Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Trung Tâm Ngoại Ngữ LSLC - Language Skills Learning Center

Các Trường Tại Philippines

Với 20 năm hình thành và phát triển, trung tâm Anh ngữ LSLC trực thuộc Trường Đại học San Agustin đã xây dựng nên một chương trình giảng dạy tiếng anh đặc biệt và độc lập với các trường anh ngữ khác ở Philippines. 

Sau khi nhập học, các giáo viên chủ nhiệm sẽ kiểm tra đồng thời chỉ rõ ra những điểm yếu và điểm mạnh về đặc tính, khả năng và trình độ của học viên để thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên một. 

Quy trình đánh giá khả năng của học viên bao gồm 3 giai đoạn: Diagnosing ( Chuẩn đoán), Prescription ( Phương thuốc) và Remedy (Chữa trị). Điển hình, đối với những học viên Beginner thì đưa ra kế hoạch và phương pháp nhằm củng cố khả năng và kiến thức tiếng Anh cơ bản; đối với nhưng học viên trình độ Intermediate thì sẽ đưa ra những kế hoạch luyện tiếng Anh nâng cao và chuyên sâu trong những tình huống thực tế nhất. 

Trung tâm ngoại ngữ LSLC
Trung tâm ngoại ngữ LSLC

Vì là trực thuộc Trường Đại học San Agustin nên tất cả các học viên đều được quyền tham gia các lớp học chuyên sâu hoặc chuyên ngành cũng như sử dụng các trang thiết bị học tập như một sinh viên chính quy của Trường Đại học nhằm có những trải nghiệm về văn hóa, ngôn ngữ và sự cọ sát nhiều hơn trong tình huống thực tế. 

Khung đào tạo của trường

1. Khóa học ESL: 

Khóa học ESL được chia làm 2 loại ESL Regular gồm 8 tiết 1 ngày và ESL Intensive gồm 9 tiết 1 ngày.

 • Đối với lớp học 1:1 (Regular 4 tiết, Intensive 5 tiết): Học viên sẽ được học tất cả các môn Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary. 
 • Đối với lớp nhóm nhỏ: Học viên sẽ được học các môn như Conversation Skills, Debate Skills, Talk Showing Hosting, Presentation, Job Interview. 
 • Đối với lớp học tự chọn: Môn học TOEIC, American Accent, English Pattern, Discussion

2. Khóa TOEIC

TOEIC được chia làm 3 mức độ: 

 • Sơ cấp (TOEIC 200-450): Được luyện kĩ năng nghe cơ bản, cách sử dụng cụm từ và mẫu câu cơ bản, ngữ pháp, kĩ năng đọc hiểu, và từ vựng; đồng thời mục tiêu hướng đến là TOEIC 600 điểm
 • Trung cấp (TOEIC 450-700): Luyện các kĩ năng và cách sử dụng từ trung cấp; đồng thời mục tiêu hướng đến đạt TOEIC 800 điểm
 • Cao cấp (TOEIC 700-850): Luyện các kĩ năng nghe cao cấp, từ vựng chuyên sâu và nắm chắc các mẫu câu quen thuộc trong đề thi TOEIC để có thể đạt được số điểm 900

3. Khóa TOEFL

TOEFL được chia làm 3 mức độ: 

 • Sơ cấp (TOEFL 0-50): Học viên sẽ được luyện để năm chắc kiến thức nền về TOEFL, nắm các từ vựng cơ bản cũng như từ vựng chuyên ngành, nâng cao kĩ nâng nghe nói cơ bản thông qua các đoạn hội thoại và các bài thuyết trình được yêu cầu. 
 • Trung cấp (TOEFL 50-75): Học viên sẽ được luyện để nắm chắc các kiến thức học thuật cơ bản và nâng cao thông qua các kĩ năng nghe và nói
 • Cao cấp (TOEFL 75-90): Mục tiêu hướng đến của khóa cao cấp này, học viên sẽ nắm được cách thuần thục các kĩ năng nghe nói đọc viết và tối đa hóa kĩ năng giải quyết các vấn đề cơ bản trong thi TOEFL. 

4. Khóa IELTS

Khóa IELTS bao gồm 8 tiết và cũng được chia làm 3 mức độ: 

 • Sơ cấp (1.0 – 4.0): Nâng cao kĩ năng viết bằng cách viết nhiều đoạn văn bản ngắn sử dụng nhiều ngữ pháp và từ vựng cách thuần thục, luyện phát âm chuẩn và khả năng trình bày ý kiến để chuẩn bị cho phần thi nói hiệu quả. 
 • Trung cấp (4.0-5.0): Nắm chắc các kĩ năng học thuật, kĩ năng từ vựng chuyên ngành thông qua việc luyện nghe và nói
 • Cao cấp (5.0-6.0): Học viên đã nắm vững thuần thục các kĩ năng Nghe nói đọc viết tiếng Anh và khả năng phản ứng giải quyết vấn đề với các đề thi IELTS.
Khóa học IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ LSLC
Khóa học IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ LSLC

5. Khóa Tiếng Anh thương mại

Khóa tiếng Anh thương mại được chia làm 3 khung đào tạo: 

 • Trình độ sơ cấp: Học viên sẽ được học cách xử lý các tình huống hội thoại trong kinh doanh, gọi điện thoại cho đối tác – khách hàng, viết email hoặc viết báo cáo, đồng thời học viên cũng sẽ được cọ sát với những kiến thức cơ bản về môi trường kinh doanh quốc tế và tính ứng dụng của nó.
 • Trình độ trung cấp: Lớp học này sẽ giúp cho các học viên dám thể hiện cá tính của mình trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong thương mại kinh doanh, trải nghiệm và sẵn sàng cho các buổi họp bằng tiếng Anh trong kinh doanh, đồng thời tự tin gọi điện thoại cho đối tác trong việc thương lượng và giao dịch bằng tiếng Anh. 
 • Trình độ cao cấp: Giúp các học viên nắm thuần thục các kĩ năng bày tỏ ý kiến bằng tiếng Anh, kĩ năng giao tiếp cơ bản cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, để đảm bảo sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong thương mại, giao dịch và tổ chức hội họp.

6. Khóa TESOL

Khóa học TESOL ở LSLC không chỉ dành cho những học viên có mong muốn phát triển các kĩ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, nhưng nó dành cho tất cả các học viên mong muốn trải nghiệm và cọ sát với nền kiến thức cơ bản và phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Điều kiện đầu vào của LSLC đối với học viên muốn nhập học, phải có trình độ Anh ngữ khá, vượt qua được kì phỏng vấn của LSLC và có điểm TOEFL iBT>=80 hoặc IELTS >=7.0 và TOEIC>=750. 

Học phí ở LSLC

 

Khóa học

1 tuần

2 tuần

3 tuần

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

ESL Regular

USD$230

USD$370

USD$510

USD$650

USD$1300

USD$1910

USD$2740

USD$3420

USD$3800

ESL Intensive

USD$280

USD$420

USD$560

USD$700

USD$1400

USD$2060

USD$2740

USD$3420

USD$4100

Foundation TOEIC/

TOEFL/

IELTS/

TESOL

Business English

 

 

 

USD$750

USD$1500

USD$2210

 

 

 

Phí đăng kí

100USD (chỉ đóng 1 lần không hoàn trả lại)

Đón tại sân bay

30USD (Một chiều, không hoàn lại)

SSP

6200 Peso (6 tháng)

I-Card

3000 peso ( 6 tháng)

ECC

2000 peso ( đối với học viên ở lại trên 6 tháng)

Sách

200-400 peso/quyển

Đặt cọc kí túc xá

50USD hoặc 2500 peso

Phí điện nước

100-1500 peso/tháng

Thêm 1 lớp 1:1 mỗi ngày

120USD/4tuần

 

Lệ phí sân bay

Nội địa 200 peso

Gia hạn Visa

Lần thứ nhất: 3330 peso

Lần thứ hai: 4400 peso

Lần thứ ba: 2430 peso

Lần thứ tư: 2430 peso

Lần thứ năm: 2430 peso

THÔNG TIN DU HỌC PHILIPPINES MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc