
    • Fella 2: Khóa học PIC-4/PIC-5

Các khóa học ESL-4 và PIC-4 nhằm giúp các học viên nâng cao các kỹ năng ngoại ngữ cơ bản như Nghe – Nói – Đọc – Viết, các giáo trình sẽ được phân theo từng cấp độ tương ứng. 

Khóa học ESL-6/PIC-5 là khóa học nhằm tăng cường khả năng giao tiếp, thích hợp các chọc viên muốn nâng cao kĩ năng nói trong một khoảng thời gian ngắn với các lớp 1:1. 

Các lớp học 1 kèm 1 của trường Anh ngữ Ella
Các lớp học 1 kèm 1 của trường Anh ngữ Ella
  • Khóa học Tiếng Anh thương mại

Khóa học Tiếng Anh thương mại dành cho những học viên đã hoặc đang chuẩn bị đi làm với mong muốn nâng cao kĩ năng chuyên môn trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, hay đàm phán. Cụ thể, cải thiện các kĩ năng cơ bản về cách viết sơ yếu lí lịch tiếng Anh thuyết phục, cách nghe-trả lơi- đàm phán qua điện thoại trong kinh doanh thương mại, hay thuyết trình trong các cuộc họp, các dự án nghiên cứu. 

  • Khóa học Tiếng Anh Gia đình

Khóa tiếng Anh Gia đình dành cho trẻ em nhằm giúp các em hứng thú với việc tiếp xúc và sử dụng ngôn ngữ này theo phản xạ tự nhiên. 

Trong khóa học này, các phụ huynh cũng có thể tham gia cùng các em để có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình qua những tiết học thông thường giống như các học viên ở các khóa khác. 

THÔNG TIN DU HỌC PHILIPPINES MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc