Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Trường Anh Ngữ Cella

Các Trường Tại Philippines

Đặc trưng nổi bật của Trường Anh ngữ Cella là hệ thống đào tạo Semi-Sparta. Chương trình đào tạo tại Cella Premium phù hợp với các học viên từ 18 tuổi trở lên bao gồm các khóa học Power Speaking, TOEIC, IELTS, TESOL, và lớp tiếng Anh dành cho người đi làm.

 Ngoài 6 lớp 1:1 trong giờ lên lớp, Cella còn cung cấp khóa học ngoài giờ theo nhóm trong vòng 540 phút để tạo tương tác và rèn luyện giao tiếp, tuy nhiên với khóa học ngoài giờ này, học viên không phải học theo phương pháp thuyết giảng như thường, nhưng sẽ được học dưới dạng tương tác thảo luận trò chuyện với giáo viên và với nhau.

Thế mạnh nổi bật nhất của Trường Anh ngữ Cella là luyện nói chuyên sâu trong thời gian ngắn dành cho những học viên không có nhiều thời gian ở lại Philippines. 

Cơ sở vật chất và cảnh quan trường Cella English Language Learning Academy
Cơ sở vật chất và cảnh quan trường Cella English Language Learning Academy

Các lớp học được tổ chức theo yêu cầu của học viên nhằm bổ sung những điểm yếu trong kĩ năng tiếng Anh của học viên. 

Tọa lạc tải trục đường chính AS Fortuna, ở thành phố Cebu, cách trung tâm thương mại khoảng 3km và dọc con đường trải đầy những siêu thị, chuỗi thức ăn nhanh, nhà hàng, quán café …đã tạo điều kiện khá thuận lợi cho việc sinh hoạt hằng ngày của các học viên đến học tại Cella. 

I. Chương trình đào tạo chung của trường Anh ngữ Cella

  • Khóa học Power Speaking 6: Đây là khóa học chuyên sâu rèn luyện kĩ năng Nghe và Nói. Nó bao gồm 6 tiết 1:1 cho một ngày và 2 tiết học nhóm. Với 2 tiết học nhóm, học viên có quyền lựa chọn để bổ sung kĩ năng viết, nói, ngữ pháp, phát âm hoặc từ vựng. Khóa học khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.
  • Khóa học IELTS PREPARATION: Khóa học này dành cho những người mới làm quen với IELTS. Khóa học bao gồm 8 tiết 1 ngày, trong đó 2 tiết học 1:1 dùng để củng cố trình độ ESL cơ bản như viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm…. Còn 8 tiết còn lại để tập trung luyện nghe và nói chuyên sâu. Khóa học khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.
  • Khóa học IELTS chuyên sâu dành cho những học viên muốn đạt số điểm cao trong kì thi IELTS. Đây là khóa học đặc biết nhất CELLA và được thiết kế đầu tư với 6 tiết 1:1 để luyện chuyên sâu các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong kì thì IELTS cùng với 2 tiết nhóm để luyện kĩ năng nghe nói công chúng hoặc kĩ năng nghe nói công chúng- hội họp- điện thoại -email sử dụng cho công việc. 
  • Khóa học tiếng Anh cho người đi làm (English for Job): Khóa học này được thiết kế riêng cho những người chuẩn bị cho chương trình làm việc tại Úc hoặc Canada (Working Holidays). Khóa học được thiết kế với lớp 1:1 dùng để chuẩn bị các kĩ năng cho công việc như tiếng Anh tổng quát cần thiết cho người đi làm; và lớp học nhóm để nâng cao các kĩ năng giao tiếp chuyên sâu như kĩ năng nói tiếng Anh trong hội họp, kĩ năng giao tiếp qua điện thoại…
  • Khóa học ACE là khóa học giao tiếp tiếng Anh hàng không. Khóa học dành cho những ai có ý định thi tuyển vào và làm việc trong ngành hàng không hoặc tiếp viên hàng không. Khóa học yêu cầu đầu vào TOEIC 600 hoặc trình độ Pre-Intermediate tại Cella Premium. Trong khóa học, học viên sẽ được luyện khả năng cơ bản chuyên dụng trên máy bay và tiếng Anh tổng quát thông qua các buổi diễn tâp các tình huống trên máy bay và các buổi phỏng vấn thử nghiệm. 
  • Khóa TESOL - Khóa học đào tạo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Khóa học này dành cho những ai mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh.

 Yêu cầu đầu vào của khóa học TOIEC 750 hoặc trình độ tiếng Anh Upper-Intermediate tại Cella Premium và được phỏng vấn qua điện thoại trước khi có quyết định được nhập học. 

Đối với khóa học TESOL này được thiết kế khá đặc biệt với khung đào tạo: 

  • 6 lớp học TESOL 2:8, nghĩa là 2 giáo viên và 8 học viên; và được đào tạo về các kỹ năng và phương pháp trong giảng dạy tiếng Anh
  • 2 lớp nhóm nhỏ ESL để luyện và nâng cao các kĩ năng cơ bản chuyên sâu như nghe-nói-đọc-viết-ngữ pháp-phát âm…
Đại diện trường Cella đã có mặt và trao đổi trực tiếp cùng Việt Uy Tín
Đại diện trường Cella đã có mặt và trao đổi trực tiếp cùng du học TINEDU

II. Các cơ sở của Cella

A. Cơ sở 1 – Premium Campus

1. Chương trình đạo tạo

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

KHÓA HỌC CHO

GIA ĐÌNH

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

POWER SPEAKING

JUNIOR

GUARDIAN

JOB English

Power Speaking 4

Power Speaking 6

Power Speaking 7

6 tiết lớp 1:1

4 tiết lớp 1:1

Working Holiday


2. Cơ sở vật chất và dịch vụ

Lớp học

Phòng học lớp 1:1, phòng học lớp 1:4, phòng học lớp 1:8, Thư viện thiếu nhi, Thư viện chung cho học viên, quầy tiếp tân…

Ký túc xá

Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4, Phòng gia đình

Cơ sở vật chất tiện ích

Phòng ăn, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, café và phòng giẳt ủi

Cơ sở hạ tầng xung quanh

Starbucks, Cửa hàng thức ăn nhanh, cửa hàng massage, siêu thị Hàn và Nhật, trung tâm thương mại…

B. Cở sở 2 - UniCampus

1. Chương trình đào tạo

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

POWER SPEAKING

IELTS

TOEIC

ACE

TESOL

PATHWAY

Power Speaking 4

Power Speaking 6

Power Speaking 7

Pre- IELTS

Intensive

Guarantee

Pre- TOEIC

 

 

 

2.    Cơ sở vật chất và dịch vụ

Phòng học

Phòng học 1:1, Phòng học 1:4, Phòng học 1:8, Phòng Lab, Thư viện, Phòng họp, quầy tiếp tân…

Ký túc xá

Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn

Cơ sở vật chất tiện ích

Phòng ăn, Phòng tập thể dục, Phòng tắm hơi, phòng giặt, cửa hàng café trến sân thượng

Cơ sở hạ tầng xung quanh

Nhà hàng thức ăn nhanh, trung tâm thương mại, cửa hàng massage…

THÔNG TIN DU HỌC PHILIPPINES MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc