Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Trường Đại Học Nào Hàng Đầu Nước Mỹ

Các Trường Tại Mỹ

Các trường đại học danh tiếng ở mỹ không chỉ được đánh giá bởi chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên uy tín và cơ sơ vật chất hiện đại, mà còn bởi bề dày lịch sử hình thành lâu đời cùng với những thành tích đạt được theo bề dày lịch sử đó. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá top các Trường Đại học hàng đầu của Mỹ. 

1. Havard – trường Mỹ hàng đầu thế giới

Được biết đến là một trong những trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Mỗi năm, rất ít sinh viên được nhận vào học vì chính sách của nhà trường nhưng sự cuồng nhiệt của du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới không vì thế mà giảm đi. Tọa lạc tại Cambridge, Massachusetts, Havard là lò đào tạo ra những nhân vật mà cả thế giới “ai cũng biết” như: Tổng thống Mỹ Kenedy, Roosevelt, Adams và nhiều tỉ phú như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Rockefeller. 

Thư viện trường Đại học Havard - Niềm tự hào nước Mỹ
Thư viện trường Đại học Havard - Niềm tự hào nước Mỹ

2. Stanford – Số 1 chuyên ngành kinh doanh

Được mệnh danh là trường đại học đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất nước Mỹ, Stanford nằm tại trung tâm thung lũng công nghệ Silicon California. Đình đám nhất trong những tên tuổi xuất thân từ ngôi trường này phải kể đến 2 vị tỉ phú sáng lập Google là Sergey Brin và Larry Page. Nơi đây sở hữu một trong những khuôn viên rộng lớn nhất nước Mỹ. Đầu vào của trường đại học Stanford rất khắc nghiệt, năm 2006, chỉ có hơn 10% sinh viên được chấp thuận nhận học trong tổng số 22.200 hồ sơ, tỉ lệ cực thấp.

3. MIT – Chuyên gia về công nghệ

Học viện công nghệ Massachusetts là trường nổi danh nhất nước Mỹ trong chuyên ngành về công nghệ. Là nơi xuất thân của nhiều nhà khoa học nổi tiếng. Có tới 61 giải Nobel đã được trao cho các cựu sinh viên của trường. Là học viện công nghệ nổi tiếng và có chất lượng chuyên môn cao nên trường rất chú trọng đầu vào, tỉ lệ sinh viên được chọn khá thấp, chỉ hơn 12% trên tổng số hồ sơ. 

Trường Đại học MIT  - trung tâm đào tạo công nghệ chất lượng cao
Trường Đại học MIT - trung tâm đào tạo công nghệ chất lượng cao

4. Princeton 

Tọa lạc tại bang New Jersey và thuộc hệ thống các trường trong hệ thống giáo dục Ivy Leage, trường Princeton là trường có bề dày lịch sử đứng thứ 4 của Mỹ. Trong số các trường đại học hàng đầu thế giới, Princeton luôn nằm trong top 10. Tỉ lệ sinh viên trúng tuyển của trường không cao bởi đầu vào luôn được nhà trường xem trọng. Cựu sinh viên thành công nhất của trường là nữ doanh nhân Meg Whitman – Cựu chủ tịch tập đoàn Ebay. 

5. Đại học Yale

Được thành lập từ năm 1701, Yale là trường có lịch sử lâu đời đứng thứ 3 nước Mỹ và cũng nằm trong hệ thống các trường Ivy League. Đây cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều tổng thống Mỹ và mang lại nhiều khoản đóng góp từ thiện nhiều nhất cả nước. Trường có tỉ lệ sinh viên nhập học thấp nhất Mỹ với chỉ 8,6% trên tổng số hồ sơ. 

 

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ