Menu

Du học Malaysia cùng Đại học nông nghiệp Putra

Trường Đại học Putra Malaysia (UPM) được biết đến là một trường chuyên về nông nghiệp. UPM bắt đầu được đưa vào hoạt động chính thức vào tháng 7 năm 1973, ban đầu với 3 khoa gồm khoa nông nghiệp, khoa lâm nghiệp và khoa thú y khoa học động vật với chỉ khoảng gần 1600 sinh viên theo học.

Tuy xuất thân là trường về nông lâm nhưng không dừng lại ở lĩnh vực này, Đại học Putra Malaysia đã từng bước mở rộng các lãnh vực giảng dạy sang khoa học và công nghệ. Hiện tại, UPM đang có gần 30,000 sinh viên đang theo học trong đó gồm 3,000 sinh viên quốc tế từ các quốc gia tại Châu Á.

Chương trình đào tạo

Hiện nay, trường Đại học Putra Malaysia đã có 16 khoa với nhiều chuyên ngành khác nhau. Từ nông nghiệp, lâm nghiệp, thú y, sinh học, kinh tế đến công nghệ thông tin, trường đều có chất lượng giảng dạy và môi trường học tập, thực hành đạt chuẩn quốc tế. 

Trường có các khoa đào tạo: Nông nghiệp, lâm nghiệp, thú y, kinh tế và quản lý, kỹ thuật, giáo dục, khoa học và công nghệ thực phẩm, sinh thái học con người, ngôn ngữ và truyền thông hiện đại, thiết kế và kiến trúc, y học và khoa học y tế, khoa học máy tính và công nghệ thông tin, công nghệ sinh học và sinh học phân tử, môi trường học, khoa học nông nghiệp và thực phẩm.

Các khoa đào tạo tại UPM đều có chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế
Các khoa đào tạo tại UPM đều có chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

Tùy thuộc vào mỗi ngành sẽ có từng điều kiện nhập học khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào tối thiểu là: IELTS đạt 6.0 hoặc TOEFL đạt 550.

Cuộc sống tại UPM

UPM có thể cung cấp được môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất cho sinh viên của mình. Sinh viên khi lưu trú tại các khu ký túc xá của Đại học Putra Malaysia, sẽ nhận được điều kiện sống tốt nhất với an ninh được đảm bảo 24/24, tiện nghi phục vụ cho học tập và giải trí. Hoặc có thể linh động lựa chọn giữa việc lưu trú tại các ký túc xá tại trường hoặc thuê ngoài, phụ thuộc vào khả năng tài chính của sinh viên.

Ngoài ra, UPM cũng có trung tâm sức khỏe dành cho sinh viên, với nhiều trang thiết bị hiện đại, giúp sinh viên hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Sinh viên tại đây được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất
Sinh viên tại đây được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất

Đại học Putra Malaysia là trường đại học công lập chuyên về nghiên cứu và nằm luôn trong top các trường tốt nhất Châu Á, có thứ hạng trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Ranking. Trường UPM là một trong những trường uy tín có số lượng du học sinh theo học đông nhất, đặc biệt là các cấp sau đại học. Đây là một lựa chọn đáng lưu ý dành cho ai có mong muốn mở rộng kiến thức và trải nghiệm môi trường quốc tế khi du học Malaysia.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản