Menu

Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Nắm Bắt Cơ Hội Học Tập Tại Đại Học Ave Maria University - Florida

Các Trường Tại Mỹ

Ave Maria University (AMU) là một trường đại học Công giáo tại Southwest Florida, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2003. Trường tọa lạc tại thị trấn Ave Maria là nơi hoàn toàn riêng biệt trong khu dân cư đẹp, cao cấp và an toàn. Hơn nữa, trường nằm gần 2 thành phố lớn Naples và Miami.

Với thiết kế đặc biệt, trường được xếp thứ 7 trong 15 trường Đại học đẹp nhất hành tinh do tạp chí Business Insider tổng hợp. Môi trường học tập trong lành, thân thiện, chắc chắc bạn sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

Có sáu ký túc xá trong khuôn viên trường được tổ chức, phân chia với giờ giấc được quy định giữa sinh viên nữ và nam. Các khu vực chung là các không gian học chung trong mỗi ký túc xá, nơi mọi giới tính được phép trong những giờ nhất định trong ngày.

Trong khuôn viên bao gồm các môn thể thao, câu lạc bộ, gia đình, sản xuất phim truyền hình, chương trình tài năng, dã ngoại, múa và nhiều sự kiện khác. Học sinh được khuyến khích tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội và giải trí. Hồ bơi, sân đánh bóng chuyền và gazebos, tất cả đều nằm gần các ký túc xá.

AMU hiện có hơn 33 chuyên ngành đào tạo chính ở lĩnh vực khoa học và nhân văn, cùng một triết lý giáo dục hướng đến sự phát triển toàn vẹn năng lực của sinh viên khi theo học tại trường. 

Ngày 26/06/2017 vừa qua, giám đốc tuyển sinh của Ave Maria University đã có mặt tại Việt Nam và tổ chức hội thảo ngay tại trụ sở của TINEDU.

Giám đốc tuyển sinh của Ave Maria gặp mặt các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam tại trụ sở TINEDU
Giám đốc tuyển sinh của Ave Maria gặp mặt các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam tại trụ sở TINEDU

Cơ hội được học tập tại trường đại học danh tiếng của Mỹ thật dễ dàng - Tại sao không? 

Mới đây, 6/2017 đại diện trường Ave Maria lần đầu tiên mở cửa tuyển chọn Sinh Viên quốc tế, các nước Asia trong đó có Việt Nam với 3 chuẩn:

1. Ưu tiên

Đây là lần đầu tiên, trường AMU mở cửa chào đón Sinh viên quốc tế mà không yêu cầu các chứng chỉ tiếng anh SAT, TOEFL, IELTS,…

2. Chọn lọc

Với mong muốn đạt chất lượng tốt nhất trong hệ thống giá dục, trường chỉ nhận 30 học viên tại Việt Nam thông qua phỏng vấn trực tiếp.

3. Tiêu chuẩn giáo dục quốc tế

Các giảng viên đến từ các trường Đại học nổi tiếng, đào tạo sinh viên theo chương trình The Ave Program dành cho du học sinh quốc tế. Trường luôn đảm bảo số lượng tối đa 20 sinh viên, được giảng dạy chính những giáo sư, không có trường hợp trợ giảng đứng lớp.

Ngoài ra trường hỗ trợ tìm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và học tiếp lên hệ sau Đại học. 

Mọi thông tin về trường, hồ sơ, thủ tục nhập học bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên của TINEDU để được giải đáp và hướng dẫn tận tình, cụ thể. 

THÔNG TIN DU HỌC MỸ MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ