Menu

Du học Malaysia tại Đại học Quốc tế INTI - Chú trọng giáo dục toàn diện cho sinh viên

Đại học Quốc tế INTI (IU) là một trường tư nhân nằm ở Putra Nilai, Negeri Sembilan cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút. Trường được gọi là Cao đẳng INTI cho tới ngày 31 tháng 5 năm 2010, khi Bộ Giáo dục quyết định nâng trường lên trình độ Đại học. IU thuộc sở hữu của Tổ chức Giáo dục INTI, chính thức hợp tác với Nhóm những trường Quốc tế Laureate vào năm 2008. Những chương trình học tại đây bao gồm các khóa Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ.

INTI là một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đại học tư nhân ở Malaysia và cũng là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong nền giáo dục. Với 6 khuôn viên tại Malaysia, Đại học Quốc tế INTI đã phát triển rất mạnh trong những năm qua và có các mối quan hệ chiến lược với một số tên tuổi lớn nhất trong nền giáo dục đại học toàn cầu. 

Tại sao nên chọn IU?

Đại học Quốc tế INTI có mạng lưới liên kết toàn cầu, INTI vinh dự là trường quốc tế trực thuộc tập đoàn Laureate, Mỹ - tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới. Hỗ trợ cho sinh viên du học Malaysia có chương trình học tập tốt nhất và dễ dàng chuyển tiếp đến các trường quốc tế liên kết.

Nhờ vào mối thiết lập chặt chẽ từ Tập đoàn Laureate, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại INTI có thể nhận được bằng kép từ các đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh, Úc hay Mỹ.

Nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu làm việc khắt khe hiện nay, với phương pháp giảng dạy hiện đại trường Đại học Quốc tế INTI luôn chú trọng đào tạo gắn liền thực tiễn bằng việc nâng cao các kỹ năng cơ bản: sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện và hợp tác.

Chương trình học chú trọng các kỹ năng thực hành của sinh viên
Chương trình học chú trọng các kỹ năng thực hành của sinh viên

Chương trình đào tạo

Là một trong những trường tại Malaysia cung cấp cho sinh viên môi trường học tập chất lượng cao, cùng các chương trình đa dạng, nhiều cấp bậc đã khiến INTI trở thành ngôi trường mơ ước dành cho du học sinh quốc tế.

Các chương trình học tại Đại học Quốc tế INTI Malaysia:

 • Khóa học tiếng Anh: hỗ trợ du học sinh chưa đạt tiêu chuẩn ngôn ngữ trước chương trình học chính thức.
 • Chương trình dự bị đại học.
 • Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ.
 • Nghiên cứu sinh sau đại học.
 • Chương trình nâng cao kỹ năng cho người đi làm.

Đặc biệt đối với chương trình đào tạo đại học, INTI thiết kế các khóa học 3+0 và 4+0 giúp cho sinh viên học tập tại trường Malaysia nhưng có thể nhận bằng Mỹ, Anh, Úc,…

 • Chương trình đào tạo 1+3: sinh viên học năm đầu tại Malaysia, 3 năm cuối sẽ được chuyển tiếp học tập tại Mỹ.
 • Chương trình 2+2: sinh viên học 2 năm đầu tại Malaysia và 2 năm cuối tại Mỹ.
Chương trình chuyển tiếp giúp sinh viên nhận được bằng cấp quốc tế
Chương trình chuyển tiếp giúp sinh viên nhận được bằng cấp quốc tế

Ký túc xá Đại học Quốc tế INTI

Đại học Quốc tế INTI ưu tiên cho các sinh viên năm nhất sống trong các khu ký túc xá trong trường. Điều này để giúp cho họ trải nghiệm được đời sống sinh viên thật hiệu quả và dễ dàng vì tất cả các cơ sở vật chất đều nằm rất gần đó. Đối với các sinh viên năm hai và năm ba, sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Sinh viên có thể chọn giữa phòng đơn và phòng đôi tùy theo sở thích và sẽ phải đặt cọc từ RM 1,000 và RM 2,400, chi phí hàng tháng sẽ phụ thuộc vào loại phòng.

Điều kiện và thủ tục nhập học dành cho sinh viên quốc tế

Thủ tục nhập học tại Đại học Quốc tế INTI

 • Đơn xin nhập học và lệ phí 1.800 RM.
 • 8 hình 4x6
 • Bản sao hộ chiếu
 • 2 bản sao chứng thực học bạ, bảng điểm cấp học cao nhất.
 • Các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Điều kiện nhập học

Sinh viên quốc tế đăng kí nhập học tại Đại học Quốc tế INTI phải có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo yêu cầu. Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận tại đây là IELTS, TOFEL,…

Nếu không đạt yêu cầu trên, ứng viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ xếp lớp tiếng Anh, tham gia khóa học bổ trợ cải thiện ngôn ngữ cho đến khi đáp ứng được chỉ tiêu đầu vào.

Hỗ trợ du học sinh khó học tiếng Anh bổ trợ
Hỗ trợ du học sinh khóa học tiếng Anh bổ trợ

Môi trường học tập và chất lượng giảng dạy tại Đại học Quốc tế INTI Malaysia luôn được đánh giá cao. Với những điều kiện không quá khó và sự hỗ trợ từ phía nhà trường, học viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để có thể nhanh chóng nhập học. Nếu có mong muốn được học tập tại một đất nước hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất, thì INTI là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản