Menu

Là một trong những tập đoàn giáo dục có chất lượng tốt nhất thế giới, Cambridge Education Group sở hữu hệ thống học viện toàn cầu, có mặt tại Anh, Hà Lan và Mỹ. Chương trình đào tạo của tổ chức này vô cùng đa dạng như: dự bị đại học, tiếng anh, cao đẳng, dự bị thạc sĩ với lộ trình học tốt nhất, hoàn thiện và khép kín, giúp học viên dễ dàng vào các chương trình đại học và thạc sĩ của các trường đối tác. Đây là nơi học tập tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu giấc mơ du học.

Giấc mơ Mỹ là cả một khái khao của đại đa số các bạn học sinh. Đây là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất về giáo dục mà chất lượng đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Và nếu bạn cũng đang ôm ấp giấc mơ đặt chân đến Mỹ để học tập và khám phá thì chắc chắn bạn nên chuẩn bị mọi thứ sớm nhất có thể. Điều đầu tiên chính là tìm kiếm một ngôi trường, tổ chức giáo dục uy tín để hỗ trợ bạn tìm kiếm môi trường phù hợp nhất. Tổ chức giáo dục quốc tế WellSpring là nơi có thể chắp cánh giấc mơ du học Mỹ cho bạn.

Bờ Tây của nước Mỹ là nơi tập trung sinh sống của đa số cộng đồng người Việt. Bởi vì nơi này có khí hậu tương đối ôn hòa và là cửa ngõ của dòng nhập cư đến từ châu Á - Thái bình dương trong lịch sử. Ngoài California đã quá quen thuộc thì Washington cũng là một tiểu bang xinh đẹp khác được rất nhiều gia đình cùng du học sinh Việt Nam lựa chọn đến học tập và sinh sống. Nơi đây có khí hậu và cảnh quan tuyệt vời cùng nền kinh tế công nghiệp phát triển là thiên đường để sinh sống và tận hưởng. Hơn nữa, nơi này còn là vùng đất của học thuật khi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng thu hút rất nhiều du học sinh châu Á đến học tập. Trong đó, Cascadia College School – Trường cao đẳng có nhiều giảng viên tiến sĩ nhất bang Washington mà TinEdu khuyên bạn nên chọn khi du học Mỹ.

Các trường đại học danh tiếng ở mỹ được đánh giá bởi chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên uy tín và cơ sơ vật chất hiện đại, đạt nhiều thành tích trên toàn thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá top các Trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu vì sao 5 triệu sinh viên chọn trường Edmonds Community College với các khóa học, chương trình kép, chuyển tiếp đại học, học phí… Đây là chương trình cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ cho du học Mỹ thông minh, tiết kiệm.

Du học Mỹ là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới trong đó có Việt Nam. Có rất nhiều trường cao đẳng, đại học chất lượng ở Mỹ nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp. Để TinEdu mách cho bạn về Shoreline Community College School – Top 10 trường Cao đẳng lớn nhất Bang Washington.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản