Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Trường Anh Ngữ BEIC Philippines

Các Trường Tại Philippines

Trường Anh ngữ BECI tọa lạc trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên núi và được bao quanh bởi cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của thành phố học thuật Baguio. Tuy nhiên, Trường BECI không chỉ được thu hút bởi vị trí, nhưng nó còn được chú ý đến nhờ vào chương trình học tiếng Anh linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển tiếng anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

 Tính độc đáo của phương pháp giảng dạy ở BECI thể hiện trong các buổi kiểm tra nói Speaking Prescription. Các học viên học viên ở đây đều phải trải qua buổi kiểm tra 1 tháng một lần, riêng đối với khóa Sparta thì mỗi tuần 1 lần. Trong bài kiểm tra này, học viên sẽ phải trả lời tất cả câu hỏi của giáo viên trong vòng 5 phút, theo đó, cũng có 1 giáo viên khác người Philippines sẽ ngồi trước máy tính, nghe lại và ghi lại tất cả những gì học viên trả lời. Các lỗi sai trong bài nói của học viên về phát âm, ngữ pháp hay cách sử dụng câu đều được đánh highlight, phân tích đánh giá – gọi là Transcription- và in ra cho học viên, giúp học viên nhìn ra những sai sót và khuyết điểm của mình để khắc phục. 

Trong một lớp học nhóm tiếng Anh của trường BEIC
Trong một lớp học nhóm tiếng Anh của trường BEIC

Chương trình đào tào

Chương trình đạo tạo Speaking Prescription

Với chương trình đào tạo Speaking Prescription này, học viên sẽ có những bài kiểm tra hàng tuần, hoặc hàng tháng tùy theo khóa học. Bài trả lời của học viên sẽ được ghi âm lại và được giáo viên chỉnh sửa, chỉ ra lỗi sai và đưa ra hướng củng cố phù hợp.

Khóa học và chương trình đào tạo: 

Thời gian biểu một ngày:

 

Chi phí khóa học và ký túc xá

Học phí và phí ký túc xá dưới đây là chi phí chính thức của trường chưa áp dụng các chương trình hỗ trợ, học bổng.

 

THÔNG TIN DU HỌC PHILIPPINES MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc