Menu

Drexel University

Drexel University được xếp vào Top 100 trường đại học tại Mỹ và Top 2 trong Danh sách các trường đại học có triển vọng “Up and Coming” (theo U.S News & World Report).

 I. THÔNG TIN TRƯỜNG                           

 • Trường Đại học Drexel (Drexel University) thành lập năm 1891 tại Philadelphia, bang Pennsylvania, thủ đô đầu tiên tại Hoa Kỳ với bề dày lịch sử lâu đời, nơi Tuyên ngôn độc lập Hoa Kỳ ra đời cùng với Quả chuông Tự do (Liberty Bell). 
 • Hơn thế nữa, chi phí sinh hoạt khá phải chăng so với các thành phố lớn khác tại Mỹ. Đặc biệt, chỉ với 2 giờ xe buýt hoặc tàu hoả, bạn có thể dễ dàng viếng thăm các thành phố lớn khác như New York hay thủ đô Washington D.C. cổ kính.
 • Với số lượng sinh viên trên 23.000 trong đó hơn 10% sinh viên quốc tế và với diện tích khuôn viên gần 30.000m2 , Drexel University là môi trường học lý tưởng để trải nghiệm sự khác biệt.
Đại học Drexel - Mỹ
Đại học Drexel - Mỹ

II. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

 • Thứ hạng cao: Drexel University được xếp vào Top 100 trường đại học tại Mỹ và Top 2 trong Danh sách các trường đại học có triển vọng “Up and Coming” (theo U.S News & World Report).
  •  Xếp hạng 38 trong các trường Kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ (Theo Business    Week Magazine 2009)
  •  Xếp hạng 48 trong các trường đại học tư thục hàng đầu Hoa Kỳ (Theo U.S.  News and World Report 2011)
 • Công nghệ kỹ thuật tiên tiến: Trường đại học Drexel là trường đại học đầu tiên ở Mỹ có mạng wifi phủ sóng toàn trường. Sinh viên Drexel có cơ hội làm nghiên cứu ngay tại bậc đại học.
 • Thành công học đường: Tốt nghiệp tại Drexel với 18 tháng kinh nghiệm làm việc, do đó sinh viên Drexel sẽ có lợi thế hơn so với các bạn đồng trang lứa. Lương khởi điểm trung bình của một sinh viên Drexel mới tốt nghiệp khoảng 49.000USD.
 • Mạng lưới hỗ trợ rộng mở: Sinh viên quốc tế không những được hỗ trợ về học tập mà còn được giải đáp các vấn đề liên quan đến chương trình thực tập và phỏng vấn xin chỗ thực tập cũng như các vấn đề liên quan đến visa, nhập cư…
 • Drexel Co-op – Trải nghiệm sự khác biệt: Là chương trình cho phép sinh viên quốc tế làm việc toàn thời gian (đến 18 tháng trong suốt quá trình học) để tích luỹ kinh nghiệm. Sinh viên có cơ hội làm việc tại 1.300 công ty lớn tại 28 tiểu bang và 25 nước trên thế giới. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng có hợp tác thường xuyên với trường như: Microsoft, Siemens, Johnson & Johnson, … Mỗi kỳ 6 tháng thực tập Co-op sinh viên được nhận khoảng 16.000USD.

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH

 Tiền học phí  Chi tiết tham khảo bảng học phí
 Nhập học  Tháng 1,9
 Phương pháp tuyển sinh  Xét hồ sơ
 Điều kiện tuyển sinh
 • Sinh viên tốt nghiệp PTTH
 • Đạt TOEFL iBT 79-80/ IELTS 6.5
 • Có điểm GPA: 3.0 trở lên.

 

Bên trong thư viện Đại học Drexel
Bên trong thư viện Đại học Drexel


IV. THÔNG TIN KHÁC

 • Cuộc sống sinh viên đa sắc màu. Đại học Drexel có hơn 300 câu lạc bộ sinh viên, trong đó có tới 18 câu lạc bộ thể thao, hơn 20 câu lạc bộ nghệ thuật và trung tâm giải trí ngay trong trường, đáp ứng nhu cầu giải trí của sinh viên.
 • Cơ hội làm việc/ thực tập của sinh viên Drexel rất cao. Hàng năm, trường đón hơn 1600 nhà tuyển dụng uy tín đến từ New York, California, và các nhà đầu tư nước ngoài khác…
 • Đại học Drexel là tổ hợp của 15 trường Đại học, trung tâm học thuật, cung cấp hơn 80 ngành học chính, 16 ngành phụ, các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, các chứng chỉ và văn bằng cao học,….
 • Chương trình học áp dụng lý thuyết vào thực tế là điểm chính trong đào tạo của Đại học Drexel, sinh viên sẽ được làm hàng loạt các nghiên cứu khoa học, cũng như đi thực tập để mở rộng kiến thức thực tế.
 • Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên của trường là 10:1, đồng thời sĩ số lớp nhỏ với 18 sinh viên/ lớp cũng là lời đảm bảo cho chất lượng học tại đây.
 • Trường đặt quan hệ liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Havard, đại học New York, Stanfort,… Trường đã đào tạo hơn 1600 sinh viên tốt nghiệp đã và đang làm việc tại hơn 33 bang của Mỹ và 48 nước khác với mức lương trung bình hơn $16000.

V. HỌC PHÍ

Chi Phí Ước Tính Cho 1 Năm Học

 Học phí  $34,505
 Chi phí ăn ở  $13,635

 

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản