Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Trường Anh Ngữ CEBU Blue Ocean

Các Trường Tại Philippines

Cebu Blue Ocean là một cơ sở của Trường Anh ngữ Pines tại thành phố Cebu. Cebu Blue Ocean được biết đến bởi những đặc trưng nổi bật như đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất dẫn đầu tỉ lệ bình chọn các Trường Anh ngữ tại Philippines, thiết kế chương trình học theo mô hình Semi - Sparta với tỉ lệ lớp học 1:1 cao – linh hoạt và đặc biệt là cơ sở trang thiết bị hiện đại nằm trong 1 khu resort sang trọng nằm sát bờ biển.

Sở dĩ, Cebu Blue Ocean có được đội ngũ giáo viên xuất sắc bởi có tới 50 trong tổng số 80 giáo viên của Cebu Blue Ocean là những người ưu tú nhất được chuyển xuống từ trường Anh ngữ Pines Chapis. 

Với mô hình đào tạo Semi-Sparta, Cebu Blue Ocean là trường anh ngữ đầu tiên tăng lên 9 tiết 1:1 cho một ngày, đồng thời các môn học đào tạo trong Cebu Blue Ocean cũng được thiết kế hết sức đa dạng và linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của từng học viên. 

Trường Anh ngữ CEBU Blue Ocean Academy
Trường Anh ngữ CEBU Blue Ocean Academy

Khác với các trường anh ngữ khác, sau giờ học, các học viên ở Cebu Blue Ocean sẽ được phép tự do tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong thành phố, và đây cũng là điều khác biệt lớn nhất so với ông anh Pines cùng hệ thống anh ngữ này. 

Chương trình đào tạo và khóa học

1. Khóa ESL

Khóa ESL ở Cebu Blue Ocean bao gồm những khóa nhỏ: Light ESL, General ESL, Intensive ESL và Premium ESL, học viên có thể lựa chọ tùy vào nhu cầu năng lực của mình. 

 • Khóa Light ESL: Đây là khóa học khá nhẹ nhàng và dành cho những ai không muốn chạy đua trong lò luyện với toàn thời gian của mình, vì vậy khóa học chỉ có 5 giờ 1 ngày. 
  • Lớp học 1:1: học về các mẫu câu cơ bản, luyện kĩ năng nói và đọc
  • Lớp học nhóm: Luyện kĩ năng nghe và kĩ năng thảo luận
 • Khóa General ESL: Chương trình đào tạo dành cho tất cả học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. 
  • Lớp 1:1: Luyện mẫu câu cơ bản, luyện nghe, nói, đọc và từ vựng
  • Lớp nhóm: Học cách xây dựng ý kiến, kĩ năng viết và thảo luận
 • Khóa Intensive ESL: Khóa bắt đầu rèn luyện chuyên sâu các mẫu câu, nghe, nói, đọc, viết, và thảo luận bao gồm 7 tiết học 1:1 mỗi ngày.
 • Khóa Premium ESL: đây là khóa tiếng Anh đào tạo theo mô hình tập trung cung cấp 9 tiết học Man to Man cho một ngày. Đây là khóa học phù hợp với những du học sinh có thời gian học ngắn ngày tại Philippines. Đièu đặc biệt trong chương trình của khóa Premium ESL là các học viên được phép lựa chọn các môn học liên quan đến TOEIC, TOEFL, hoặc IELTS ngay trong giờ học Man to Man của khóa. 

Khóa học Survival Course:

Kể từ ngày 04/3/2017, Cebu Blue Ocean sẽ mở ra khóa học này để dành riêng cho những học viên chưa biết gì về tiếng Anh, hay những học viên không có khả năng giao tiếp với người bản xứ hoặc các học viên không thể phân biệt được các loại từ trong câu. 

Khóa TOEIC: 

Khóa TOEIC gồm 2 lớp:

 • Pre -TOEIC: dành cho các học viên mới bắt đầu cọ xát với các dạng bải thì và  kì thi TOEIC. Khóa học được thiết kế trong phòng 4 tuần theo chương trình và các môn học: 
  • Lớp 1:1 bao gồm 5 tiết: Pre-Grammar, Fundamentals of English, Pre-TOEIC Reading Comprehension, Basic Conversation, TOEIC Vocabulary. 
  • Lớp 1:4 bao gồm 2 tiết: Phát triển các kĩ năng Nghe
 • TOEIC: Dành cho những học viên có kết quả thi TOEIC 450 trở lên, học viên sẽ được làm bải test chính thức tại trường hoặc xét chứng chỉ của học viên cho đầu vào. 
  • Lớp 1:1 bao gồm 5 tiết: các môn TOEIC Listening, TOEIC Grammar, TOEIC Reading-Grammar, TOEIC Reading Comprehension, các môn học ESL
  • Lớp 1:4 gồm 2 tiết: TOEIC Listening
Học khóa TOEIC tại Trường Anh ngữ CEBU
Học khóa TOEIC tại Trường Anh ngữ CEBU

Khóa IELTS: 

 • Pre-IELTS: dành cho các học viên mới bắt đầu làm quen với các dạng bải thì và  kì thi IELTS. Khóa học được thiết kế trong phòng 4 tuần theo chương trình và các môn học: 
  • Lớp học 1:1 bao gồm 5 tiết: PRE-IELTS Writing Task 1, PRE-IELTS Writing Task 2, PRE-IELTS Reading Comprehension, PRE-IELTS Speaking, ESL Speaking
  • Lớp 1:4 bao gồm 2 tiết: Phát triển kĩ năng nghe
 • IELTS: Khóa học IELTS dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh từ TOEIC 550 trở lên hoặc IETLS 3.5 trở lên.
  • Lớp 1:1 bao gồm 5 tiết: IELTS Reading Comprehension, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking, ESL- Discussion. 
  • Lớp 1:4 bao gồm 2 tiết: Luyện IELTS Listening

Khóa tiếng Anh thương mại - Business English: 

Khóa tiếng Anh thương mại dành cho những học viên muốn tăng kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc, xây dựng hợp đồng, đàm phán, hội họp, kinh doanh. Trong khóa học này, học viên được đào tạo kết hợp với kỹ năng TOEIC và đàm thoại. 

Khóa tiếng Anh hàng không- Flight Attendant:

Khóa tiếng Anh hàng không được thiết kế để cho học viên có cơ hội trải qua và học cách phản xạ những tình huống thực tế thường xảy ra trên máy bay cũng như luyện kĩ năng phỏng vấn xin việc vào ngành hàng không. Khóa tiếng Anh hàng không được thiết kế để học trong vòng 12 tháng và khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Khóa tiếng Anh Gia đình: 

Đây là khóa tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các bậc phụ huynh và trẻ em có cơ hội nâng cao kĩ năng nói và thảo luận những tình huống và vấn đề diễn ra hằng ngày. 

Thời gian biểu 1 ngày ở trường CEBU Blue Ocean

 

Học phí và phí ký túc xá theo khóa

THÔNG TIN DU HỌC PHILIPPINES MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc